จัดเต็ม Valkyria Chronicles 4 เผยรายละเอียดใหม่ พร้อมภาพสกรีนช็อตเพียบ

จัดเต็ม Valkyria Chronicles 4 เผยรายละเอียดใหม่ พร้อมภาพสกรีนช็อตเพียบ

author image by GM News | Console News | 0 Comments | 26 พ.ย. 2017 | เปิดดู

นิตยสารฉบับล่าสุดของ Famitsu ประจำสัปดาห์ได้ปล่อยภาพใหม่และข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับเกม Valkyria Chronicles 4 ออกมาแล้ว โดยรายละเอียดก็มีตั้งแต่คลาสใหม่ Grenadier ยันเนื้อหาที่จะพาเราไปรับบทเป็นคอมมานเดอร์ Claude ที่ต้องจับมือกับเพื่อนสมัยเด็กของเขาต่อสู้ในสงคราม Europan ครั้งที่สอง!

ในรายละเอียดใหม่นี้ ได้มีการเผยข้อมูลคลาสใหม่ Granadier ออกมา ใช้ปืนยิงระเบิดเป็นหลัก ถือเป็นคลาสที่อันตรายมากจากระยะไกล ด้วยลักษณะการยิงเป็นลูกย้อยทำให้สามารถยิงข้ามที่กำบังได้ แต่จะไม่สามารถโจมตีศัตรูที่อยู่ตรงหน้าได้ จึงเป็นคลาสที่ต้องอยู่ด้านหลังตลอดเวลา ในภาคนี้จะนำระบบ BLiTZ กลับมาด้วย นั่นหมายถึงการกลับสู่ต้นฉบับด้วยระบบเน้นยุทธวิธี จะสั่งการโจมตีอะไรก็คิดให้ดีกันก่อนด้วยล่ะ

นอกจากนี้ยังได้มีการเผยรายละเอียดตัวละครในภาคนี้ออกมากันถึง 4 ตัวละคร ตั้งแต่ Claude Wallace ตัวเอกของเกม สังกัดกองทัพ Edinburgh Army 101st กรมที่ 1 ที่ต้องเป็นทั้งหัวหน้าทีมและนักขับรถถัง เป็นคนที่ซีเรียส แต่ทุ่มเทและแคร์ทุกคนในหมู่ของเขา มักจะสั่งการผ่านรถถัง Hafen-Go ที่มีพลังโจมตีที่สูงแต่เกราะต่ำได้ด้วย

ที่เหลือก็มี Riley Miller ตัวเอกหญิงที่จะเป็นคลาสใหม่ที่เราบอกกันไปก่อนหน้านี้ ตรงข้ามกับ Claude เธอเป็นคนอารมณ์ดี แต่ก็กล้าหาญพร้อมดันทัพไปข้างหน้าอย่างไม่กลัวอะไร, Raz ทหารราบที่ไม่มีนามสกุล ชอบอยู่แนวหน้ากับ Claude และ Kai Schulen มือสไนเปอร์ระดับพระกาฬฉายานักฆ่าหนึ่งนัด เงียบพูดน้อย แต่ต่อยหนักนะจ๊ะ ทั้งนี้ ตัวเกม Valkyria Chronicles 4 จะวางจำหน่ายบน PS4, XBOX ONE และ Nintendo Switch ในปี 2018 นี้

ข้อมูลจาก Gamingbolt

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US