Love & Sword (御剑情缘) เกมมือถือ MMORPG กราฟิกโคตรอลัง เปิด CBT2 ที่จีนแล้ว - GameWorld.in.th

Love & Sword (御剑情缘) เกมมือถือ MMORPG กราฟิกโคตรอลัง เปิด CBT2 ที่จีนแล้ว

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 22 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

Love & Sword (御剑情缘) เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ล่าสุด จากทีมผู้พัฒนา Loong Entertainment

และทีมงานที่มาทำเกมนี้ยังเป็นทีมงานชุดเดียวกันกับที่ทำเกมดังๆ มาแล้วอย่าง Swordsman online และ Jade Dynasty และได้ค่าย Loong Game มาเป็นผู้ให้บริการ ล่าสุด ตัวเกมได้เปิดให้เหล่าเกมเมอร์แดนมังกรได้เข้าร่วมทดสอบตัวเกมในรอบ CBT2 กันแล้ว หลังจากเปิด CBT1 ไปเมื่อ เดือน พฤษภาคม ที่ผ่านมา และตัวเกมนี้ยังมีกำหนดการเปิดให้บริการทั้งระบบ iOS และ Android แต่วันเปิดให้บริการที่แน่นอนยังไม่มีการเผยออกมาต้องติดตามนะครับ

Love & Sword 3 Love & Sword 5 Love & Sword 6 Love & Sword 7Love & Sword (御剑情缘) เกมมือถือ MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายใน แบบ Full 3D ที่มีมุมมอง 360 องศา ต้องบอกเลยว่ากราฟิกของเกมนี้ทำออกมาได้อลังการงานสร้างเทียบเท่าเกม PC เลยก็ว่าได้ สมจริงสุดๆทั้งฉาก ตัวละคร เครื่องประดับ และระเอียดต่างๆ ต้องบอกว่าทำออกมาได้เนี้ยบมากๆ สมกับเป็นเกมอันดับหนึ่งที่เหล่าเกมเมอร์จีนเฝ้ารอคอยจริงๆ ครับ ภายในเกมจะมีอาชีพมาให้เลือกเล่นกันถึง 5 อาชีพ ได้แก่ นักดาบ มือปืน กระบี่ กงจักรคู่ และร่มสังหาร แต่ละอาชีพก็จะมีสกิลและอาวุธคู่กายที่แตกต่างกันออกไป ในส่วนของคอนเท้นท์ต่างๆ ก้มีมาให้ครบตามแบบเกม MMO ที่ควรจะมีทั้งระบบ PVP ที่ผู้เล่นสามารถมาประลองยุทธ์กันได้รวมไปถึง ดันเจี้ยน ต่างๆ ที่ขนมาให้มันส์อีกเป็นกิโล

Love & Sword

บอกได้เลยว่าเกม Love & Sword (御剑情缘) ถึงแม้จะเป็นเกมมือถือแต่ภาพกราฟิกและระบบต่างๆ ทำออกมาได้เยี่ยมไม่แพ้เกมออนไลน์ตามสไตล์ ( ลุง ) Loong Entertainment เขาล่ะ ทั้งชุดคอสตูมที่สวยงามมีมาให้เลือกหลากหลาย ระบบปรับแต่งตัวละครที่สามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่ใบหน้า ตา คิ้ว ปาก และมีระบบสัตว์เลี้ยงที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และจุดเด่นของเกมนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือผู้เล่นสามารถขี่ดาบร่อนไปร่อนมาในเกมได้เท่สุดๆ ดาบที่ขี่ก็จะมีมาให้สะสมและอัพเกรดมันเจ๋งมากจนไม่อยากเชื่อว่านี่จะเป็นเกมมือถือเลยครับ คอเกมแนวจีนกำลงภายในหากสนใจอยากเข้าร่วมทดสอบสามารถกันได้นะครับ 

สำหรับผู้ใช้ Android สามารถดาวน์โหลดตัวเกมโดยแสกน QR Code ด้านล่างนี้ แล้วใช้อีเมล์ หรือว่าบัญชี We Chat สมัครได้เลย ส่วนผู้ใช้ระบบ iOS ต้องใช้เบอร์มือถือจีนในการสมัครเท่านั้นนะครับโดยเข้าไปที่ลิ้งค์นี้เลยครับหากมีเบอร์จีนอยู่แล้ว http://yj.zilongame.com

QQ图片20160622135131

ข้อมูลจาก yj.zilongame

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US