Tartaros Rebirth (KR) ภาคต่อเกมออนไลน์สไตล์อนิเมะสุดฮิต เตรียมเปิด CBT แล้ว - GameWorld.in.th

Tartaros Rebirth (KR) ภาคต่อเกมออนไลน์สไตล์อนิเมะสุดฮิต เตรียมเปิด CBT แล้ว

author image by GM News | News Online | 0 Comments | 16 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

Tartaros Rebirth ภาคใหม่ล่าสุดของเกม Action MMORPG สไตล์อนิเมะสุดฮิตอย่าง Tartatos Online จากค่าย Intiv Soft จ่อเปิดให้แฟนๆ ได้เข้าไปทดสอบตัวเกมในรอบ CBT บนเซิร์ฟเกาหลีแล้ว

โดยกำหนดการช่วง CBT ในรอบนี้จะใช้ระยะเวลาทั้งสิ้น 3 วัน โดยเริ่มตั้งแต่ วันที่ 21 มิถุนายน ถึง 23 มิถุนายน 2016 นี้ ซึ่งวัตถุประสงค์ของการเปิด CBT ในครั้งนี้ก็เพื่อตรวจสอบความปลอดภัยของตัวเกมและความพร้อมในด้านอื่นๆ ก่อนที่ตัวเกมจะเปิดให้บริการหลังจากนี้นั่นเอง 

Features เด่นๆ ของเกม

Tartaros Rebirth เป็นเกม MMORPG ที่มีความโดดเด่นมากมายหลากหลายด้าน และยังคงใช้ตัวละครสุดแบ๊วสไตล์อนิเมชั่นเหมือนภาคแรกเช่นเคย แต่จะมีการปรับในส่วนของภาพกราฟฟิกลงมาให้เป็นแบบ 2D สำหรับการดำเนินเนื้อเรื่องก็ยังคงเกม RPG เรื่องราวการผจญภัยที่ชวนดราม่ากันเช่นเคย แต่จะมีขอบเขตที่แน่นอนไม่ออกทะเลมากเกินไปนัก อย่างไรก็ตามเกม Tartaros Rebirth ในภาคนี้ยังด้ปลดขีดจำกัดของเกมออกไปจากเดิมมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางต่างๆ ที่เคยจำกัดเอาไว้ เนื้อเรื่องที่กำหนดให้แบบบังคับให้ผู้เล่นทำ ซึ่งนั่นทำให้เกมดูเป็นเส้นตรงมากเกินไป ไม่มีความหลากหลายหรือความอิสระมากพอ สิ่งต่างๆ จากภาคก่อนได้ถูกเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด ทำให้ผู้เล่นสามารถผจญภัยกันได้อย่างตื่นตาตื่นใจกว่าเดิมในฉบับเกมรูปแบบ Open World อย่างแน่นอนTartaros Rebirth 2 Tartaros Rebirth 8

การควบคุมตัวละครหลายตัว (MCC)

ภายในเกม Tartaros Rebirth ผู้เล่นสามารถที่จะควบคุมตัวละครหลายตัวไปพร้อมกันได้ และถือเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะควบคุมได้หลายตัวแล้วยังควบคุมได้ง่ายอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นเลือกที่จะเล่นแบบฮาร์ดคอหรือแบบสบายๆ ชิวๆ ก็ได้ตามสไตล์การเล่น ซึ่งสามารถควบคุม 3 ตัวละครหรือมากกว่านี้ก็ได้ทั้งใน โหมด Team Battle และ โหมดเนื้อเรื่อง นอกจากนี้ยังเลือกได้ว่าถ้าควบคุมตัวละครหลายตัว ผู้เล่นจะคุมเองทั้งหมดหรือปล่อยให้ AI คุมด้วยก็ทำได้ ส่วนตัวละครในเกมนี้จะทั้งหมด 9 ตัว ที่ผู้เล่นจะต้องทยอยปลดล็อกเอาเอง ซึ่งทำได้โดยการเก็บเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ หรือทำภารกิจตามเลเวลTartaros Rebirth 7 Tartaros Rebirth 6 Tartaros Rebirth 5

