เผยโฉม 4 ตัวละครทั้งหน้าใหม่และเก่า เตรียมลงสนาม Soul Calibur VI

เผยโฉม 4 ตัวละครทั้งหน้าใหม่และเก่า เตรียมลงสนาม Soul Calibur VI

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 02 ก.พ. 2018 | เปิดดู

Bandai Namco Entertainment Asia ออกมาเผยโฉม 4 ตัวละครทั้งหน้าใหม่และเก่า ที่เตรียมจะมาลงสนามใน Soul Calibur VI สงครามอาวุธสุดดุเดือดกันแล้ว และหนึ่งในนั้นเป็นตัวละครใหม่เอี่ยมไม่เคยปรากฏในเกมใดมาก่อนอีกด้วย เตรียมพบกับ Grøh, Xianghua, Kilik และ Nightmare กันได้ภายในปี 2561 นี้ ทั้งบน PS4, XBOX ONE และ PC ผ่าน Steam
Gron

เริ่มกันที่คนแรก Grøh เจ้าหน้าที่ Agent in Black ผู้มุ่งมั่นในการฝึกฝน ความมุ่งมั่นในการเรียนของเขาทำให้ได้เป็น 1 ใน 12 ของ Aval’s Twelve, แต่หลังจากพ่ายให้กับ Azure Knight เขาก็เสียตำแหน่งนี้ไป เลยจำเป็นต้องพิสูจน์ความแกร่งให้ Aval เห็นอีกครั้ง หากอยากจะเป็นผู้ครอง Arondight สุดยอดอาวุธอย่างถูกต้องอีกครั้งนึง เขาเป็นตัวละครใหม่ในเกมภาคนี้ครับ

Xianghua

Xianghua สาวนักสู้ผู้เรียนวิชาดาบมาจากแม่ของเธอ Xiangfei และดาบที่เธอใช้ก็เป็นดาบตกทอดตระกูลหามูลค่ามิได้ เมื่อยังเด็ก Xianghua นั้นชื่นชมวิชาฝึกดาบที่แม่เธอใช้สอนเธอมาก และเมื่อเธอช่ำชองก็เริ่มใส่กระบวนท่าของตนเองลงไปผสม ได้เป็นสไตล์การต่อสู้ที่แปลกใหม่ จัดการศัตรูด้วยการโจมตีตรงหน้า และหาจังหวะสวนกลับเป็นหลัก ความงามของกระบวนท่าเธอยังต้องทำให้ศัตรูชะงัก และความงามนี้ล่ะคืออันตรายที่ทุกคนควรพึงระวัง

Killk

นับตั้งแต่วันที่โศกนาฏกรรมนำมาจาก Evil Seed สู่ Ling-Sheng-Su, Killk ก็ได้เก็บกระบอง Kali-Yuga ไว้กับเขาตลอด ในฐานะศิษย์คนสุดท้ายผู้ช่ำชองวิชาการต่อสู้ของ Ling-Sheng-Su เขาได้ทุ่มตัวเองให้กับการฝึกฝน และกำลังศึกษาศาสตร์ลึกลับภายใต้การสอนของ Edge Master นักรบในตำนานอยู่

Nightmare

เมื่อทุกคนได้เผชิญกับ Nightmare จงอย่าลืมเสมอว่าเขามีท่าชักดาบที่สามารถฆ่าคุณได้ด้วยการฟันเพียงครั้งเดียว เพราะดาบของ Nightmare ไม่ใช่ดาบธรรมดา แต่เป็นดาบที่สะสมวิญญานของผู้ตายเอาไว้ดั่งหอสมุดที่ไม่มีวันจบสิ้น และเมื่อใดที่ Nightmare จับมันก็จะสามารถเข้าถึงวิชาการต่อสู้ของผู้ตายได้ จะมีใครหยุดเจ้าปีศาจนิรนามตัวนี้ได้ไหมนะ

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US