10 เกมมือถือ น่าเล่น ประจำสัปดาห์ที่เราคัดมาเพื่อเกมเมอร์อย่างคุณ! - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ น่าเล่น ประจำสัปดาห์ที่เราคัดมาเพื่อเกมเมอร์อย่างคุณ!

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 11 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

สำหรับใครที่อยากมีเกมดีๆ ไว้ติดเครื่อง หรืออยากลองเปลี่นแนวเกมดูบ้างเอาไว้เล่นเพลินๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ล่ะก็ ทางทีมงาน Gameworld ก็ไม่พลาดที่จะคัดสรรเกมจากทั่วทุกมุมโลกที่ตบเท้าเปิดให้บริการในสัปดาห์นี้มาฝากคอเกมเช่นคุณอย่างแน่นอน จะมีเกมจากสโตร์ไหนน่าเล่น น่าโหลดบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

สโตร์ไทย

1. 7Guardians ภาคีผู้พิทักษ์

7Guardians ภาคีผู้พิทักษ์ เกมใหม่ล่าสุดจากค่ายดังของเกาหลี 4:33 Creative Labs เกมที่ผสมผสานระหว่างเกมแนว real-time strategy defense และ RPG ได้อย่างลงตัว ซึ่งผู้เล่นจะต้องบริหารมานาที่ใช้ในการส่งเหล่าวีรบุรุษลงสู่สนามรบไปต่อกรกับเหล่า Undead ที่เข้ามารุกรานดินแดนแห่งเทพเจ้า มีระบบต่างๆ ผู้เล่นสามารถอัพเกรดเพิ่มความสามารถให้กับเหล่าวีรบุรุษที่มีมากมาให้กว่า 200 ตัว และสามารถนำไปต่อสู้ในโหมดต่าง ไม่ว่าจะเป็นโหมดอารีน่า โหมดสงครามเกียรติยศเพื่อรับรางวัลพิเศษอีกเพียบ ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปมันส์กันได้แล้วนะครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Android : https://goo.gl/8n6bXo

iOS : https://goo.gl/BG8QPU

2. Transformers: Earth Wars

Transformers: Earth Wars เกม RTS จากหนังฟอร์มยักษ์ ผลงานของค่าย Backflip Studios เกมมือถือแนววางแผนตีป้อม ผู้เล่นสามารถสร้างฐานทัพ สร้างกองกำลังจากคาแรกเตอร์หุ่นยนต์ในหนังฟอร์มยักษ์ Transformers ไม่ว่าจะเป็น Optimus Prime, Megatron, Grimlock หรือ Starscream ที่ขนมามากกว่า 40 ตัว มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ มากมาย มีอาวุธสุดล้ำให้เลือกใช้เป็นกระบุง ทั้งเครื่องยิงจรวด ป้อมยิง shock towers หอคอยติดเลเซอร์ เป็นต้น สำหรับกราฟิกนั้นมาแบบ Full 3D กลายร่างกันให้เห็นแบบเน้นๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Android : https://goo.gl/cfXMBT

iOS : https://goo.gl/9cDJB6

3. Aurcus Online

Aurcus Online เกมมือถือแนว Action MMORPG รูปแบบ 3D จากค่ายเกมแดนซามูไร ASOBIMO ที่เคยเปิดให้บริการไปในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นมาก่อนหน้านี้ตั้งแต่ปี 2014 ที่ผ่านมา โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสมาชิกของกลุ่มองค์กรที่มีการสวมอาวุธพร้อมชุดเกราะเพื่อออกเดินทางไปรอบโลกและผู้เล่นจะได้ตื่นเต้นไปกับระบบการต่อสู้แบบ Non-targeting ซึ่งจะทำให้การต่อสู้ดุเดือดมากขึ้นไปอีกหลายเท่า อาชีพและสกิลของตัวละครมีความหลากหลาย ตลอดจนเนื้อเรื่องรวมไปมีเควสต่างๆ มาให้ทำเป็นกิโล นอกจากนี้ยังมีโหมด Co-op และโหมด PvP มาให้เราได้ทดสอบความแข็งแกร่งอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Android : https://goo.gl/1uh8Wp

