Sleeping Dogs : Definitive Edition ลดมากถึง 85% และราคาเหลือเพียงหลักสิบเท่านั้นบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับราคาขนาดนี้ - GameWorld.in.th

Sleeping Dogs : Definitive Edition ลดมากถึง 85% และราคาเหลือเพียงหลักสิบเท่านั้นบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับราคาขนาดนี้

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 17 พ.ย. 2020 | เปิดดู

Sleeping Dogs Definitive Edition [PC Download] | Square Enix Store

Sleeping Dogs : Definitive Edition ลดราคาเหลือเพียงหลักสิบซึ่งลดมากถึง 85% และเหลือราคาเพียง 83.85 บาทเท่านั้นซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นเกมเก่าและค่อนข้างนานอยู่พอสมควรแต่ก็สนุกทุกครั้งที่ได้เล่นและเพลินสุดๆเลยอีกด้วยซึ่งดีลนี้จะหมดภายในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้นั่นเองรีบไปซื้อจับจองกันได้เกมถูกๆแบบนี้ใน Steam ถือว่าลดค่อนข้างเยอะและเรียกว่าแทบจะแจกฟรีให้กับแฟนๆเกมเลยทีเดียว

Sleeping Dogs: Definitive Edition Review - FanBolt

เนื้อของเกม Sleeping Dogs นั้นจะเป็นที่โลกภายในเกมถูกนำเสนอกลิ่นอายความเก่าคลาสสิคและความใหม่แบบทันสมัยร่วมกันอย่างลงตัว เชื่อว่าแฟนเกมที่เคยเล่นล้วนต้องหลงรักโลกภายในเกมนี้แน่นอน แม้ว่ามันจะไม่ยิ่งใหญ่ขนาด GTA แต่ด้วยความเป็นเอเชียซึ่งน่าจะใกล้ตัวคนไทยอย่างเรา ๆ อยู่แล้ว ทำให้มันได้อารมณ์ร่วมในอีกรสชาติที่แตกต่างจากตอนเล่น GTA พอสมควรเลยทีเดียว บวกกับระบบการต่อสู้ภายในเกม ที่ถึงแม้จะมีถึงสามแบบ คือสู้มือเปล่า ถืออาวุธ และการยิงปืน แต่ด้วยศิลปะการต่อสู้แบบ Martial Arts สุดเท่ของจีน ทำให้เราเลือกที่จะเดินหน้าซัดกันตรง ๆ มากกว่าที่จะใช้ปืนหรืออาวุธสู้กันซะอีก

Sleeping Dogs: Definitive Edition PS4 Gameplay - Nightmarket Combat - YouTube

เรารับบทเป็น Wei Shen ตำรวจสายลับที่ต้องแทรกซึมเข้าไปในองค์กรมาเฟียและบ่อนทำลายองค์กรจากภายใน ทำให้เราต้องไต่เต้าขึ้นไปยังระดับสูงขององค์กรนี้ และปฏิบัติหน้าที่ตำรวจไปด้วยในเวลาเดียวกัน ด้วยเนื้อเรื่องแบบนี้ทำให้ตัวเกมมีค่าประสบการณ์ของทั้งสองฝั่ง นั่นคือฝั่งแก๊งมาเฟียและฝั่งตำรวจ ส่วนของเนื้อเรื่องนั้นถือว่าเดินเรื่องได้น่าสนใจมาก และอยากให้ผู้เล่นไปลองหามาเล่นกันดู และหากใครที่เคยชมภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Infernal Affiars หรือ 2 คน 2 คม ย่อมจะต้องชอบแน่นอน แถมเกมนี้ยังได้หนึ่งในนักแสดงจาก 2 คน 2 คมมาร่วมให้เสียงพากย์เป็นตัวละครหลักอีกด้วยนั่นทำให้ตัวเกมได้รับความสนใจทั้งจากเกมเมอร์ทั้งสองเชื้อชาติ รวมไปถึงโกยฐานแฟนคลับจากแฟนหนังที่ชื่นชอบภาพยนตร์มาเอาใจแฟนอีกด้วยนั่นเอง

Sleeping Dogs: Definitive Edition Free Download | LisaNilsson

Sleeping Dogs นั้นเป็นเกมแบบ Single Player หรือแบบผู้เล่นเดี่ยว เน้นการขับเคลื่อนเนื้อเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม เมื่อเกมกระแสออกมาดี ทางทีมงานจึงคิดจะสานต่อความสำเร็จของเกม และกระจายฐานผู้เล่นและคนรู้จัก พวกเขาจึงนำมันไปต่อยอดเป็นเกมออนไลน์ แต่เหมือนการเดินหมากรอบนี้จะพลาดอย่างรุนแรง เพราะทาง Square Enix และ United Front กลับตัดสินใจที่จะสานต่อมันออกมาเป็นเกมออนไลน์ในชื่อ Triad Wars และออกมาเมื่อปี 2015 แต่ไม่รู้เพราะเหตุใด เกมนี้กลับหายเงียบเข้ากลีบเมฆไปเสียเฉย ๆ และทางทีมพัฒนา United Front ก็หันไปเริ่มต้นโปรเจคท์ใหม่นั่นคือเกม SMASH+GRAB ที่เป็นเกมออนไลน์แนวมัลติเพลเยอร์ที่มีธีมเกม ระบบ และการออกแบบที่เจ๋งมาก แต่มันก็น่าเสียดายอีกครั้งที่ตัวเกมไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรจนสุดท้ายก็ต้องยุติการให้บริการไปอีกครั้งแถมรอบนี้ยังส่งผลให้ United Front ผู้พัฒนาต้องปิดตัวลงไปอีกด้วยแต่ตัวเกมก็ยังคงความสนุกไว้ได้คิดว่าคุ้มแน่นอน

มีอะไรใหม่ๆ บ้างในเกม Sleeping Dogs เวอร์ชัน Definitive Edition | Thailand Gaming

และแน่นอนว่าถึงแม้ว่าจะเป็นเกมเก่าที่ไม่ได้อยู่บนกระแสอะไรมากมายแต่ก็ถือว่าเป็นเกมที่ดังในตอนที่ปล่อยออกมาเลยอีกด้วยแน่นอนว่าสนุกซึ่งแฟนเกม Sleeping dog ก็อยากให้มีภาคต่อไปอีกเรื่อยๆแต่ก็ต้องรอดูต่อไปนั่นเองว่าจะมีเซอร์ไพร์สแฟนหรือไม่ซึ่งสถานะการณ์ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าปลายปี 2020 เกมที่ลงมานั้นค่อนข้างดุเดือดเรียกว่ามีเกมโหดเกมดีๆหรือเกมซีรีย์ที่ลงมากันเต็มไปหมดเลยอีกด้วยแน่นอนว่าแต่ละเกมไม่ธรรมดาสุดๆแน่นอนว่าอย่าลืมว่าตอนนี้ Sleeping Dogs ตอนนี้กำลังลดราคาเหลือเพียงหลักสิบเท่านั้นและเป็นตัว Drfinitive Edition อีกด้วยซึ่งลดมากถึง 85% เหลือเหลือเพียง 83.85 บาทเท่านั้นเรียกว่าค่อนข้างถูกสุดๆและดีลนี้จะหมดภายในวันที่ 26 พฤศจิกายนแล้วอีกด้วยซึ่งหากใครยังไม่มีและกำลังเบื่อๆบางทีก็อยากเล่นเกมเก่าๆสามารถไปจับจองซื้อกันได้เลยแน่นอนว่าสามาถเล่นรอเกมใหม่ที่อยากเล่นได้เรียกว่าเพลินๆนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US