PUBG Corps ปูแผนอัพเดต PUBG ปี 2018 แผนที่ใหม่ ระบบใหม่ และอีกมากมาย

PUBG Corps ปูแผนอัพเดต PUBG ปี 2018 แผนที่ใหม่ ระบบใหม่ และอีกมากมาย

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 11 มี.ค. 2018 | เปิดดู

PUBG Corps ได้ออกมาประกาศแผนอัพเดตคอนเทนท์ของ Playerunknown’s Battleground หรือ PUBG สำหรับปีนี้ออกมาแล้ว ซึ่งจะพาเราไปดูหน้าตาอัพเดตในอนาคตกันนิดหน่อย มีทั้งแผนที่ใหม่ ระบบใหม่ และอีกมากมายกันเลยทีเดียว

PUBG Corps เผยว่าเขาตั้งใจจะเพิ่มอัพเดตใหม่ๆ ให้ได้อย่างต่ำทุกๆ สองเดือนและจะเริ่มตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป อรกทั้งจะต้องมีอัพเดตเล็กๆ แก้ไขปัญหาจุกจิกตามมาสม่ำเสมอ มาเริ่มกันที่แผนที่ใหม่กันก่อน ในอัพเดตปี 2561 นี้ ทีมพัฒนามีแผนที่จะเพิ่มแผนที่ใหม่เข้าไปถึงสองแผนที่ด้วยกัน และตอนนี้ก็ได้ยืนยันกันแล้วหนึ่งแผนที่ครับ

ดังที่เห็นตามภาพด้านบนนื้ก็คือ แผนที่แรกที่จะปรากฏภายในเกม เป็นแผนที่เกาะยักษ์ที่จะมีขนาดเล็กกว่าแผนที่อื่นๆ ใน PUBG ซึ่งนั่นหมายถึงเกมเพลย์ที่ไวและน่าตื่นเต้นมากขึ้น มีขนาดเพียง 4×4 กม. เท่านั้น ตัวแผนที่จะเปิดให้เล่นในเซิฟเวอร์ทดสอบกันก่อนใน เดือน เมษายน 2561 นี้ ส่วนอีกแผนที่นึงขนาดเท่ากับแผนที่ปกติ 8×8 กม. จะตามมาในช่วงปลายปีตามลำดับ

นอกจากแผนที่แล้ว โหมด Custom สำหรับผู้ที่ตั้งเซิฟเวอร์เองจะมีโหมดพิเศษให้เลือกกันด้วย ยังไม่รู้ว่าจะมีโหมดพิเศษแปลกๆ อะไรกันบ้าง แต่ทีมพัฒนามีแผนที่จะขยายให้เซิฟเวอร์ครอบคลุมรองรับผู้เล่นได้กว้างขวางมากขึ้น เราคงจะได้เห็นข่าวเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้ครับ

ในครึ่งแรกปี 2561 นี้เราจะได้พบกับยานพาหนะใหม่กันด้วย นอกจากนี้ก็จะมีการเพิ่มอาวุธ และชิ้นส่วนประกอบปืนเข้ามา ที่เปิดตัวแล้วคือไรเฟิล Type 81 ที่จะมาในเร็วๆ นี้ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ตอนนี้ทีมพัฒนาได้เริ่มทดสอบระบบความเสียหายตามลำตัวและระบบการยิงทะลุยานพาหนะแล้ว รวมไปถึงระบบร่มชูชีพด้วย ซึ่งเราคงจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายกันในเร็วๆ นี้ครับ

พิเศษสุดคือระบบ Emote ที่กำลังอยู่ในขั้นวางแผน มันคือการแสดงท่าทางอารมณ์ออกมาให้ผู้เล่นอื่นเห็น จะตั้งแต่พยักหน้า ส่ายหน้า ชี้ โบกมือ ปรบมือ ยันท่าเต้น คงจะเพิ่มเข้ามามีให้เลือกมากมายสนุกๆ กันในอนาคต มีการเตรียมอัพเดตอนิเมชั่นทั้งในมุมมองบุคคลที่หนึ่งและที่สาม อนิเมชั่นขึ้นลงรถ และอนิเมชั่นสลับเก้าอี้ ของเหล่านี้น่าจะมีส่วนในการเปลี่ยนแปลงเกมเพลย์มากพอดู

ที่เหลือก็เป็นการพัฒนาระบบ 3D Replay ให้ดีขึ้น และการปรับปรุงรายละเอียดพื้นผิวตามสิ่งก่อสร้างให้สบายตามากขึ้น นับว่าเป็นปีที่ยิ่งใหญ่มากๆ เลยสำหรับ PUBG ตอนนี้ตัวเกมวางจำหน่ายแล้วบน PC ผ่าน Steam และ XBOX ONE ครับ

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US