Tom Clancy’s Ghost Recon Futuer Soldier ตัว Deluxe ลดมากถึง 75% ซึ่งค่อนข้างถูกเอามากๆเหลือเพียง 135 บาท - GameWorld.in.th

Tom Clancy’s Ghost Recon Futuer Soldier ตัว Deluxe ลดมากถึง 75% ซึ่งค่อนข้างถูกเอามากๆเหลือเพียง 135 บาท

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 17 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Tom Clancy's Ghost Recon Future Soldier - Buy PC Key | Voidu

Tom Clancy’s Ghost Recon Futuer Soldier ตัว Deluxe ลดราคามากถึง 75% ใน Steam เรียกว่าดค่อนข้างเยอะและค่อนข้างถูกเอามากๆเพราะว่าเหลือเพียง 135 บาทเท่านั้นอีกด้วย ซึ่งถือว่าเกม Serie นี้เรียกว่ากระแสตอบรับค่อนข้างดีในทุกๆภาคและยังมีคนเล่นถึงแม้ว่าจะเก่าแค่ไหนก็ตามอีกด้วยซึ่งภาคนี้ก็ไม่เก่าสะทีเดียวซึ่งคอนเทนต์เอ็กซ์คลูสีฟในธีมของ Tom Clancy’s Ghost Recon Future Soldier คราวนี้จะมาสู่โหมดแคมเปญหลักของ Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands และโหมด PvP รวมถึงสองคลาสใหม่ในธีมของ Future Soldier สำหรับเล่นในโหมด Ghost War PvP และเล่นภารกิจ PvE ในชื่อของ Operation Silent Spade โดยสำหรับ Operation Silent Spade นั้น ผู้นำหน่วย Ghost อย่าง Scott Mitchell ได้ติดต่อกับ Nomad และทีมปฏิบัติการเพื่อให้ไปช่วยเหลือทหารใหม่อย่าง John Kozak เพื่อสืบข่าวเกี่ยวกับ Santa Blanca Cartel ที่อาจมีความเกี่ยวข้องกับแผนวินาศกรรมโดยใช้นิวเคลียร์ ส่วนความท้าทายพิเศษที่เพิ่มเข้ามาจะเล่นเดี่ยวหรือเล่นกับคนอื่นในทีมสูงสุดสี่คนก็ได้

Tom Clancy's Ghost Recon: Future Soldier - UNCUT Gameplay HD - YouTube

และแน่นอนว่าภาคนี้ทำออกมาค่อนข้างตอบโจทย์กับใครหลายๆคนที่เป็นแฟนๆเกมซึ่งอย่างการทำเควสก็มีได้รางวัลต่างๆและเราสามารถนำไปปรับแต่งปืนโปรดของเราได้อีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าภาคนี้ทำออกมาค่อนข้างหลากหลายโหมดอีกทั้งSpecial Operation 3 จะเพิ่มเติมสองคลาสใหม่สำหรับโหมด Ghost War PvP ด้วย นั่นคือ Vanguard และ Sharpshooter ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครใน Tom Clancy’s Ghost Recon® Future Soldier  นั่นเอง คลาส Vanguard จะใช้ระเบิดเซ็นเซอร์เพื่อเผยตำแหน่งและไฮไลท์ศัตรูที่ซ่อนอยู่ในบริเวณพื้นที่ของระเบิดให้เพื่อนในทีมได้เห็น ส่วนคลาส Sharpshooter จะสามารถชาร์จยิงได้โดยใช้ความสามารถ Long Range Specialist ซึ่งเมื่อชาร์จเต็มที่แล้วจะทำให้กระสุนของตนไม่แกว่ง ไม่ส่าย และไม่ย้อยลงพื้นด้วย นอกจากสองคลาสนี้แล้ว อัปเดตในคราวนี้ยังมีฉากใหม่สำหรับ PvP อีกสองฉาก นั่นคือ Lithium Mine และ Outskirts

