สุดคึกคักกับบรรยากาศ RoV: Battle of Central World ตีป้อมมันส์สนั่นห้าง

สุดคึกคักกับบรรยากาศ RoV: Battle of Central World ตีป้อมมันส์สนั่นห้าง

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรมมันส์ RoV: Battle of Central World ที่ทาง Garena ได้จัดขึ้นเพื่อตอบรับกระแสความนิยมของแคมเปญ RoV: Clan War โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นที่ห้าง Central World เมื่อ วันเสาร์ที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็เต็มไปด้วยความคึกคัก มีผู้เล่นเดินทางมาร่วมกิจกรรมที่อย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งวัน เรียกว่าได้รับความสุขกลับไปทั้งแฟนๆ และทีมงานเลยทีเดียว จะสนุกมันส์สนั่นห้างขนาดไหนเรามีภาพมายืนยัน

โดยกิจกรรม RoV: Battle of Central World ที่จัดขึ้นเมื่อ วันเสาร์ ที่ 23 กันยายน 2560 ที่ผ่านมานั้น ทีมงาน RoV ได้มีการ Live FB กันสดๆ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง ดีเจ พล่ากุ้ง และ น้องมายด์ (Wjmild) และเหล่า ProPlayer จาก ทีม Black Forest , Hardstyle , NeoEs National และ PLMEs.Winner ที่มาร่วมให้ความสนุกสนานกันภายในงานกันอย่างคึกคัก

นอกจากนี้เหล่า GM ยังนำของพิเศษมากมายมาแจกให้กับแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น คุกกี้ฮีโร่สุดน่ารัก, เสื้อ ROV, ผ้าคลุม Cretsh, หมอนลิงวูคอง และ ของที่ระลึกต่าง ๆ รวมถึงเหล่า Influencer ก็นัดกันมาตีป้อมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พี่บี้ The Ska ที่มาในมาด Gildure: Surfin Gramp แถมยังมีเมนูพิเศษจากที่สูตรพิเศษที่ทำให้ RoV โดยเฉพาะจาก เชฟก้อง SchwedaKong

และเซอร์ไพร์สกันแบบสุดๆ เมื่อมีการคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางสักขีพยานความรักกว่า 1,000 คน เรียกได้ว่าเป็นความเซอร์ไพร์สในเซอไพรส์เลยก็ว่าได้ โดยแฟนๆ ที่นั่งอยู่ในบริเวณนั้นบางคนถึงกลับน้ำตาคลอด้วยความประทับใจ ส่วนใครที่พลาดก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Clan War ที่ Central World ได้จนถึง 6 ตุลาคม 2560 นี้

ทุกครั้งที่ชนะการเล่นเกม RoV แบบ 5v5 ทั้งใน “โหมดจัดอันดับ” และ “โหมดธรรมดา” ฝ่ายที่ผู้เล่นเลือกไว้จะได้รับคะแนนเพิ่มขึ้น เมื่อครบระยะเวลาการจัดแคมเปญ ทาง RoV จะแจกรางวัลพิเศษให้แก่ทุกคนในฝ่ายที่มีคะแนนมากที่สุด บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะทุกๆ การเช็คอินมีสิทธิ์ลุ้นรับ ฮีโร่ถาวร !!! ด้วยนะจ๊ะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

 

ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ROVTH

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US