iOS : https://goo.gl/xgo6H1

4. BlazBlue Revolution Reburning

BlazBlue RR เกมมือถือแนว Action game Side-scrolling รูปแบบ 2D สไตล์ญี่ปุ่นที่ยกเอาความคลาสสิคของเกมตู้มาทั้งดุ้น ผลงานจากค่าย 91Act ระบบการต่อสู้ของเกมนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายสุดๆ แค่เคลื่อนไหวเพียงปลายนิ้วก็สามารถสร้างคอมโบต่อเนื่องได้อย่างสุดมันส์ทั้งแบบ PvE และ PvP อีกทั้งสามารถปลดล็อกสะสมตัวละครที่คุ้นเคยจากซีรีส์ Blazblue ได้อีกด้วย แถมเกมนี้ยังได้นักพากย์เสียงชื่อดังของญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น คุณ Tomokazu Sugita, คุณ Yuuichi Nakamura, คุณ Aoi Yuuki และคนอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่ามาครบทั้งศิลป์และเสียงฟินสุด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Android : https://goo.gl/b2RSkA

iOS : https://goo.gl/M8tg9G

5. FANTASY WAR TACTICS

Fantasy War Tactics เกมแนววางแผนแฟนตาซี (SRPG) สไตล์อนิเมะ จากค่าย NEXON บริษัทเกมออนไลน์และมือถืออันดับหนึ่งของเกาหลี โดยตัวเกมได้เปิดให้บริการแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก โดยแพทช์ล่าสุดจะเป็นการเปิดตัวภาษาไทยครั้งแรกของตัวเกม พร้อมทั้งการอัพเดทอื่นๆ อีกเพียบ

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเวทย์ผู้ทะเยอทะยานที่มีเป้าหมายที่จะครอบครองโลก และออกผจญภัยในโลกของ Fantasy War Tactics ด้วยการใช้ทักษะของฮีโร่ ภูมิประเทศ กลยุทธ์ในการเคลื่อนที่ และเพื่อนๆ เพื่อช่วยรบในการทำสงครามการครองโลกในครั้งนี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Android : https://goo.gl/0ZKm9l

iOS : https://goo.gl/dut09c

สโตร์ญี่ปุ่น

6. Dragon Project

Dragon Project เกมแนว Action RPG สุดแฟนตาซี จากค่าย Colopl ในโลกที่มีแต่เหล่ามอนสเตอร์สุดโหด ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นนักล่ามือฉมัง การต่อสู้ภายในเกมจะเน้นการต่อสู้กับมอนสเตอร์ตัวยักษ์เป็นหลัก ตัวเกมเล่นง่ายเน้นสนุกด้วยระบบการควบคุมแบบ One Finger แมพการต่อสู้ค่อนข้างกว้างและมีอิสระในการเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่ และสามารถเล่นกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้สูงสุดถึง 4 คน และมีอาวุธมาให้เลือกใช้ถึง 5 ชนิด

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

Android : https://goo.gl/xgRWvE

iOS : https://goo.gl/M8tg9G

APK : https://goo.gl/Oh4qSS

7. Magic Library Qurare

Magic Library Qurare เกมแนว Card Battle แบบ 3D จากค่าย DDM Games เรื่องราวของสาวน้อยบรรณารักษ์สามคนที่ต้องออกผจญภัยเพื่อรวบรวมสมุดเวทมนตร์มาให้ได้ ตัวเกมได้จับเอาตัวละครสุดแบ๊วมาอยู่ในรูปแบบการ์ดที่มีมาให้สะสมสูงกว่า 350 แบบ การ์ดแต่ละใบก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปกว่า 250 แบบของคุณสมบัติ มาพร้อมระบบการต่อสู้แบบ Real time สามารถต่อสู้ร่วมกับเพื่อนๆ ได้สูงสุดถึง 4 คน ระหว่างการต่อสู้ผู้เล่นยังจะได้สนุกไปกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

