เตรียมลุย Shadowgun Legends เกมยิงคุณภาพประหนึ่งคอนโซล จ่อลงสโตร์ 22 มี.ค. นี้

เตรียมลุย Shadowgun Legends เกมยิงคุณภาพประหนึ่งคอนโซล จ่อลงสโตร์ 22 มี.ค. นี้

หลังจากเปิดตัว เปิด Soft Launch ยันเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันไปแล้ว ในที่สุด Shadowgun Legends เกมยิง MMOFPS สุดไฟไซแรงประหนึ่งคอนโซล จากค่าย Madfinger Games ก็ได้ฤกษ์ออกมาเคาะวันเปิดให้บริการเต็มรูปแบบกันเสียที ใครที่เล็งมาเนิ่นนานเตรียมเครื่องให้พร้อมเลยนะ 22 มี.ค. นี้เจอกันได้สองสโตร์ทั้ง iOS และ Android ครับผม
Shadowgun Legends นั้นเรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือแนว MMOFPS คุณภาพระดับคอนโซลคงจะไม่มากเกินไปนัก ด้วยระบบเกมเพลย์สุดมันส์ตามแบบฉบับเกม FPS เน้นเก็บ loot มีฮับเป็นศูนย์กลางให้ผู้เล่นมาพบปะและหาทีมไปไฝว้เอเลี่ยนในโหมดเพลเยอร์และปาร์ตี้แบบยกแก๊ง หรือใครขี้อายจะฉายเดี่ยวมันส์คนเดียวกับโหมดซิงเกิ้ลก็ทำได้ทั้งนั้น

นอกจากนี้ยังมีมิชชั่นและภารกิจต่างๆ รอให้เราไปเคลียร์อีกนับร้อย สามารถปรับแต่งตัวละคร อาวุธ และชุดเกราะต่างๆ ได้อย่างจุใจ เพราะมีมาให้เลือกใช้กว่า 1,000 แบบอีกด้วย ส่วนกราฟิกไม่ต้องพูดถึงแรงจนเครื่องร้องแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้ายังพอมีเวลาอยู่นะสามารถเข้าไปลงได้ทั้งบน Googel Play Store และ Official Website โดยตอนนี้มีแฟนๆ จากทั่วโลกแห่ไปลงชื่อจนยอดทะลักไปแล้วกว่า 1,500,000 เลยทีเดียว

ข้อมูลจาก Official Website

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US