3 โหมดสุดตื่นเต้น

Tartaros Rebirth นั้นจะมี 3 โหมดเกมในผู้เล่นได้เลือกเล่นกันตามใจชอบ ซึ่งโหมดที่มีในตอนนี้ได้แก่ โหมดเก็บเนื้อเรื่อง (Scenario), โหมดทำภารกิจ (Mission) และโหมดท้าประลอง (Battle)Tartaros Rebirth 4

โหมดเนื้อเรื่อง (Scenario)

ตัวเกม Tararos Rebirth จะมอบประสบการณ์และความรู้สึกของบรรยากาศเกม RPG ผ่านเนื้อเรื่อง และถือว่าเกมนี้ทำเนื้อเรื่องออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยในโหมดเนื้อเรื่องนี้ผู้เล่นสามารถที่จะเก็บเนื้อเรื่องที่ต่างกันออกไปของตัวละครทั้ง 9 ตัวได้ และเป็นโหมดสำหรับเล่นคนเดียวมีการดำเนินเรื่องราวไปเรื่อยๆ ผู้เล่นก็จะได้ผจญภัยในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในเมืองใหม่ๆ หรือในสนามรบก็ตาม และการปลดตัวละครใหม่ก็ทำได้ในโหมดนี้ด้วยเช่นกัน

โหมดภารกิจ (Mission)

เมื่อผู้เล่นมาถึงเมืองต่างๆ จะมี NPC คอยมอบภารกิจพิเศษให้ผู้เล่นไปทำให้สำเร็จเพื่อจะได้อัพเกรดความสามารถของตัวละคร ซึ่งในโหมดนี้จะเล่นแบบคนเดียวหรือเป็นทีมก็ได้ขอเพียงแค่ทำภารกิจให้สำเร็จเป็นพอ และบางภารกิจสามารถทำซ้ำได้เรื่อยๆ และบางภารกิจก็ต้องผ่านเงื่อนไขบางอย่างก่อนถึงจะเข้าไปกำจัดบอสได้ ผู้เล่นสามารถสร้างปาร์ตี้หรือตั้งกิลด์สำหรับโหมดภารกิจนี้ก็ทำได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้โหมดภารกิจยังแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบนั่นคือ ภารกิจแบบร่วมมือกัน, ภารกิจพิเศษ, และภารกิจที่มีข้อจำกัดต่างๆ

โหมดท้าประลอง (Battle)

ในโหมดท้าประลองนี้ผู้เล่นสามารถที่จะ PvP เพื่อวัดสกิลหรือคุณสมบัติของเครื่องสวมใส่ต่างๆ ได้ นอกจากได้รับความสนุกแล้วผู้เล่นที่เข้าร่วม PvP ยังจะได้รับแต้มการฝึกฝนและ EXP ของอาวุธด้วย แต่ในการ PvP แค่รู้จักตัวละครเฉยๆ ยังไม่พอ ต้องรู้จักสเต็ปของคู่ต่อสู้ด้วยจึงจะชนะได้! และโหมดท้าประลองจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบด้วยกันคือ การประลองแบบ Party ตั้งแต่ 2 คน (Battle Chaser) และ การประลองแบบเป็นทีม (Team Battle)Tartaros Rebirth 3 Tartaros Rebirth 1สำหรับ Tartaros Rebith ภาคใหม่นี้เรียกได้ว่ามีการพัฒนาระบบเกมขึ้นมาจากเวอร์ชั่นก่อนหน้าเยอะจริงๆ ค่ะ สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่เคยเล่น Tartaros Online มาก่อนหรือว่ายังไม่เคยเล่น เมื่อมาเจอภาคนี้แล้วรับรองว่าต้องติดอกติดใจกันแน่นอน ว่าแล้วก็เตรียมไปสนุกในช่วง CBT วันที่ 21 มิถุนายน 2016 ที่จะถึงนี้กันดีกว่าคร้าาาา

ข้อมูลจาก 2p

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US