Operator ใหม่ของเกม Rainbow Six Siege เรียกว่าเป็นตัวละครคนไทยทำเอาแฟนๆตื่นเต้นเอามากๆ - GameWorld.in.th

Operator ใหม่ของเกม Rainbow Six Siege เรียกว่าเป็นตัวละครคนไทยทำเอาแฟนๆตื่นเต้นเอามากๆ

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 10 พ.ย. 2020 | เปิดดู

ทำความรู้จักกับเกม Tom Clancy's Rainbow Six Siege ในประเทศไทย

Rainbow Six Siege เผยรายละเอียดอย่าง Aruni ที่เป็น Operator ไทยคนแรกของเกมเลยอีกด้วยวันนี้ Ubisoft ประกาศรายละเอียดซีซัน 4 แบบเต็มที่ ของ Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege ปี 5 คือ Operation Neon Dawn โดยซีซันนี้จะเป็นการเปิดตัวของโอเปอเรเตอร์ไทยคนแรกของทีม Rainbow Six คือ Aruni และนอกจากจะมีการปรับปรุงแผนที่ Skyscraper ใหม่แล้ว ยังมีฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้เล่นเกมง่ายขึ้น และโปรแกรมใหม่คือ Sixth Guardianน Operation Neon Dawn ผู้เล่นจะได้พบกับโอเปอเรเตอร์ฝ่ายตั้งรับคนใหม่คือ Aruni ที่พกอุปกรณ์ใหม่ไม่เหมือนใครเป็น Surya Gate โดย Aruni สามารถติดตั้งเลเซอร์ได้ทั้งบนกำแพง, ฝาเพดาน, ประตู, และหน้าต่าง ประตูพวกนี้จะทำความเสียหายให้กับฝ่ายจู่โจม และอุปกรณ์ของพวกเขา แต่จะปิดให้ฝ่ายตั้งรับเดินผ่านได้ ประตูถูกออกแบบมาให้เป็นสิ่งกีดขวาง, ช็อตโดรนทั้งหมด, รวมถึงอาวุธแบบขว้างและทำความเสียหายโอเปอเรเตอร์ด้วย Aruni จะมาพร้อมกับ P10 RONI หรือ MK 14 EBR เป็นอาวุธหลัก และมี PRB 92 เป็นอาวุธรองและหากใครสนใจชมตัวละครใหม่สามารถรับชมได้ที่นี่เลย https://www.youtube.com/watch?v=uElsw4W8vEw

Rainbow Six Siege reveals Aruni and her gadget | PCGamesN

นอกจากโอเปอเรเตอร์ใหม่คนนี้แล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับแผนที่ปรับปรุงใหม่ของ Skyscraper ที่มีการปรับเปลี่ยนโดยมีจุดประสงค์สำคัญสามเรื่อง เรื่องแรกคือการกดดันให้ฝ่ายจู่โจมอยู่ในตัวอาคารด้วยการลดจำนวนระเบียงและปรับตำแหน่งเพื่อไม่ให้เกิดกรณีผู้เล่นใช้วิธียิงแบบครอสไฟจากด้านนอก ยังมีการเพิ่มการสับเปลี่ยนสองด้านของอาคารใหม่บนชั้นสองด้วย สุดท้าย ด้านที่วางระเบิดมีการปรับสมดุลเพื่อทำให้เกมดูท้าทายสำหรับสองฝ่ายมากขึ้นซีซันใหม่ยังมาพร้อมฟีเจอร์ช่วยเล่นเกมแบบใหม่ มีตัวเลือกเปลี่ยนเสียงเป็นข้อความ และข้อความเป็นเสียงในแชนแนลแชทของเกม รวมถึงตัวช่วยแชทแบบ Narration และ Hints ก็ยังมีเพิ่มเข้าไปในเมนูตัวเลือกด้วย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งออดิโอ/ภาพของแชท และขนาดฟอนต์ได้และยังมีตัวอย่างเกมเพลย์ให้รับชมอีกด้วยสามารถชมได้ที่ลิงค์นี้เลย https://www.youtube.com/watch?v=BcI4hLg8Q3k

