Serie Dead Rising ลดราคากระจายเรียกว่ามีครบจบใน Set นี้กันเลยทีเดียว - GameWorld.in.th

Serie Dead Rising ลดราคากระจายเรียกว่ามีครบจบใน Set นี้กันเลยทีเดียว

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 02 ต.ค. 2020 | เปิดดู

DEAD RISING® บน Steam

Serie เกม Deadrising ลดราคาที่เรียกว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียวซึ่งเว็ปไซต์ที่เอามาลดราคานั้นเป็นของ GamerGate ซึ่งแน่นอนว่าหากใครที่ชอบเกมแนวผสมของแปลกๆเน้นฮาๆบู้ระห่ำเกมนี้ไม่ควรพลาดเลยอีกด้วยซึ่งเกม Dead Rising นั้นก็ถือว่าเป็นเกมที่มีเอกลักษณ์พอสมควรอยู่เหมือนกันอีกด้วยและที่กระแสของแฟนๆชอบเล่นเกมแบบนี้นั้นเพราะว่าเล่นแบบไม่คิดอะไรนั่นเองซึ่งเกมที่เล่นเอาฮาๆนั้นทำให้หลายๆคนเล่นปาไปหลายชั่วโมงเลยอีกด้วย

Dead Rising 4 - Season Pass บน Steam

DEAD RISING® ลดมากถึง 73% เหลือ 107.73 บาท

Dead Rising® 2 บน Steam

DEAD RISING 2 ลดมากถึง 70% เหลือเพียง 151.20 บาท

Buy Dead Rising 2 Off the Record - Microsoft Store en-IN

Dead Rising 2: Off The Record ลด 73% เหลือ 178.20 บาท ภาค 2 แบบที่เราจะได้เล่นเป็น Frank West ตัวเอกภาคแรก

Buy Dead Rising 3 Apocalypse Edition from the Humble Store

Dead Rising 3 Apocalypse Edition ลด 73% เหลือ 161.73 บาท

Buy Dead Rising 4 Season Pass - Microsoft Store en-IN

Dead Rising 4 ลด 77% เหลือ 134.78 บาท

Frank West Dead Rising 4 | Dead rising, Dead rising frank west, Capcom

Dead Rising 4 Season Pass ลด 78% เหลือ 44.77 บาท

Preview] Dead Rising ฉบับพอร์ตลง Xbox One , PS4 , PC ที่ยังคงความสนุกและคลาสสิกเหมือนเดิม - Notebookspec

ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละภาคนั้นมีความแตกต่างกันอยู่ไมน้อยอย่างภาคแรกนั้นจะพูดถึงนักข่าวอิสระที่สงสัยพฤติกรรมของรัฐบาลที่อยู่ออกมาสั่งประกาศปิดเมืองไปนั่นเองซึ่งการปิดเมืองแบบไม่มีสาเหตุนั้นและอีกทั้งยังมีการปกปิดเรื่องข่าวที่ไม่ยอมบอกด้วยว่าภายในปี 2002 ซึ่งทำให้พระเอกนั้นสงสัยและได้นั่งฮอริคอปเตอร์สำรวจว่าแท้จริงแล้วเกิดอะไรขึ้นกับเมืองกันแน่ซึ่งสุดท้ายแล้วก็ได้รู้ความจริงเรื่องการปิดเมืองเพราะว่าไวรัสระบาดทำให้เกิดซอมบี้นั่นเองซึ่งเกิดการทดลองที่ความผิดพลาดทำให้พระเอกต้องสืบค้นไปเรื่อยๆอีกด้วย

Xcrosz - Dead Rising 2 - YouTube

เนื้อเรื่องของ Dead Rising 2 นั้นเล่าเหตุการณ์ถัดมา 5 ปีเป็นปี 2007 หนุ่มนักซิ่งที่ได้สูญเสียภรรยาของเขาจากการติดเชื้อระบาดซึ่งลูกสาวของเขากำลังจะเป็นซอมบี้ซึ่งทำให้ตัวพระเอกนั้นต้องมาเสียงชีวิตเพื่อหาเซลุ่มมาช่วยนั่นเองทำให้ตัวพระเอกต้องออกตะลุยเพื่อเอาเงินมาซื้อยารักษาอีกด้วยและตัวเขานั้นก็ถูกป้ายยาใส่ในการณ์ที่ซอมบี้บุกเมืองทำให้ตัวพระเอกต้องมาสืบหาอีกด้วยว่าใครกันที่เป็นคนใส่ร้ายเขาซึ่งแน่นอนตัวพระเอกได้รู้ว่าใครกันที่เป็นคนใส่ร้ายเขาซึ่งแน่นอนพระเอกภาคนี้เจอกับภาคแรกและช่วยกันบุกบริษัทเพือเอาหลักฐานเพิ่มเติมนั่นเอง

