รีวิวเกม Texas Poker INTL เกมไพ่สังเวียนใหม่ ที่เซียนๆ ทั้งหลายไม่ควรพลาด

[Review] Texas Poker INTL เกมไพ่สังเวียนใหม่ ที่เซียนๆ ทั้งหลายไม่ควรพลาด

author image by GM News | Review | 0 Comments | 16 ม.ค. 2018 | เปิดดู

กำลังมองหาเกมไพ่เท็กซัสอยู่หรือเปล่า เป็นคนชอบเสี่ยงดวงใช่หรือไม่ ถ้าใช่ วันนี้เรามีเกมใหม่มาแนะนำกันพบกับ Texas Poker INTL เกมไพ่เท็กซัสใหม่กิ๊ก จากค่าย 01Game ที่จะมาพร้อมรูปแบบการเล่นโฉมใหม่ที่จะทำให้เซียนไพ่ทั้งหลายต้องลืมเกมไพ่เท็กซัสแบบเก่าๆ ไปได้เลย!

เมื่อเริ่มเกมอัพเดตแพทซ์อะไรเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะต้องล็อคอินเข้าระบบ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งเฟสบุ๊คและไลน์ตามที่เราสะดวก พอเข้ามาแล้วก็จะสามารถเลือกได้ว่าจะเข้าร่วมการชิงแชมป์ ที่มีทั้งห้องแข่งฟรี ยันห้องแข่งลุ้นรางวัลกันจริงๆ ทั้งบัตรเติมเงินทรู และการแข่งขันรางวัลใหญ่ๆ ที่จะจัดเป็นช่วงเวลากันไป

มาทำความเข้าใจในส่วนของค่าเงินในเกมกันก่อนคือในเกมเนี่ยจะมีค่าเงิน 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ เพรช เงินชิพ และกุญแจ ทุกค่าเงินสามารถหาได้ในเกม หากชนะในห้องแข่งฟรีเป็นอันดับที่หนึ่งก็จะได้กุญแจมา 1 ดอก ที่เหลือก็ได้ชิพมากน้อยแตกต่างกันไป แต่ถ้าแข่งในห้องระดับสูงขึ้นไปก็จะได้รับเป็นเพชรแทนชิพ ซึ่งค่าเงินทั้งหมดในเกมนั้นเอาไว้ใช้แลกรางวัลของจริงอย่างเดียวครับ ดังนั้นไม่ต้องคาดหวังในส่วนของระบบอัพเกรดอะไรเป็น LINE เกมเศษรฐีพวกนั้น

แต่เงินชิพนั้นเป็นค่าเงินที่สำคัญที่สุด เพราะเราจำเป็นต้องมีเงินชิพเยอะเพียงพอถึงจำนวนที่กำหนดเสียก่อนถึงจะแข่งในห้องระดับสูงๆ แจกรางวัลเยอะแยะได้ วิธีการหาเงินชิพก็ไปเล่นกันในห้องเล่นฟรีนั่นล่ะ เล่นไปเรื่อยๆ ได้เงินชิพมากพอก็ไปลุ้นกันในห้องระดับสูงต่อได้เลย

เกมเพลย์ในภาพรวมนั้นก็ไม่ได้ต่างจากเกมไพ่เท็กซัสทั่วไปเท่าไหร่นักทั้งในส่วนของกติกาการเล่น ในห้องจะมีผู้เล่นทั้งหมด 9 คน แต่จะแข่งหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวไปเรื่อยๆ โดยจะคัดมาเพียงคนเดียวแล้วพาผู้ชนะไปแข่งกับคนต่อๆ ไปและมีเพียง 10 คนสุดท้ายเท่านั้นที่จะได้รับรางวัล งานนี้ดวงล้วงๆ ครับ เสี่ยงโชคลุ้นตัวโก่งไม่แพ้เกมไพ่บนโต๊ะจริงๆ กันเลยทีเดียว

นอกจากที่ว่ามาแล้วยังมีในส่วนของระบบล็อบบี้ นั่นก็คือการสร้างห้องเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ตามใจต้องการ เพราะว่าการเล่นแบบแฮปปี้แชมป์เปี้ยนเนี่ยมีห้องจำนวนจำกัด และเราต้องรอราวๆ 3-5 นาทีถึงจะได้เล่นสักเกมหนึ่ง แต่ในห้องล็อบบี้นั้นเราจะสามารถเข้าไปเล่นได้ทันทีขอแค่มีชิพ เหมาะกับผู้ที่อยากเล่นแต่กำลังรีบๆ มากเลยทีเดียว เราสามารถเอา ID ห้องไปชวนเพื่อนๆ ให้มาร่วมเล่นในล็อบบี้ได้ด้วยนะ

สรุป

เรียกได้ว่าเป็นเกมไพ่เท็กซัสง่ายๆ ที่ไม่มีอะไรซับซ้อนมากมาย แต่มีรางวัลพร้อมแจกเพียบขอเพียงเล่นจนมีพอจะแลกเท่านั้น ในส่วนของข้อเสียก็ยังมีอยู่บ้างและหวังว่าทีมพัฒนาเกมจะรับน้อมไปปรับปรุง ข้อแรก คือไม่มีโหมดฝึกสอนอะไรทั้งนั้น ใครอยากเล่นต้องเคยเล่นเกมแนวๆ ไพ่เท็กซัสมาก่อนเท่านั้น ไม่ค่อยเป็นมิตรกับผู้เล่นหน้าใหม่เท่าไหร่ อีกข้อนึงคือห้องแข่งล็อบบี้ที่บางครั้งก็ให้เรารอนานเสียเหลือเกิน ปาเข้าไป 10 นาทีถึงได้เล่นบางครั้ง ถ้าลดเวลารอห้องชิงแชมป์ให้น้อยลงคงจะเป็นอะไรที่ดีมากๆ เลยล่ะ

ในภาพรวมแล้วก็ถือเป็นอีกหนึ่งเกมน่าสนใจสำหรับคอไพ่ที่อยากหาอะไรเล่นแล้วได้อะไรจริงๆ ดีกว่าการเสี่ยงตั้งวงไพ่อะไรทำนองนั้น นี่คืออีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจสำหรับเกมเมอร์สายไพ่ทั้งหลายที่ไม่ควรพลาดครับผม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

รีวิวเกม By GameWorld 

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US