DYING LIGHT: THE FOLLOWING ENHANCED EDITION ลดมากถึง 77% เหลือเพียงหลักร้อยเท่านั้น - GameWorld.in.th

DYING LIGHT: THE FOLLOWING ENHANCED EDITION ลดมากถึง 77% เหลือเพียงหลักร้อยเท่านั้น

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 08 ธ.ค. 2020 | เปิดดู

Dying Light: The Following Enhanced Edition | PC | CDKeys

DYING LIGHT: THE FOLLOWING ENHANCED EDITION ลดราคาเรียกว่าลดค่อนข้างเยอะและราคาปรับเปลี่ยนอย่างไวสุดๆซึ่งราคาเต็ม 1,463.69 บาทลดเหลือเพียง 334.19 ซึ่งลดมากถึง 77% ในเว็ปไซต์ CDkeys และแน่นอนว่าก่อนหน้านั้นเพียงไม่กี่ชั่วโมงเหลือ 250 บาทเรียกว่าถูกหนักกว่าเก่าเลยทีเดียวแต่ราคานี้ก็ถือว่า 334.19 บาทก็ถือว่าถูกมากแล้วนั่นเองเรียกว่าค่อนข้างคุ้มและราคาปรับเปลี่ยนไปไวสุดๆแน่นอนว่าต้องคอยเช็คอยู่เสมอเพราะว่าค่าเงินเปลี่ยนแปลงเร็วๆสุดๆเลยด้วยนั่นเองถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างนานอยู่พอสมควรแต่ก็ยังมีแฟนๆเข้าไปเล่นอย่างสนุกสนานเพราะการเคลื่อนไหวแบบ Free running นั่นเอง

Dying Light: The Following - Enhanced Edition - PC - Buy it at Nuuvem

เนื้อเรื่องจะเล่าถึงเมืองฮาราน คือเมืองที่ชาวโลกกำลังจับตาดูความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด หลักจากการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธ์ใหม่ใน 2 เดือนก่อน ไม่มีใครทราบถึงสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อโรคนี้อย่างแท้จริง ฝั่งกระทรวงกลาโหมได้ทำการรับมือกับเหตุการณ์ครั้งนี้โดยการสร้างกำแพงล้อมรอบเมืองนี้ไว้เพื่อเป็นเขตกักกันเชื้อโรคโดยมีหน่วยงาน G.R.E. (องค์กรบรรเทาสาธาณภัยร้ายแรงระดับโลก) ที่คอยส่งเสบียงช่วยเหลือทางอากาศให้กับผู้รอดชีวิตภายใต้กำแพงเมืองนี้ แต่ทางกระทรวงกลาโหม กลับเชื่อว่า การทำลายเมืองนี้จะเป็นวิธีเดียวที่จะยับยั้งการระบาดของเชื้อไวรัสนี้ได้ ทำให้ก่อให้เกิดคำถามขึ้นว่า ภายในเมืองฮารานยังมีคนรอดชีวิตอยู่จริงตามที่ G.R.E. กล่าวเอาไว้หรือไม่ ? แล้วถ้ามีผู้รอดชีวิตอยู่จริง กระทรวงกลาโหมก็ไม่ควรสั่งทำลายเมืองนี้ โดยเราจะได้รับบทเป็น Kyle Crane  เจ้าหน้าที่อิสระผู้มีฝีมือดีจนเข้าตา G.R.E ทำให้ได้รับมอบหมายภารกิจพิเศษเข้าไปตามหาผู้รอดชีวิตในเมืองฮาราน

Buy Dying Light The Following Enhanced Edition pc cd key for Steam - Price from $10.43