Rainbow Six Siege: Aruni Gameplay - YouTube

เซิร์ฟเวอร์ทดสอบของ Operation Neon Dawn จะพร้อมให้เล่นวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ โดยเซิร์ฟเวอร์ทดสอบเป็น Tom Clancy’s Rainbow Six Siege อีกเวอร์ชันที่ให้ผู้เล่นได้ทดสอบฟีเจอร์เกมเพลย์ที่จะมาถึง ซึ่งคอนเทนต์เหล่านี้ก็จะมีให้เล่นในตัวเกมหลักหลังจากนั้น และเนื่องจากนี่เป็นการทดสอบ จึงไม่มีการรับประกันประสบการณ์ที่สม่ำเสมอในการเล่นเกมบนเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ ผู้เล่นจะได้รับเชิญให้ส่งข้อผิดพลาดที่พวกเขาพบบนเซิร์ฟเวอร์ทดสอบในแพลตฟอร์ม R6 Fix [ลิงก์: ที่นี่] เซิร์ฟเวอร์ทดสอบจะมีให้เล่นบน Windows PC เท่านั้น และ Operation Neon Dawn นับเป็นจุดเริ่มต้นของโปรแกรม Sixth Guardian ซึ่งในบางซีซันจะมีบันเดิลแบบจำกัดเวลาให้ซื้อ โดยขึ้นอยู่กับเงินที่สนับสนุน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบันเดิล Doc Sixth Guardian จะตามมาอีกเร็ว ๆ นี้

Rainbow Six Siege Neon Dawn season revealed with new Operator

เรียกว่าดังฉุดไม่อยู่จริงๆสำหรับเกม Rainbow Six Siege ถือว่าเป็นเกมที่มีอะไรมาอยู่เสมอและเป็นเกมแนว FPS บุคคลที่หนึ่งที่เรียกว่าค่อนข้างสมจริงและต้องมีการวางแผนทั้งฝ่ายบุกและฝ่ายตั้งรับอีกด้วยซึ่งเป็นเกมที่โดนยิงภายในไม่กี่ทีก็เรียกว่าตายเลยทีเดียวแถมยังมีอุปกรณ์ต่างๆเพื่อช่วยให้การบุกง่ายขึ้นหรือการป้องกันที่ง่ายขึ้นอีกด้วยเรียกว่าสามารถ Set ได้ตั้งแต่เริ่มเกมเพื่อให้เขาเดินตามเกมที่เราวางเอาไว้นั่นเองและตัวเกมก็ยังคงฮิตติดกระแสขึ้นมาเรื่อยๆและยังไม่มีท่าทีว่าจะตกเลยอีกด้วยแน่นอนว่าสำหรับสาย FPS นี่ก็เป็นอีกเกมนึงที่หลายๆหยิบเลือกมาเล่นนั่นเองและเนื่องด้วยจากตัวเกมราคาที่ไม่ได้สูงและสามารถเข้าถึงได้ง่ายทำให้เล่นฝึกสกิลเพลย์และกว่าจะเก่งในแต่ละสายอีกด้วยเรียกว่าทีมเวิร์คนั้นสำคัญเอามากๆสำหรับเกมนี้นั่นเอง

Everything new in Rainbow Six Siege Neon Dawn | PCGamesN

และตอนนี้กำลังจะมี Operator หรือตัวละครใหม่ที่เป็นคนไทยและเป็นผู้หญิงที่สวยงามเลยทีเดียวเชื่อเลยว่าต้องมีคนเล่นเป็น Main อย่างแน่นอนเรียกว่าทำเอาแฟนๆชาวไทยตื่นเต้นกันอย่างมากแน่นอนว่าก็มีดราม่าอยู่เพียงเล็กน้อยแต่ก็ต้องยอมรับเลยว่ามีตัวละครไทยเข้าไปอยู่ในเกมระดับโลกนั้นก็เรียกว่าตื่นเต้นเอามากๆแล้วเหลือแค่ว่าจะออกมาในรูปแบบไหนก็ต้องติดตามข่าวสารกันต่อไปนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US