Tom Clancy's Ghost Recon Future Soldier Gameplay - YouTube

ซึ่งแน่นอนสำหรับใครที่เป็นแฟน Serie นั้นยังไม่ขายแต่ละภาคออกไปเรื่อยๆและยังคงขยายจักรวาลของ Ghost Recon ได้อีกมากมายเลยอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าแต่ละภาคแต่ละการเล่นนั้นให้อารมณ์เกมที่ต่างกันแต่ก็ยังได้ความสนุกที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละภาคอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าใครชอบเล่นสาย PVP นั้นเกมนี้ก็ถือว่าไม่ควรพลาดอย่างแน่นอนซึ่งแน่นอนว่าภาคนี้ก็ถือว่ามีดราม่าเล็กน้อยแต่เป็นเพราะมันเป็นเกมที่สมจริงมากเกินไปซึ่งเหตุผลนี้ก็มีประเด็นดราม่าอยู่เหมือนกันและเป็นกระแสใหม่ที่เกมเหมือนจริงนั้นกลับไม่ดีซึ่งทางผู้พัฒนาก็ออกมาชี้แจงถึงรายละเอียดที่ถูกตัดออกไปจำนวนค่อนข้างมากทำให้ผู้เล่นคิดว่าน่าจะควรเอามาปล่อยให้ผู้เล่นเล่นในเมื่อจ่ายราคาเต็มนั่นเอง

Tom Clancy's Ghost Recon Future Soldier - max settings (GT 540M, i5-2410M) - PART 1 - YouTube

และทางผู้พัฒนาก็บอกมาว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยได้เกิดขึ้นเท่าไหร่นัก แต่เราก็ได้ทำการตัดและเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในส่วนของเนื้อเรื่องและบทพูดหลายอย่างออกไปเป็นจำนวนมากด้วยเหตุผลที่ว่ามันใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากเกินไปจนอาจส่งผลกระทบต่อความมั่นคงได้กลุ่มคนร้ายในโลกความเป็นจริงก็เล่นเกมของเราด้วยเช่นกันซึ่งเราเองก็ไม่อยากจะให้เกมที่มีความสมจริงของเรานั้นออกไปเป็นประโยชน์และถูกใช้เป็นเครื่องมือโดยคนเหล่านั้นซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายกับกองทัพหรือพันธมิตรของเราซึ่งก็ถือว่าทีมงานทางผู้พัฒนานั้นรับผิดชอบต่อสังคมอยู่พอสมควรเพราะว่าก็มีโจรหรือมิจฉาชีพอาจจะเห็นช่องทางในการโจรกรรมก็เป็นได้ซึ่งแน่นอนว่าทางทีมงานก็ยังหาอะไรมาใส่ให้ตัวเกมนั้นน่าเล่นขึ้นนั่นเอง

Tom Clancy's Ghost Recon Future Soldier Digital Art by Dorothy Binder

แน่นอนว่าตัวเกมนั้นก็สนุกเอามากๆซึ่งเราม่านี้ก็ค่อยๆไปหากับเนื้อหาใหม่ที่ทีมงานอัพเดทและใส่เข้ามาทำให้ถือว่าเป้นเกมที่ดีพอสมควรนั่นเองซึ่งตอนนี้ทาง Steam นั้นลดราคาอยู่ด้วยกับเกม Tom Clancy’s Ghost Recon Future Soldier ซึ่งลดมากถึง 75% เหลือเพียง 135 บาทและเป็นตัว Deluxe อีกด้วยนั่นเองแน่นอนว่าถึงแม้ว่าจะมีเกมใหม่และวางจำหน่ายในปลายปีนี้แต่ถึงอย่างงั้นเกมนี้ก็ยังสนุกและตอบโจทย์แฟนๆอยู่นั่นเองและอย่าลืมไปว่าตัวเกมนักมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองที่แฟนชอบทำให้ Serie ของ Ghost Recon หรือ Tom Clancy’s Division นั้นเหนียวแน่นและยังคงเล่นเรื่อยๆอยู่นั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US