คอนเฟิร์ม! เกมส์ Dead Rising 3 ลง PC ขาย 5 ก.ย. 2014

ภาคของ Dead Rising 3 เล่าเหตุการณ์ 10 ปีต่อมาในปี 2017 ซึ่งเป็นเรื่องราวของ นิค รามอส ชายหนุ่มที่เป็นช่างซ่อมรถและมีหลายเลข 12 บนคอซึ่งแน่นอนว่ายุคซอมบี้ยังคงระบาดซึ่งหากใครที่อยากได้ยาต้านไวรัสก็ต้องมาลงทะเบียนและติดชิพติดตามตัวกับรัฐบาลซึ่งแน่นอนว่าสถานการณ์เลวร้ายหนักขึ้นทำให้ทางรัฐบาลจะระเบิดเมืองทิ้งภายใน 7 วัน ซึ่งทางเข้าออกนั้นถูกปิดตายอย่างสิ้นเชิงซึ่งตัวพระเอกภาคนี้มารู้ตัวดีว่าเขาคือเด็กที่ถูกทดลงเมื่อ 10 ปีก่อนซึ่งมีคนตายไปจำนวนมากจากการทดลองแต่พวกพระเอกมี DNA ที่ต้านเชื้อโรคนี้ได้อีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าเขาต้องหนีเพราะไม่งั้นจะถูกตามล่าจับกลับไปทำยาต้านไวรัสนั่นเอง

Game 2017] เจอกัน Dead Rising 4 เตรียมตัวลง Steam เดือนหน้า!!! พร้อมเผยสเปคแนะนำ GTX 1050 ลื่น - Notebookspec

ซึ่งภาคที่ 4 ก็เรียกว่าเข้มข้นไม่แพ้กันซึ่งเล่าถึงพระเอกของภาคแรกที่มาทำข่าวครบรอบ 16 ปีที่ฟื้นฟูเมืองซึ่งทำให้เขาต้องกลับมาฝันร้ายอีกครั้งในรอบ 16 ปีหลังจากที่เอาภาพข่าวแฉไปทั่วโลกและพูดถึงรัฐบาลซึ่งครั้งนี้ สภาพในเมืองก็ไม่ได้มีเหตุเลวร้ายอะไรมากนัก ถ้าเทียบกับเมืองอื่นๆที่เขาเคยไปทำข่าวเรื่องเมืองที่โดนซอมบี้บุก และกำลังอยู่ในสภาวะฟื้นฟู แต่ทว่าวันหนึ่ง ในศาลาว่าการเมือง สถานที่แห่งความทรงจำถึงวันหายนะ ก็มีกองทัพซอมบี้”รุ่นใหม่”ที่รวดเร็วขึ้น มีพละกำลังมากขึ้น มาทำร้ายแฟรงค์ ถึงคราวที่นักข่าวมือเก๋า จะเริ่มลงมือขุดคุ้ยความจริงมาแฉให้ชาวโลกได้รู้อีกครั้ง ด้วยไอเดียการผสมอาวุธ และ ลีลายียวนกวนบาทาที่มากกว่าเดิมแบบสุดติ่งเลยอีกด้วย

Dead Rising 4 บน Steam

หากใครที่สนใจเกมแนว Serie แบบนี้สามารถซื้อครบเก็บได้เลยแถมราคาค่อนข้างถูกเอามากๆและคุ้มค่ากับเกมระดับนี้อีกด้วยและแต่ละภาคนั้นมีความโดดเด่นและน่าติดตามเอามากๆไม่ใช่แค่ภาคใหม่แต่รวมไปถึงภาคเก่าอีกด้วยต่างหาก

Advertisement
Advertisement
LIKE US