เกมเพลย์หลักๆ จะเป็นการเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ในเมืองที่เต็มไปด้วยผู้ติดเชื้อ แต่ทว่า ตัวเกมจะมีความรวดเร็วและคล่องตัวอย่างมาก กับการวิ่งไปตามตึกแบบ “Free Running” ถ้านึกไม่ออกล่ะก็ ให้นึกถึงเกม Mirror Edge ที่ออกไปในแนว “วิ่งสู้ฟัด” เน้นไปที่การวิ่งหนีจากจุด A ไปจุด B ที่ไม่ค่อยมีให้เห็นในเกมซอมบี้ที่ส่วนใหญ่ที่จะเน้นไปที่การฆ่าล้างซอมบี้อย่างเมามันแทนการวิ่งหนีแบบนี้ และนอกจากการหนีซอมบี้แล้ว เรายังต้องคอยระวังอันตรายจากคนด้วยกันเองอีกด้วยถึงแม้ตัวเกมจะเน้นไปที่การวิ่งหนีปีนป่ายไปตามทาง แต่ตัวเกมยังมีฉากที่ต้องบู๊กับซอมบี้เป็นระยะ โดยเน้นไปที่การอัดแบบเพียวหยิบจับข้าวของรอบตัวมาฟาดใส่ซอมบี้ และยังมีระบบการสร้างอาวุธสำหรับใช้งานได้เอง โดยจำเป็นต้องอาศัยพิมพ์เขียว (ฺBlueprints) ในการสร้าง นอกจากนี้ ผู้เล่นจะต้องคอยหาอาหารเพื่อประทังชีวิตในแต่ละวัน และหาวัสดุสิ่งของเพื่อผลิตเป็นอาวุธเพื่อรับมือกับซอมบี้ รวมทั้งการหายารักษาอัตราการแพร่กระจายไวร้สซอมบี้ในระหว่างการเล่นด้วย

Dying Light: The Following - Enhanced Edition Announcement Trailer - YouTube

ก็ต้องบอกเลยว่าเล่นแรกๆก็อาจจะเกร็งๆกันสักหน่อยแต่บอกเลยว่าพอเริ่มคุ้นชินและจับจังหวะได้ลุยไม่ยั้งแทบไต่แต่ละสถานที่แบบชำนาญกันเลยทีเดียวซึ่งเวลาของซอมบี้ก็แตกต่างกันออกไปด้วยทั้งตอนเช้าและกลางคืนเรียกว่าเวลามีผลค่อนข้างมากนั่นเองโดยรวมแล้วก็ยังเป็นเกมที่สนุกอยู่และอาจจะสนุกกว่าเกมปัจจุบันอีกด้วยเพราะว่าบางทีก็มีแต่แนวเดียวกันแต่เปลี่ยนรูปแบบการเล่นไปทำให้หลายๆคนก็อาจจะเบื่อถือว่าใครที่ยังไม่มีเกมนี้ควรจับจองกันอย่างมากและรอเกมใหม่ที่ตัวเองอยากเล่นนั่นเองซึ่งลดราคาเกมลงมาค่อนข้างถูกและตอบโจทย์สำหรับคนชอบเกมถูกอีกด้วยและแน่นอนว่าเกมะนั้น Action ค่อนข้างเยอะ

Comprar Dying light: The Following - Enhanced Edition CD Key Comparar Preços

ทั้งโลดโผนโจนทะยานไปซักหน่อย มีทั้งวิ่งกระโดด ปีนป่ายขึ้นลงไปมาอย่างรวดเร็วชวนเวียนหัวสุดๆเลยอีกด้วยไม่เหมาะกับคนที่เล่นเกมเร็วไม่ได้เล่นและจะเวียนหัวนั่นเองแต่ก็สามารถเล่นแบบปกติไม่ต้องขยับเขยื้อนมากเท่าไหร่นั่นเองโดยรวมแล้วก็ยังน่าเล่นและราคาถือว่าถูกสามารถซื้อมาเก็บและเล่นดูได้เบื่อๆก็โหลดกลับมาเล่นกับเพื่อนนั่นเองซึ่งหากใครสนใจเกมซอมบี้แบบนี้ชอบเล่นพาดโผนกระโดดปีนป่ายสายวิ่งบอกเลยต้องมาโดนหากใครสนใจรายละเอียดตามลิ้งค์นี้เลย https://www.cdkeys.com/…/dying-light-the-following…

Advertisement




Advertisement




LIKE US