Sombra ว่าที่ตัวละครตัวที่ 22 ของ Overwatch จริงหรือ ? - GameWorld.in.th

Sombra ว่าที่ตัวละครตัวที่ 22 ของ Overwatch จริงหรือ ?

author image by GM News | Console News Online PC | 0 Comments | 20 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

จากเกมที่มีกระแสมาแรงแซงทุกโค้งอยู่ในขณะนี้อย่าง Overwatch ที่ได้เปิดตัวมาแล้วร่วมกว่า 1 เดือน และได้ทำยอดสถิติเกมที่มีผู้เล่นมากถึง 10 ล้าน คนภายในเวลาอันสั้น แต่ถึงอย่างนั้นเหล่าเกมเมอร์ก็คงนึกภาพในอนาคตของเกม Overwatch นี้ไม่ออกว่าจะยื้อผู้เล่นได้อีกนานแค่ไหน เพราะถ้ามองโดยผิวเผินแล้วเกม Overwatch ก็ดูเหมือนเกม Action FPS เหมือนเกมอื่นๆ ทั่วๆไป แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้นเพราะ ทาง Blizzard ได้ยืนยันว่า Overwatch เป็นเกมที่ซ่อนความลับไว้มากมายและไม่มีใครหาเจอเอาไว้อยู่ นั่นทำให้บรรดาแฟนเกม Overwatch มักจะกระตือรือร้นมากเมื่อได้ยินข้อมูลเกี่ยวกับการอัพเดทใหม่ๆ ของตัวเกม ซึ่งถ้าได้เบาะแสอะไรในการอัพเดท แฟนๆ ก็จะรีบขุดคุ้ยค้นข้อมูลกันทันที และล่าสุดตอนนี้ก็มีข่าวใหม่แว่วมาอีกแล้ว เกี่ยวกับ “ตัวละครใหม่” นั่นเอง และบรรดาแฟนๆ จะเจอหลักฐานหรือข้อมูลอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้กันบ้างนั้นไปดูกันดีกว่าค่ะ

ในตอนนี้เกม Overwatch มีตัวละครแล้วทั้งหมด 21 ตัว แต่ก็มีเบาะแสบางอย่างหลุดออกมาให้เหล่าแฟนเกมได้ลุ้นกันครั้ง ซึ่งคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นตัวละครตัวที่ 22 และแผนที่ด่านใหม่ๆ ที่เตรียมเพิ่มเข้ามาเร็วๆ นี้ และก็มีคำใบ้ต่างๆ ออกมามากมายทำให้เกิดการคาดเดากันไว้ว่าตัวละครใหม่อาจมีชื่อว่า Sombra 

ข้อมูลต่างๆ ที่เป็นเบาะแสจากเหล่าสาวกมีดังนี้
  • พบบางอย่างที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Sombra ในด่านแผนที่ Dorado
  • เหล่าแฟนเกมได้ระดมความคิดกันเกี่ยวกับสกิลของ Sombra 
  • มีภาพใหม่ของ Sombra ได้ปรากฏมาในเกม ซึ่งอยู่ใกล้กับจุดเกิดของแผนที่ Temple of Anubis ข้อมูลนี้อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 พฤษภาคม 2016
  • ทาง Jeff Kaplan ผู้พัฒนาเกมเคยบอกไว้ว่าจะมีการเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา และจะมีกำหนดการปล่อยเมื่อไรนั้นให้ติดตามผ่านทางเว็บไซต์หลักของ Overwatch

Overwatch-Sombra1ชื่อ Sombra เป็นคำในภาษาสเปนที่แปลว่า “เงา” และล่าสุด Blizzard ได้เผยเรื่องสั้นบางอย่างที่เกิดขึ้นในแม็กซิโกเหมือนกับเป็นตำนานของแม็กซิโก รวมถึงเรื่องที่เกี่ยวกับการสร้างโรงงานนิวเคลียร์ และมีการอ้างถึงเหตุการณ์บางอย่างที่เรียกว่า “La Medianoche”

นอกจากนี้ เหล่าแฟนเกมยังได้สันนิษฐานกันว่า Sombra จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมชั่นแนะนำตัวละครของ Overwatch และเป็นตัวละครสำหรับด่าน Dorado หรือไม่แน่ว่าอาจได้เห็น Sombra และ Soldier 76 ออกวีดีโอร่วมกันเหมือนอย่างตัวละครอื่นๆ เช่น Winston vs. Reaper , Tracer vs Widowmaker, Genji vs Hanzo ก็เป็นไปได้

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคิดไม่ออกเลยว่าใครจะมาเป็นคู่ปรับของ Soldier 76 และตอนนี้ Sombra มีเบาะแสว่ามีข้อมูลปรากฎอยู่ในแฟ้มของ Soldier 76 และไม่แน่ว่าเธออาจเป็นคู่ปรับของ Soldier 76 ด้วย ซึ่งภารกิจของ Soldier 76 คือการทำให้ทุกงานของเขาเป็นไปอย่างราบรื่นและล้มผู้ที่มาขัดขวางทุกคนOverwatch-Sombra3มีทฤษฎีที่เกี่ยวข้องบางอย่างได้บอกไว้ว่าเธอคือแม่ของ Pharah ที่ตายไปแล้ว เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกันของรูปแบบชุดเกราะกับตัวละครที่ออกแนวนักรบ Sombra ดูเหมือนว่าจะมีอาวุธที่ใช้โจมตีระยะไกล และมีการสันนิษฐานว่าเธออาจได้อยู่ในกลุ่มตัวละคร SupportOverwatch-Sombra2ส่วนอีกเบาะแสกลับพบว่า Sombra น่าจะมาในเร็วๆ นี้ ดังนั้นถึงเวลาที่เหล่าเกมเมอร์ทุกคนต้องเตรียมความพร้อมรับมือกับการมาของ Sombra กันแล้ว

ข้อมูลจาก 2p

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US