MARVEL Future Fight เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ Shadowland สำหรับแฟนๆ แดร์เดวิลโดยเฉพาะ! - GameWorld.in.th

MARVEL Future Fight เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ Shadowland สำหรับแฟนๆ แดร์เดวิลโดยเฉพาะ!

author image by GM News | Mobile News PRNEWS | 0 Comments | 21 ก.ย. 2016 | เปิดดู

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ ประกาศอัพเดทเกม RPG สุดฮิตบนมือถืออย่าง Marvel Future Fight โดยการอัพเดทครั้งนี้ได้เพิ่ม PvE คอนเทนต์ใหม่ในชื่อ Shadowland สำหรับแฟนๆ แดร์เดวิลโดยเฉพาะ สาวก Marvel เตรียมตัวพบกับเขาและเหล่าฮีโร่และสุดยอดวายร้ายชื่อดังได้เลย

MARVEL Future Fight 02

Shadowland จะทำให้ผู้เล่นที่มีเลเวลสูง สามารถสนุกไปกับเกมได้มากขึ้นในการแข่งขันและการทำภารกิจต่างๆที่แสนท้าทาย ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจเพื่อเคลียร์ด่านต่างๆและระดับความยากของบอสก็จะเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ นี่จะเป็นหนึ่งในโหมดต่อสู้ที่ยากที่สุดของเกม Marvel Future Fight ที่รวบรวมทั้งเหล่าบอสที่ยากจะต่อกรด้วย พร้อมรูปแบบอันหลากหลายของแต่ละด่าน และการต่อสู้สุดท้ายกับหัวหน้าของเหล่าวายร้ายที่ชื่อว่า เดอะแฮนด์ ซึ่งก็คือ แดร์เดวิลที่ถูกครอบงำนั่นเอง มั่นใจได้เลยว่าผู้เล่นที่ชอบความท้าทายจะได้รับความมันส์ไปกับประสบการณ์แปลกใหม่แบบนี้แน่นอนนMARVEL Future Fight 05นอกจากนี้ อัพเดทใหม่ในครั้งนี้ยังมาพร้อมกับ การต่อสู้ท้าทายในรูปแบบของหอคอย ที่ผู้เล่นจะต้องเคลียร์ด่านในแต่ละชั้นเพื่อไปให้ถึงยอดของหอคอย โดยที่ศัตรูในแต่ละชั้นจะมีระดับความยากเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆตามชั้นของหอคอยที่สูงขึ้นไป โดย คุณ Seungwon (Lee Chief Marketing Officer) ของ Netmarble Games กล่าวว่า พวกเราหวังว่าชาโดว์แลนด์ที่อ้างอิงเรื่องจาก Marvel Universe จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆเกม Marvel Future Fight ที่รอคอยบอสที่มีความแข็งแกร่ง เพื่อที่จะให้คอนเทนต์มีความน่าสนใจมากขึ้น และยังกล่าวอีกว่า พวกเราต้องการสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นด้วยเนื้อหาแบบดั้งเดิมเพื่อดึงดูดแฟนๆ Marvel ให้มาเล่นเกม และยังทำให้ผู้เล่นเก่าๆรู้สึกมีส่วนร่วมไปกับเนื้อเรื่องและมีความสุขกับการเล่นเกม

ฟีเจอร์ใหม่ของเกม Marvel Future Fight

  • ชาโดว์แลนด์: เวอร์ชั่นล่าสุดของ Marvel Future Fight ได้มีการเพิ่มคอนเทนต์ PvE ใหม่ซึ่งมีเนื้อเรื่องอ้างอิงจาก การ์ตูนชื่อดังของ Marvel อย่างมินิซีรี่ย์ Shadowland ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับบอสที่แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม และสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่จะได้ต่อสู้กับบอสของชาโดว์แลนด์ซึ่งก็คือ แดร์เดวิลที่ถูกครอบงำนั่นเอง

MARVEL Future Fight 03

  • ตัวละครใหม่: พบกับกังฟูมาสเตอร์ชางชิผู้ที่มีวิชาศิลปการต่อสู้แบบที่หาตัวจับได้ยาก และความสามารถในการแยกร่างตัวเขาเองเพื่อจัดการกับศัตรู และ มิสตี้ ไนท์ นักสืบอัจฉริยะผู้ใช้แขนกลของเธอยิงน้ำแข็งและไฟฟ้าใส่ศัตรู

MARVEL Future Fight 07

  • ยูนิฟอร์มใหม่: ตัวละครสี่ตัวของ Marvel Future Fight จะได้รับชุดใหม่เวอร์ชั่นล่าสุด ดังต่อไปนี้ ชุดเกราะสำหรับมูนไนท์, ชุดยูนิฟอร์ม อมนุษย์: แอททิแลน ไรซ์ซิ่ง สำหรับโกสต์ไรเดอร์ และชุดยูนิฟอร์มออลนิว, ออลดิฟเฟอเรนท์สำหรับทั้งแดร์เดวิลและแบล็คแคท

MARVEL Future Fight 06

  • การ์ดใหม่ๆ และระบบอัพเกรดแบบเร็ว: อัพเกรดแบบใหม่ทั้งสองแบบซึ่งก็คือ อัพเกรดทั้งหมด และ อัพเกรดแบบเร็ว จะช่วยให้ผู้เล่นอัพเกรดการ์ดได้ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ระบบล็อค ISO-8 แบบใหม่สามารถใช้ได้กับการ์ด, อุปกรณ์ และ ISO-8อีกด้วย
  • อัพเกรดในทัวนาเมนต์พันธมิตร: ผู้เล่นสามารถดูวีดีโอการประลองที่จบไปแล้วได้ และระยะเวลาการเล่นของทัวนาเมนต์จะสั้นลงเพราะ การประลองในรอบรองชนะเลิศ และ รอบชิงชนะเลิศจะเกิดขึ้นพร้อมกัน
  • เปลี่ยนกฏรางวัลเชียร์: การได้รางวัลเชียร์จะขึ้นอยู่กับอันดับในทัวนาเมนต์ของพันธมิตรที่ผู้เล่นเชียร์ และขึ้นกับจำนวนเชียร์ที่พันธมิตรนั้นได้รับ ผู้เล่นสามารถรับรางวัลนี้ได้โดยขึ้นอยู่กับอัตราส่วนการเชียร์ของผู้เล่น และอัตราส่วนการเชียร์ที่พันธมิตรนั้นได้รับ

MARVEL Future Fight 01 MARVEL Future Fight 04

ลิงค์ดาวน์โหลดMARVEL Future Fightplay-buttonapple-buttonติดตามข้อมูลเกม MARVEL Future Fight เพิ่มเติมได้ที่ marvelfuturefight

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US