Lineage II: Blood Oath (CN) เผยคลิปพร้อมเทคนิคพิชิต 2 BOSS สาวสุดเซ็กซี่ Anakim และ Lilith - GameWorld.in.th

Lineage II: Blood Oath (CN) เผยคลิปพร้อมเทคนิคพิชิต 2 BOSS สาวสุดเซ็กซี่ Anakim และ Lilith

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 27 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

ถ้าพูดถึงสาวสวยในเกม Lineage II: Blood Oath คุณคิดถึงใคร? นอกจากเอลฟ์ขาวและคามาเอลหญิง เชื่อว่าผู้เล่นเลเวล 40 หลายคนคงยังจำกันได้ว่าในดันเจี้ยนทีมนั้นยังมี BOSS สาวสวยอีก 2 คนนั่นก็คือ Anakim และ Lilith ซึ่งวันนี้เราพามารู้จักกับ 2 สาวพร้อมเทคนิคพิชิตพวกเธอมาให้แฟนๆ ลินเนจ2 ได้เก็บข้อมูลลงคลังเพื่อจะได้เตรียมตัวเมื่อเกมเปิดให้บริการแล้ว

สาวสวยสุดโหดอย่าง Anakim และ Lilith  นั้นจะอยู่ในดันเจี้ยนที่ผู้เล่นเลเวล 40 ขึ้นไปถึงจะเข้าได้ ซึ่งทั้ง 2 ดันเจี้ยนนี้ทั้งง่ายและสนุก เพราะการเข้า 2 ดันเจี้ยนนี้ไม่มีบังคับอุปกรณ์พื้นฐานหรือสายอาชีพ แถมทั้ง 2 ดันเจี้ยนนี้ยังมีวิธีการเล่นที่เหมือนกันอีกต่างหากจะเด้ดขนาดไหนไปดูกันเลย

เทคนิคพิชิต 2 สาว จากดันเจี้ยน Anakim และดันเจี้ยน Lilith  

เมื่อผู้เล่นเลือกเข้าไปในดันเจี้ยน Anakim ก็จะเจอกับทีมคู่ปรับตลอดการของ Anakim อย่าง Lilith และเมื่อเราเข้าไปพูดคุยกับทาง Lilith ผู้เล่นก็จะได้รับรับพลังของพวกเขาเพื่อใช้ต่อต้าน Anakim โดย Lilith จะมีพลังทั้ง 5 ให้ผู้เล่นได้ยืมใช้ได้แก่ พลังอัศวิน พลังนักรบ พลังนักฆ่า พลังบูชา และพลังที่เจ๋งที่สุดนั่นก็คือพลังลิลิธ โดยพลังอัศวินจะเป็นสายแทงค์ พลังบูชาจะเป็นสายซับพอร์ท ส่วนสายอื่นๆ จะเป็น DPS ทั้งนี้ไม่ว่าก่อนหน้าเราจะเล่นอาชีพไหนอยู่ก็ตาม เมื่อเข้าดันเจี้ยนทั้ง 2 นี้ไปแล้ว ตัวเกมก็จะเปลี่ยนสายอาชีพให้เราเป็นอาชีพที่ได้จากการยืมพลังมานั่นเองLineage II Blood Oathสำหรับดันเจี้ยน Lilith หลักการเล่นก็จะเหมือนกับดันเจี้ยน Anakim ทุกอย่าง จะเปลี่ยนก็เพียงแค่พลังที่เรายืมมาจะเป็นของฝ่ายตรงข้ามเท่านั้นเอง เพราะอย่างที่บอกไป 2 สาวนี้เขาเป็นอริกันLineage II Blood Oath 1 Lineage II Blood Oath 2

พลังสกิลของ BOSS นั้นก็จะขึ้นอยู่กับระดับความยากง่ายของดันเจี้ยน ในโหมดนรก และโหมดระดับยากของดันเจี้ยน Anakim และดันเจียน Lilith นั้นเมื่อ BOSS สูญเสียเลือดถึงเงื่อนไขที่กำหนดแล้วจะปล่อยสกิลสังหาร เวลานี้ผู้เล่นจะต้องหา “เมตตาแห่ง Einhasad” ให้เจอถึงจะรอด ส่วนความยากในโหมดสุสานดาวและโหมดนรกจะสุ่มผู้เล่น 1 คนเข้าไปในกรง ผู้เล่นจะต้องรีบทำลายกรงนั้นให้แตกจึงจะช่วยเพื่อนในทีมได้Lineage II Blood Oath 3ทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับ 2 ดันเจี้ยน Anakim และ Lilith สำหรับใครที่พลาดตอน CBT ไปก็ไม่ต้องเสียใจไปนะครับ ตัวเกมเปิดเมื่อไหร่อย่าลืมจัดไปโลดรับรองว่าคุณจะมันส์ไปกับการเล่น Lineage II: Blood Oath มากขึ้นอย่างแน่นอน หากตัวเกมมีความเคลื่อนไหวหรือมีเทคนิคดีๆ ทาง GameWorld จะนำมาอัพเดทให้ทราบทันทีครับ โปรดติดตาม

ข้อมูลจาก tt2.woniu.com

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US