Android : https://goo.gl/spHsIi

iOS : https://goo.gl/ie7bsV

APK : https://goo.gl/OATiVN

สโตร์เกาหลี

8. Fantasy Squad: Begin of the Era

Fantasy Squad: Begin of the Era เกมมือถือแนววางแผน RPG รูปแบบ 2D สุดแฟนตาซี ผลงานจากค่าย Pstonic Games ที่ได้ MAKTB Inc มาเป็นผู้ให้บริการ โดยมีธีมหลักเป็นเรื่องราวที่ว่าด้วยเหล่าเทพเจ้าทั้งหลาย มีตัวละครสไตล์อนิเมชั่นมาให้เลือกใช้กว่า 100 ตัว โดยผู้เล่นจะต้องสร้างทีมที่แข็งแกร่งขึ้นมาเพื่อทำการต่อสู้กับศัตรูในหลากหลายโหมดภายในเกม แต่จุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ระบบสุดเจ๋งอย่าง ระบบการทำสัญญากับเทพเจ้า เพื่อให้เทพเจ้าที่เราทำสัญญาด้วยประทานพลังวิเศษให้ โดยเทพแต่ละองค์ก็จะมีพลังวิเศษแตกต่างกันออกไป และสามารถเข้ามาช่วยระหว่างการต่อสู้ได้นั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

Android : https://goo.gl/jAFnv1

iOS : https://goo.gl/0jphO2

APK : https://goo.gl/1Ag0xU

9. The Beast

The Beast เกมมือถือแนว Action RPG เกมฟร์อมยักษ์ที่ทาง Webzen คาดหวังเอาไว้ไม่น้อย กราฟิกสุดเทพระดับ High Quality มีจุดเด่นอยู่ที่ระบบสัตว์เลี้ยง โดยจะแบ่งออกเป็นสัตว์เลี้ยงต่อสู้ และสัตว์เลี้ยงพิทักษ์ ที่เราสามารถเปลี่ยนตัวสัตว์เลี้ยงออกมาสู้แทนตัวละครของเราได้ และยังขี่สัตว์เลี้ยงออกไปสู้รบได้อีกด้วย และยังมีอาชีพมาให้เลือกถึง 4 อาชีพ ได้แก่ Berserker, Asassin, Mage และ Knight

นอกจากนี้ ตัวเกมยังอัดแน่นไปด้วยคอนเท้นท์มากมายไม่ว่าจะเป็น โหมด Multiplayer แบบ Real Time, ดันเจี้ยนกว่า 325 ดันเจี้ยน, ระบบ PVP สุดมันส์ และระบบที่เรียกเพื่อนมาช่วยรบได้สูงสุดถึง 29 คน ผสมผสานกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

Android : https://goo.gl/sj8HQ5

APK : https://goo.gl/0Gg3y1

10. Spell 9

Spell 9 (스펠나인) เกมมือถือฟร์อมยักษ์แนว Action RPG ส่งตรงจากค่าย 4:33 ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือแถวหน้าของเกาหลี เรื่องราวที่ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ของโลกในอีกแง่มุมหนึ่งที่ประกอบไปด้วย เทพเจ้าผู้สรรสร้างแต่ถูกลืม, เทพเจ้าของโลกปัจจุบัน,เทพเจ้าของโลกใต้ดิน, และมนุษย์ โดยจะมีการดำเนินเรื่องราวผ่านการผจญภัยเพื่อค้นหาความจริงของตัวเอกทั้ง ต้องบอกเลยว่าทั้งดราม่าและเข้มข้นเหมือนอ่านนิยายเรื่องยาวเลยทีเดียว และผู้เล่นยังจะได้มันส์ไปกับระบบสะสมสกิลที่เป็นเอกลักษณ์และแตกต่างกันของตัวละครแต่ละตัว มาพร้อมกราฟฟิกสุดอลัง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

Android : https://goo.gl/nKfJcl

iOS : https://goo.gl/AS9Bsf

APK : https://goo.gl/CxXder

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US