War Spring and Autumn เกมจีนกำลังภายในฟอร์มยักษ์สุดอลัง เปิดทดสอบแล้ว

War Spring and Autumn เกมจีนกำลังภายในฟอร์มยักษ์สุดอลัง เปิดทดสอบแล้ว

ปล่อยของแนวแบทเทิลรอยัลออกมาเยอะแล้ว ล่าสุด NetEase ขอส่งแนวจีนกำลังภายในสุดอลังออกมาให้เราได้สัมผัสกันบ้าง พบกับ War Spring and Autumn (战春秋) เกมมือถือวางแผนการรบแนว MMO ฟอร์มยักษ์สุดอลังการ ที่ตอนนี้กำลังเปิดให้คอเกมสายกุนซือได้เข้าไปทดสอบกันอยู่ ใครที่อยากลองยังพอมีเวลาอยู่นะครับ เพราะตัวเกมจะเปิดให้ทดสอบแบบไม่ต้องใช้โค้ดใดๆ ไปจนถึงวันที่ 24 พ.ค. นี้
War Spring and Autumn เป็นเกมมือถือวางแผนการแนว MMO ว่าด้วยเรื่องราวในยุค ชุนชิว ของจีนยุคที่จีนแบ่งเป็นรัฐและมีการต่อสู้แย่งชิงดินแดนกันอยู่ตลอดเวลา ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเชื้อพระวงศ์ที่กลายมาเป็นสามัญชน นอกจากจะต้องฝึกวรยุทธ์อย่างยากลำบากแล้ว ยังต้องเรียนรู้การวางแผนและเทคนิคการรบอีกด้วย เพื่อที่จะแข็งแกร่งและสามารถสร้างรัฐของตัวเองขึ้นมาอีกครั้ง

ภายในเกมจะมีการแบ่งออกเป็น 5 ดินแดน ประกอบด้วยประเทศน้อยใหญ่ถึง 10 รัฐ และเพื่อให้รัฐและพรรคของตัวเองยิ่งใหญ่ขึ้น นอกจากความรู้ต่อการสู้ที่แข็งแกร่งแล้ว ยังต้องดูสถานการณ์ให้ออก รู้จักสร้างพันธมิตรกับรัฐต่างๆ เพื่อให้รัฐเหล่านั้นมาช่วยต่อสู้และยึดรัฐอื่นๆ ที่อยู่ใกล้ๆ ได้เป็นต้น นอกจากนั้นการเลือกพันธมิตรก็สำคัญ เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้รัฐของเรามั่นคงอีกด้วย

โดยภายในเกมก็จะมีตัวละครให้เลือกทั้งหมด 4 สายอาชีพ ได้แก่ เสือคำราม (สายทวน) ดาบทำลายล้าง (สายดาบ) เครื่องจักรเทพ(สายธนู) และบัวแดง (สายเวทย์) ซึ่งแต่ละสายก็จะมีเรื่องราว และสกิลที่ถนัดแตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละสายก็จะมีสกิลให้ใช้คนละ 2 ชุดให้สับเปลี่ยนกันได้

นอกจากนี้เพื่อความสนุกและอรรถรสในการเล่น ทางค่ายผู้พัฒนาจังตั้งใจทำบรรยากาศในสนามรบไปจนถึงเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ไล่ไปตั้งแต่ อาวุธและยานพาหนะต่างๆ อย่างรถที่ใช้ล้อมและโจมตีคู่ต่อสู้ เรือเหาะ ว่าวไม้ ยันปืนใหญ่บนประตูเมืองให้ออกมาสวยงสใสมจริงสุดๆ อีกด้วย เมื่ออาวุธและยานพาหนะไปอยู่กับสิ่งปลูกสร้างที่แตกต่างกันประโยชน์ที่ได้ก็จะแตกต่างกันไปด้วย และจะมีการแบ่งเส้นทางการจู่โจมออกเป็น 3 ทาง ได้แก่ ทางอากาศ บนพื้นดิน และใต้ดิน ซื้อผู้เล่นสามารถนั่งเรือเหาะไปปาระเบิดใส่คู่ต่อสู้ หรือจะนั่งว่าวไม้เพื่อไปถึงจุดหมายได้เร็วขึ้นได้อีกด้วย พร้อมโหมดการต่อสู้สุดมันส์มากมาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

ข้อมูลจาก zcq.163.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US