Trailer เพื่อการตัดสินใจในการซื้อรวมไปถึงกับเนื้อเรื่องที่เอาไปเทียบกับ The Witcher 3 - GameWorld.in.th

Trailer เพื่อการตัดสินใจในการซื้อรวมไปถึงกับเนื้อเรื่องที่เอาไปเทียบกับ The Witcher 3

author image by buttercup | HOT NEWS News PC | 0 Comments | 21 ก.ย. 2020 | เปิดดู

Here's what you need to run Cyberpunk 2077 on PC - The Verge

จะไม่พูดถึงเกมนี้ก็ไม่ได้เพราะว่าปลายปีทุกคนรอเกมนี้โดยเฉพาะนั่นเองกับ Cyberpunk 2077 ที่ทางผู้พัฒนาออกมาบอกแล้วด้วยว่าเนื้อเรื่องหลักจะสั้นกว่า The Witcher 3 เหตุผลเพราะว่าแฟนหรือชาวเกมเมอร์นั้นบอกว่าเนื้อเรื่องมีความยาวมากเกินไปและมีความเหนื่อยที่จะเล่นและพยายามเล่นให้จบนั่นเองซึ่งหลายๆคนบอกว่าจะรีบเล่นไปทำไมก็ค่อนเสพค่อยเล่นๆไปก็ได้เพราะเกมทำออกแบบมาให้เล่นกับเนื้อเรื่องอยู่แล้ว Cyberpunk 2077 เลยปรับแต่งให้กล่มกลืนมากขึ้นเพื่อแฟนๆนั่นเอง

Cyberpunk 2077 — from the creators of The Witcher 3: Wild Hunt

Patrick Mills หนึ่งในนักออกแบบภารกิจใน Cyberpunk 2077 ได้เปิดเผยและอธิบายในรายการ Night City Wire เมื่อคืนนี้ว่า Cyberpunk 2077 จะมีเนื้อเรื่องหลักที่สั้นกว่า The Witcher 3 ด้วยเหตุผลเพราะได้รับเสียงเรียกร้องและเสียงบ่นมามากมายว่า เนื้อเรื่องหลักใน The Witcher 3 ยาวเกินไปจนเล่นไม่จบ ซึ่งแน่นอนเนื้อเรื่องหลักของ Cyberpunk 2077 จะสั้นกว่าเพียงเล็กน้อยทาง Mills กล่าวเพิ่มเติมขึ้นมาว่า พวกเราได้เสีงร้องเรียนมาค่อนข้างมากอยู่เหมือนกันเกี่ยวกับเนื้อเรื่องเกมของ The Witcher 3 ที่มีความยาวแหละหน่วงมากเกินไปซึ่งาหากดูจากตัวเลขแล้วจะให้ผู้เล่นจำนวนมากนั้นเล่นมาค่อนข้างนานและเล่นกันไม่จบนั่นเอง

Cyberpunk 2077 minimum and recommended computer specs - Polygon

จากสถิติของ How Long to Beat ระบุว่าเนื้อเรื่องหลักของ The Witcher 3 หากเล่นให้จบโดยไม่สนใจอย่างอื่นเลย จะใช้เวลาราว 32 ชั่วโมงครึ่ง และถ้าเล่นเนื้อเรื่องหลักและเนื้อเรื่องเสริม จะใช้เวลาสูงสุด 291 ชั่วโมง ในขณะที่การเก็บให้ครบจบสมบูรณ์ทุกอย่างในเกมนี้ จะใช้เวลาตั้งแต่ 116 ชั่วโมง ไปจนถึง 469 ชั่วโมง ซึ่งเรียกว่ามองเผินๆ เหมือนจะไม่เยอะถ้าเราตั้งใจเล่นแต่ไม่มีใครมีเวลามากพอที่จะเล่นไหวแน่นอนเพราะว่าวันๆนึงแต่ละคนไม่สามารถเล่นได้นานพอบางคนเต็มที่มากสุดก็อาจจะเป็น 3 – 4 ชั่วโมงต่อวันเท่านั้นทำให้เกม The Wtcher 3 นั้นค่อนข้างยาวนานนั่นเอง

