King’s Raid : The Legend of Aea เพิ่ม 3 ตัวละครใหม่ลงสนามรบแล้ววันนี้

King’s Raid : The Legend of Aea เพิ่ม 3 ตัวละครใหม่ลงสนามรบแล้ววันนี้

author image by penguin | PRNEWS | 0 Comments | 15 มี.ค. 2017 | เปิดดู

King’s Raid : The Legend of Aea เกม RPG สุดมันส์ จากค่าย Glohow จัดอัพเดทเพิ่ม 3 ฮีใหม่สุดคูลสู่สนามรบประกอบไปด้วย Leo, Fluss และ Luna ซึ่งทั้งสามตัวนั้นล้วนมีความโดดเด่นในการลง Arena ทั้งสิ้น แถมมีการเพิ่มระบบใหม่ ๆ อย่าง “ขวดเก็บ EXP” มาให้ปั้มตัวละครใหม่ได้ง่ายกว่าเดิม, ระบบแลกบัตรเลือกอาวุธระดับ T10 ได้ด้วยตั๋ว Mileage, เปิด Web Shop ทางเลือกใหม่ในการเติมเงินเพียง Login ID ผ่านทางลิงค์นี้ >>>payment.vespainc.co.kr/th<<< ก็สามารถเลือกซื้อไอเทมกันได้แบบทันใจ

เพิ่มฮีโร่ใหม่สุดคูล 3 คน 3 สไตส์

Leo อาลักษณ์อมตะ : สาย Priest ตัวใหม่ มาพร้อมกับความสามารถสุดพิเศษที่ทุกคนต้องการอย่าง Rune of Silence เมื่อกดใช้ จะล้างบัฟของศัตรูทุกตัวออกไป และทำให้ติดใบ้ 3 วินาที ไม่ใช้ Mana มีคูลดาวน์ 40 วินาที ทำให้ Leo กลายเป็นตัวแก้ทางของ Baudouin ได้เป็นอย่างดี ส่วนสกิลอื่น ก็ดีไม่น้อยอย่างสกิลแรก Rune of Frailty ลดพลังป้องกันกายภาพถึง 50% แก้ศัตรูที่อยู่ใกล้ตัวที่สุด 1 เป้าหมาย และมีสกิล 2 ที่ Heal ทั้งทีม พร้อมสกิลติดตัว Heal ตัวที่เลือดน้อยที่สุดทุกๆ 20 วินาที โดยรวมแล้ว Leo เป็นตัวละครที่เหมาะสำหรับจัดทีมใน Arena สุด ๆFluss เพลงดาบพริ้วไหว: หนุ่มหล่อสาย Assassin มีความสามารถในการตัดตัวทำ Damage หลักของศัตรู ด้วยสกิล Flashstep จากนั้นต่อยอดทำคอมโบสกิล Bloody Petals และ Tempest Blade ได้ ทั้งคอมโบนี้จะใช้ 5 Mana แต่หากทำได้สำเร็จจะรีด Damage แบบเป้าเดี่ยวได้สูงมากภายในชั่วพริบตา หรือถ้ารอไม่ไหวก็ใช้ชุดเล็ก 3 Mana ระหว่าง Flashstep กับ Bloody Petals แทนก็ได้ อีกหนึ่งความพิเศษก็คือสกิลติดตัวที่เอาไว้จัดการกับพวกสายเวทย์ได้ เพราะ Fluss จะสวนกลับการโจมตีที่เป็นเวทย์ทันทีเมื่อเขาได้รับความเสียหาย และหลบการโจมตีเวทย์แบบ 100% ได้นานถึง 3 วินาที สกิลนี้คูลดาวน์เพียงแค่ 10 วินาทีเท่านั้น ต้องบอกเลยว่า Fluss ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เหมาะสำหรับการลง Arena โดยเฉพาะ ขาโหด PvP ต้องปั้น

Luna บุตรีแห่งแสงจันทร์: ตัวสร้างความเสียหายประจำทีม ตำแหน่ง Archer สำหรับ Luna นั้นการโจมตีจะในรูปแบบเวทย์ เป็นตัวฆ่า Priest โดยธรรมชาติใน Arena เพราว่าสกิลต่างๆ จะโจมตีตัวที่อยู่ไกลที่สุดของศัตรู แถมความแรงขึ้นอยู่กับระยะทาง ยิ่งไกลยิ่งเจ็บ นอกจากนั้นสกิลติดตัว จะคอยสร้างความเสียหายให้ศัตรูตัวที่ไกลที่สุดในทุกๆ 6 วินาที เธอคืออีกหนึ่งฮีโร่ที่เหมาะสำหรับการจัดทีมลง Arena นั่นเอง

เพิ่มระบบใหม่

ร้านค้าคะแนนสะสม

  • ผู้เล่นสามารถซื้อบัตรเลือกอาวุธเฉพาะ T10 ของฮีโร่ได้ (ยกเว้นอาวุธของฮีโร่ตัวใหม่) โดยการใช้แต้มคะแนนสะสม ในราคาใบละ 4,000 คะแนน
  • สามารถเข้าร้านค้าคะแนนสะสมได้ทางเมนูร้านค้า

ระบบ Empty flask of EXP

  • ขวดสะสมค่า EXP นั้นสามารถซื้อได้จากร้านค้าของ May
  • ในกรณีที่ตัวละครได้กดสวมใส่ Empty Flask of EXP ค่า EXP ที่ได้หลังจากจบด่านนั้นจะถูกบรรจุอยู่ในขวดแทน และเมื่อเก็บสะสมค่า EXP ครบก็จะกลายเป็น EXP Potion ให้ใช้ต่อไป

ระบบ Speed X 1.5 ในโหมด Manual

  • กดคลิ๊ก 1 ครั้ง = โหมด Auto / กดคลิ๊ก 2 ครั้ง = โหมดออโต้ + Speed X 1.5 / กดคลิ๊ก 3 ครั้ง = โหมด Manual + Speed X 1.5

ลิงค์ดาวน์โหลด

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Kingsraid.TH

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US