10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 3-9 เม.ย. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 3-9 เม.ย. 2017

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 09 เม.ย. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “ 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ด ๆ โดน ๆ ดัง ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดน ๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Land of Glory

Land of Glory เกมมือถือแนว 3D MMORPG สามารถปรับมุมมองได้ถึง 360 องศา และมาพร้อมแผนที่ขนาดมหึมากว่า 12,960,000 ตารางเมตรกันเลยทีเดียว ส่วนทางด้านตัวละครก็จะมีมาให้เลือก 3 อาชีพ แต่ละอาชีพมีคลาสย่อยให้เลือกอีก 3 อ็อปชั่น รวมแล้วก็จะเป็น 9 อาชีพที่เราจะสามารถเล่นได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังขนเอาฟีเจอร์มาให้เล่นกันเพียบทั้ง ระบบทำเหมืองสะสมทรัพยากร คราฟท์ไอเทม โหมด PvP โหมด Raid Instance รวมถึงลานประลองแบบ 10v10 และ 40v40 สุดมันส์

ดาวน์โหลด


2. Cover Fire

Cover Fire เป็นเกมยิงที่คุณภาพของกราฟิกทำออกมาได้สวยเฉียบ จนแทบไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นเกมมือถือ ซึ่งภายในเกมผู้เล่นก็จะได้รับบทเป็นฮีโร่ที่ต้องออกไปช่วยเหลือมนุษยชาติจากภัยคุกคามของ TETRACORP องค์กรมืดที่มีอิทธิพลไปทั่วโลก ซึ่งเรามีหน้าที่จะต้องล้มล้างองค์กรชั่วร้ายนี้ลงให้ได้ โดยมีภารกิจมาให้พิชิตกันยาวๆ ถึง 60 แบบ ซึ่งแต่ละภารกิจก็จะมาพร้อมสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันออกไป แถมอาวุธปืนก็มีมาให้เลือกใช้หลากหลายโมเดลอีกด้วย

ดาวน์โหลด


3. One Piece Fighting

One Piece Fighting สงครามโจรสลัดครั้งใหม่นี้จะมาในรูปแบบเกมมือถือแนว Action RPG เดินหน้าต่อยแบบมุมมองด้านข้าง ที่รับประกันว่าจะได้รัวคอมโบ้สุดมันส์จนมือหงิกอย่างแน่นอน โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นตัวละครหลักจากการ์ตูนดัง วันพีช เพื่อออกผจญภัยไปตามหาสมบัติในท้องทะเล ซึ่งจะมีมาให้เลือกเล่นมากกว่า 50 ตัว พร้อมสกิลพิเศษต่างๆ ของตัวละครอีกกว่า 100 สกิล ร่วมด้วยโหมดการต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นลุยเดี่ยวหรือจัดทีม 3 คนออกไปลุยกับเหล่าศัตรูก็ทำได้

ดาวน์โหลด


4. Final Fantasy XV: A New Empire 

Final Fantasy XV: A New Empire เป็นเกมมือถือแนว SLG วางแผนสร้างเมือง ที่เปิดให้เล่นกันแบบแบบเล่นฟรีๆ โดยภายในเกมผู้เล่นก็จะได้สวมบทเป็นตัวละครจากเกม Final Fantasy XV อย่าง Noctis หรือ Cindy เพื่อออกเดินรวบรวมทรัพยากร และสร้างอาณาจักรของตัวเองขึ้นมา ต้องคอยฝึกกองกำลังทหารเพื่อออกไปรบยึดครองดินแดนของผู้เล่นคนอื่นๆ แบบ Real-Time หากใครที่ชื่นชอบ Final Fantasy XV เป็นทุนเดิม บวกกับชื่นชอบเกมแนววางแผนกลยุทธ์สร้างอาณาจักรไปด้วยแล้วล่ะก็คงจะฟินกับ Final Fantasy XV: A New Empire ได้ไม่มากก็น้อยแน่นอนครับ

ดาวน์โหลด


5. Dark Avenger III 

Dark Avenger III นั้นเป็นโคตรเกม Action RPG สไตล์ Instant Dungeon ภาคต่อบนมือถือ ที่ได้ค่ายผู้พัฒนามากฝีมืออย่าง Boolean Games มาเป็นหัวเรือใหญ่คุมงานให้ สำหรับการทดสอบ CBT ในครั้งนี้ ผู้เล่นก็จะได้พบกับตัวหลัก 3 ตัว คือ เคนเน็ธ (Warrior) เบลล่า (Mage) เฮคเตอร์ (Berserker) ซึ่งทั้งสามตัวละครก็มีวิธีเล่นและสกิลที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน พร้อมดันเจี้ยนที่มีมาให้ตะลุยยาวเป็นกิโลกว่า 180 ด่าน จาก 19 บท นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนพิเศษอย่างดันเจี้ยนทอง หอคอยไม่สิ้นสุด และโหมดการต่อสู้ทั้งแบบ PVE และแบบ PVP ทั้งแบบ 1v1 และ 3v3 แบบ Real-Time รวมถึงโหมด Boss สุดโหด อีกด้วย

ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US