Cyberpunk 2077 release date, trailers, gameplay and news | TechRadar

ซึ่งแน่นอนล่ะว่ามีการปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Cyberpunk 2077 ออกมาอีกตั่วและที่สำคัญหลายๆคน Pre-order รอเลยก็ว่าได้สำหรับเกมนี้โดยตัวอย่างนี้มีชื่อว่า Gangs of Night City ที่มีการแนะนำเหล่าแก๊งต่าง ๆ ที่มีอิทธิพลอยู่ในหลายพื้นที่ของเมือง Night City ทั้งในและนอกเมือง เช่น Mael Strom แก๊งคนเถื่อนที่คลั่งไคล้การดัดแปลงร่างกายให้เป็นเหล็ก และยังมีความบ้าคลั่งอย่างเต็มเปี่ยม Valentinos แก๊งชาวเม็กซิกันที่เทิดทูนพระเจ้ายิ่งกว่าสิ่งใด เป็นไม้เบื่อไม้เมากับ 6th Street ที่เป็นพวกหัวอนุรักษ์และชาตินิยมอย่างสูง ซึ่งแน่นอนว่าหากเราได้เข้าไปเล่นแล้วมีอะไรให้ทำอีกเยอะอย่างแน่นอนและที่สำคัญเผยสเปคเกมออกมาแล้วอีกด้วย หากใครอยากรับชม Trailer ใหม่นี้สามารถเข้าไปที่ลิงคฺนี้ได้เลย https://youtu.be/a7_D1qlwOp0

Cyberpunk 2077 (English/Chinese Ver.) Game | PS4 - PlayStation

ซึ่ง Trailer ที่ปล่อยออกมานั้นก็มีอีกตัวที่ค่อนข้างน่าสนใจเดียวกับภาพบรรยากาศแต่ละเมืองที่เป็น Postcard of night ซึ่งเป็นการนำเสนอในบรรยากาศต่างๆของเกมทำให้รู้เลยว่าตัวเกมนั้นมีความสวยและภาพนั้นสวยจริงๆ ซึ่งก็มีความภูมิใจเล็กๆน้อยกับการมีร้านอาหารไทยอยู่ในเกมระดับโลกและเชื่อว่าแฟนๆชาวไทยหรือเกมเมอร์ชาวไทยนั้นต้องแวะไปลองชิมร้านนี้อย่างแน่นอน และไม่พลาดกันอย่างแน่นอนอีกด้วยก็ต้องยอมรับทางผู้พัฒนาอีกด้วยว่าทำการบ้านมาค่อนข้างหนักเพื่อให้เกมนั้นมีคุณภาพแบบนี้นั่นเองหากมครสนใจชม Trailer สามารถรับชมได้ที่นี่เลย https://youtu.be/jNC6MEA4rQk

แย่ลงเรื่อย ๆ | Cyberpunk 2077 ประกาศเลื่อนการจัดอีเวนต์ออกไป เพราะประท้วงในสหรัฐฯ - uKnow

อย่างไรก็ตาม เนื้อเรื่องสั้นกว่าก็อาจจะไม่ได้แปลว่า เนื้อเรื่องจะเรียบง่ายขึ้น เพราะ CD Projekt Red ได้ใส่ระบบ RPG ที่ลุ่มลึกมากๆ ยิ่งกว่า The Witcher รวมถึงมีแผนออก DLC สนับสนุนหลังจากการวางจำหน่ายที่มากกว่า The Witcher 3 ที่น่าจะทำให้ผู้เล่นสามารถกลับมาเล่นซ้ำๆ เพื่อดูผลลัพธ์ที่แตกต่างกันได้อีกหลายๆ เนื้อเรื่องอาจจะสั้นกว่าแต่เชื่อเลยว่าหลายๆอย่างอาจจะทำมาเพิ่มเพิ่มเติมขึ้นมานั่นเองทำให้เกมนั้นดูสมูทกลมกล่อมและสเปคนั้นที่เผยออกมานั้นค่อนข้างเรียกว่าใช้ไม่ได้เยอะอย่างที่คิดแต่ก็ต้องมารอดูกันว่าจะมีปัญหาหรือการแปลกๆในการเล่นหรือปล่าวนั่นเองและสามารถซื้อหรือ Pre-Purchase ได้แล้ววันนี้กับเกม Cyberpunk 2077 ในราคาเพียง 1,799 บาทเท่านั้น ถือวาเป็นอีกเกมที่แฟนทั่วโลกให้ความสนใจสุดๆ

Advertisement




Advertisement




LIKE US