5 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 15-21 พ.ค. 2017

5 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 15-21 พ.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 21 พ.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “ 5 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดน ๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. 8 เทพอสูรมังกรฟ้า

8 เทพอสูรมังกรฟ้า ในเวอร์ชั่น Tencent นี้จะหยิบยกเอาเนื้อเรื่องจากนิยายกำลังภายในอันเลื่องชื่อของกิมย้ง แปดเทพอสูรมังกรฟ้า มาดัดแปลง ซึ่งผู้เล่นก็จะได้สัมผัสกับตำนานบทใหม่ของเหล่าจอมยุทธ์ชื่อดัง อาทิเช่น ต้วนอี้ หวังอวี่เยียน เฉียวฟง และคนอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมรบไปกับ 6 สำนักอันเลื่องชื่อไม่ว่าจะเป็น ง้อไบ๊, กระยาจก, เทียนซาน, สราญรมย์ ส่วน เม้งก่า และ มังกรฟ้า นั้นจะเปิดให้เลือกอีกครั้งในภายหลัง ซึ่งทั้ง 6 สำนักที่เราเข้าร่วมก็จะมี เนื้อเรื่อง ปราณวิชา ที่แตกต่างกันออกไป แถมมีสกิลให้เลือกใช้ถึงสำนักละ 10 สกิลเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด


2. Basketball Hero

Basketball Hero นั้นจะเป็นเกมแนว Street Basketball 3v3 เล่นง่ายสบายนิ้ว ที่มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามสไตล์ฮิปฮอปแนวๆ เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น ผู้เล่นสามารถเลือกทีม และท่วงท่าของนักกีฬาบาสเก็ตบอลมืออาชีพในแบบของตัวเองด้วยสกิลต่างๆ ที่มาให้เลือกใช้ไล่ตั้งแต่ ท่าเลย์อัพ สแลมดังค์ ทรีพอยต์ชอต และท่าอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนนี้ยังมีออฟชั่นเสริมอีกเพียบ รวมถึงตัวละครเทพๆ มาให้คุณได้เลือกเล่น แน่นอนว่าทุกตัวแจ่มๆ เด็ดๆทั้งน้าน

ดาวน์โหลด


3. War of Warship TH

War of Warship นั้นเป็นเกมมือถือแนว RTS วางแผนการรบทางเรือ ที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับการต่อสู้ที่ดุเดือดเร้าใจ โดยมีทรัพยากรอันล้ำค่าเป็นเดิมพัน สวมบทบาทกัปตันเรือรบที่กล้าหาญ งานนี้ใครอ่อนแอก็แพ้ไป!ตัวเกมมาพร้อมระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย พร้อมสนุกได้ทั้ง ลุยเดี่ยวหรือ ลุยแบบกิลด์ และยังมีสงครามข้ามเซิร์ฟ ขยายอาณาเขตให้ยิ่งใหญ่พร้อมทรัพยากรที่มากมายผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะได้ไป พร้อมเรือรบกว่า20 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นเรือรบพิฆาต เรือลาดตระเวนเรือดำน้ำฯลฯ ให้เลือกปรับใช้ตามแต่ละสถานการณ์รบอีกด้วย

ดาวน์โหลด


4. Lode Runner 1

Lode Runner 1 เวอร์ชั่นมือถือนี้จะถูกทำออกมาเป็นเกมแนว Puzzle ผจญภัย ที่มาพร้อมกับการควบคุมที่ง่ายและสะดวกเหมาะกับการเล่นบนมือถือ ด้วยระบบเกมเพลย์รวดเร็วทันใจ และสเตจมากมายนับไม่ถ้วน ผู้เล่นสามารถ วิ่ง, ปีน, และผจญภัยไปในสเตจใหม่ๆ มากกว่า 300 สเตจ พร้อมกันนี้ยังสามารถสร้างและแชร์ไอเดียสเตจของคุณด้วย Stage Editor พร้อมกับท้าทายผู้เล่นจากทั่วโลกใน โหมด Championship หรือจะสนุกไปกับสเตจดั้งเดิมของ Lode Runner ในโหมด Classic วางแผนผจญภัยกับการลุยไปในสเตจที่เต็มไปด้วยกับดักและเซอร์ไพรส์มากมายรออยู่ได้แล้ววันนี้

ดาวน์โหลด


5. Flyff Legacy
Flyff คือสุดยอดเกม MMORPG ที่เกมเมอร์รุ่นเก๋าต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีและเปิดให้เล่นได้ฟรีตั้งแต่ปี 2004 จนถึงตอนนี้ก็กว่า 13 ปีเข้าไปแล้ว ส่วนเวอร์ชั่นมือถือนี้จะใช้ชื่อว่า Flyff Legacy ที่ยังคงเป็นเกมแนว MMORPG เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือในส่วนของกราฟิกที่มีการยกเครื่องให้เป็นแบบ 3D สวยงามมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US