Phantomers เกมออนไลน์ FPS สุดมันส์ จากค่าย Perfect World เปิด CBT ที่จีนแล้ว - GameWorld.in.th

Phantomers เกมออนไลน์ FPS สุดมันส์ จากค่าย Perfect World เปิด CBT ที่จีนแล้ว

author image by GM News | News Online | 0 Comments | 23 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

ค่ายเกมยักษ์ใหญ่แถวหน้าของจีนอย่าง Perfect World China ร่วมกับ Dream execution ประกาศเปิด CBT1 เกมยิงออนไลน์สุดล้ำอย่าง PHANTOMERS (幻影突击) กันแล้ว โดยการเปิดทดสอบในรอบนี้จะเปิดให้ทดสอบใน เวลา 16.00 – 18.00 ของทุกๆ วัน วันละ 2 ชั่วโมงเท่านั้นนะครับ

PHANTOMERS เป็นเกมออนไลน์แนว FPS เนื้อเรื่องของเกมก็จะพูดถึงเหล่าสายลับที่ได้รับคำสั่งจาก UN ให้ไปกำจัดองค์กรลึกลับสุดชั่วร้ายที่แฝงตัวอยู่ทุกมุมโลก โดยผู้เล่นสามารถใช้อาวุธสุดล้ำต่างๆ ที่ทางค่ายเกมเขาเคลมมาว่าอาวุธในเกมนี้ถูกออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับอาวุธที่จะเกิดขึ้นจริงๆ ในอนาคตกันเลยทีเดียว รวมไปถึงแผนที่มากมายที่เต็มไปด้วยกับดักสุดอันตราย และผสมผสานการต่อสู้หลายในหลายๆ รูปแบบ ทั้งการต่อสู้ระยะไกลและระยะประชิด

จุดเด่นของเกม Phantomers

1.อาวุธในเกมถูกออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับอาวุธที่จะมีในอนาคตมากที่สุด

อาวุธต่างๆ ในเกม PHANTOMERS ออกแบบโดยยึดหลักให้มีความใกล้เคียงกับอาวุธที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยอาศัยการศึกษาอาวุธที่หลายๆ ประเทศกำลังออกแบบหรือกำลังพัฒนาอยู่ในขณะนี้นั่นเอง เช่น โดรนโจมตีแบบออโต้ เครื่องบินค้นหาระเบิดของศัตรู อุปกรณ์ที่สามารถฝังเข้ากับกำแพงแล้วสามารถสาดกระสุนใส่ศัตรูโดยรอบได้ เป็นต้น

PHANTOMERS 11 phantomers42. ตัวละคร

เกม PHANTOMERS จะมีตัวละครหลักทั้งหมด 8 อาชีพ และในอนาคตอาจจะเพิ่มอีกอาชีพเข้าอีกถึง 16 อาชีพเลยทีเดียว ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เช่น สายจู่โจม,สายระเบิด,สายฮีลและสายลาดตระเวน เป็นต้น นอกจากนี้ตัวละครก็จะมีสกิลเฉพาะตัวและสกิลที่สามารถใช้ทำร่วมกันได้อีกด้วยphantomers5phantomers3

3. 5 นาทีก็เทพได้

ถึงเกมนี้จะมีอาวุธในอนาคตสุดล้ำมากมาย รวมทั้งสกิลอีกหลากหลาย แต่ปุ่มควบคุมต่างๆ ในเกมนั้นกลับถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย หากเป็นมือใหม่แค่เพียงได้ลองเล่นแค่ 5 นาที ก็จะสามารถเล่นได้เหมือนมือโปรกันเลย นอกจากนี้ภายในเกมยังมีการพอร์ทเอาระบบการเคลื่อนไหว ระบบการเล็ง จากเกมแนว FPS ที่เป็นที่นิยมมาไว้ในเกมนี้ด้วย ทางทีมผู้พัฒนายังบอกอีกว่าผู้เล่นยังจะสามารถสนุกไปกับการปรับแต่งอาวุธแต่ละชนิดปรับอาวุธแต่ละชนิดได้อีกถึง 10 แบบ แบ่งตามประเภทการใช้งาน ได้แก่การโจมตีระยะใกล้ การโจมตีระยะกลาง และการโจมตีระยะไกล เรียกได้ว่ามีอาวุธสุดล้ำมาให้เลือกใช้มากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

PHANTOMERS 16 PHANTOMERS 15 PHANTOMERS 14 PHANTOMERS 10

4. สมรภูมิรบแบบสาม 3D และต่อสู้แบบ CQC ได้

การต่อสู้แบบ CQC ก็คือการต่อสู้ระยะประชิด เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ต่อสู้สุดมันส์และตื่นเต้น ทางทีมผู้พัฒนาจึงได้ออกแบบแผนที่พิเศษเอาไว้สำหรับการต่อสู้แบบ CQC โดยเฉพาะ ผู้เล่นสามารถเข้าประชิดศัตรูโดยการสังเกตเครื่องหมายบนแผนที่ ขณะเดียวกันก็จะได้สัมผัสกับการใช้อาวุธที่หลากหลายทั้ง ปืนสั้น ปืนยาว และมีดสั้นอีกด้วย จุดเด่นอีกอย่างของแผนที่นี้ก็คือด่านที่มีความหลากหลาย มีทั้งหนามโผล่มาจากพื้นดินหรือจากกำแพง อาวุธลับที่โผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ยากต่อการคาดเดา ในขณะต่อสู้ผู้เล่นไม่เพียงแค่ต้องระวังศัตรูเท่านั้นผู้เล่นยังต้องคอยมองรอบๆ ตัวและระวังกับดักต่างๆ ให้ดีอีกด้วย

PHANTOMERS 17PHANTOMERS 13

5. คลังอาวุธสุดล้ำ 

พูดถึงเกมแนวยิงแล้วจะมีอะไรสำคัญไปกว่าอาวุธได้อีก โดยในเกมนี้ได้นำเอาอาวุธจากบริษัทชื่อดังกว่า 10 บริษัทมาต้นเป็นแบบ เช่น HK  EliphaletRemington เป็นต้น เรียกได้ว่าถ้าผู้เล่นได้ลองใช้อาวุธแล้วจะรู้สึกถึงความเหมือนจริงอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว

PHANTOMERS 12 phantomers2

คอเกมแนว FPS ห้ามพลาดนะครับ หากอยากสัมผัสอาวุธที่มีขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ว่ามันจะเจ๋ง และมีอนุภาพร้ายแรงขนาดไหนแล้วละก็เกมนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวครับ สนใจเข้าร่วมทดสอบสามารถเข้าไปได้ที่ http://hytj.wanmei.com จากนั้นกดเลือกข้อ 03 ทางขวามือเพื่อดาวน์โหลดเกมได้เลยครับผม

ข้อมูลจาก play.163.com

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US