Fortnite จัดอัปเดต 3.5 เพิ่มไอเทมใหม่สร้างป้อมในพริบตาและระบบ Replay

Fortnite จัดอัปเดต 3.5 เพิ่มไอเทมใหม่สร้างป้อมในพริบตาและระบบ Replay

อัปเดตรัวๆ กันเลยในส่วนของ Fortnite Battle Royale ก่อนหน้านี้เพิ่งจะเพิ่มจรวดติดตามกันไปไม่นาน แปปเดียวมาอีกแล้วกับไอเทมใหม่สร้างป้อมในพริบตา พิเศษคราวนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Replay ให้ได้บันทึกโมเมนต์ที่คุณชอบ ดูซ้ำ หรือจะตัดไปทำเป็นวิดีโอก็ทำได้!
ในส่วนของไอเทมใหม่ Port-A-Fort เป็นระเบิดใหม่ชนิดพิเศษที่หน้าตาดูเหมือนเอาป้อมปราการมาย่อส่วนในกล่องสี่เหลี่ยมเล็กๆ และนั่นก็ไม่ผิดเพราะเมื่อปาแล้วแทนที่มันจะระเบิด ผู้เล่นจะได้พบกับป้อมปราการยักษ์ขยายส่วนและเริ่มสร้างตัวเองขึ้นมาแทน สะดวกมากเวลาที่อยากจะตั้งรกรากรอผู้เล่นคนอื่นที่กำลังจะวิ่งผ่านมา

แต่ของเด็ดจริงๆ น่าจะเป็นระบบรีเพลย์เพราะผู้เล่นจะสามารถสั่งให้เกมบันทึกทุกการกระทำที่เราและผู้เล่นอีก 99 คนกระทำในเกมรอบนั้นๆ ได้ หลังจากนั้นผู้เล่นก็สามารถมานั่งย้อนดูได้ว่าใครทำอะไรกันบ้าง ผู้เล่นสามารถปรับมุมกล้องได้ทั้งแบบบุคคลที่สาม มุมมองด้านบน และมุมกล้องเสมือนถ่ายหนัง สามารถปรับความเร็วในการเล่นได้ด้วย จะเอาไว้ดูเรียนรู้ทริคผู้เล่นคนอื่น หรือจะเล่นกับเพื่อนทำเหมือนสร้างหนังเอาตัวรอดก็ได้เช่นกัน แง้มบอกหน่อยว่า Epic Games เขากำลังจะจัดกิจกรรมแข่งกันสร้างหนังด้วยระบบ Replay ในเร็วๆ นี้ด้วยนะ รีบเข้าไปเล่นและขัดเกลาฝีมือกันเลยดีกว่า

ที่เหลือก็มีการเพิ่มเสื้อผ้าใหม่ธีมไซเบอร์พังค์เข้าไปในเกม ปรับปรุงเรื่องคุณภาพความลื่นไหล และอัพเดตที่แฟนๆ เกมรอคอยนั่นคือการแชร์ V-Buck คราวนี้ไม่ว่าจะเล่นบน PC, XBOX ONE หรือมือถือก็ไม่ต้องเติมเงินซ้ำกันอีกต่อไป ซื้อครั้งเดียวใช้ข้ามแพลตฟอร์มได้ประมาณนั้นแหละ นี่ล่ะอนาคตของวงการเกม ที่ๆ ไม่มีข้อจำกัดการแบ่งระหว่างมือถือ พีซี และคอนโซลอีกต่อไป อัปเดตตัวเดียวลง PC ฝั่งมือถือและคอนโซลก็ได้สัมผัสพร้อมกันด้วย สุดยอดจริงๆ ตัวอัปเดตลงแล้ววันนี้ทั้งบน PC, XBOX ONE และมือถือระบบ iOS

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US