พบกับ DLC ตัวละครใหม่สําหรับเกมส์ Jump Force - GameWorld.in.th

พบกับ DLC ตัวละครใหม่สําหรับเกมส์ Jump Force

Jump Force DLC Season 2 MERUEM From Hunter X Hunter Special Moves ...

ตัวละครอย่างเกม Jump Force นั้นตอนที่เปิดตัวมาใหม่ๆใครๆก็ไม่คิดว่าจะมีตัวละครอะไรบ้างละมาแต่ละตัวละครมาแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียวซึ่งใครที่ชอบเล่นเกมต่อสู้นั้นเกมนี้เหมาะเอามากๆและได้ทำการเปิดตัวละคร DLC ใหม่ด้วยสำหรับเกม Jump Force ซึ่งกำหนดวางจำหน่ายแล้วอีกด้วยในปีนี้ ซึ่งนิตยสาร Jump รายสัปดาห์ฉบับล่าสุดเปิดเผยมาว่าเป็นตัวละคร Meruem คือราชามดคิเมราแอนท์เมลเอมจาก Hunter X Hunter การ์ตูนที่โด่งดังและได้มีทำการ Remake Anime อีกด้วยซึ่งใครๆก็ไม่ได้คาดถึงว่าจะเป็นตัวนี้ออกมา ซึ่งใครๆที่เป็นแฟน Hunter X Hunter ก็ต้องอยากลองเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน

Jump Force Will Add Meruem From Hunter x Hunter as a DLC Character ...

เกม Jump Force ถูกพัฒนาโดย Spike Chunsoft และจัดจำหน่ายโดย Bandai Namco ตัวเกมใช้ Unreal Engine 4 อีกด้วย ในการพัฒนาและถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีนิตยสาร โชเน็งจัมป์รายสัปดาห์  อากิระ โทริยามะ ผู้ให้กำเนิด Dragon Ball ออกแบบตัวละครดั้งเดิมที่สร้างขึ้นสำหรับเกมนี้ Jump Force ประกาศเปิดตัวในเวทีของ Microsoft ที่งาน E3 2018 ที่เป็นงานที่ยิ่งใหญ่เอามากๆ และตัวเกมวางจำหน่ายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 สำหรับเครื่อง Play Station 4 , Microsoft Windows และ Xbox one อีกด้วย ในญี่ปุ่นเกม Jumpforct version play Station 4 มียอดขายประมาณ 76,894 ชุดในช่วงสัปดาห์เปิดตัวซึ่งกลายเป็นเกมที่ขายดีที่สุดในสัปดาห์นั้น ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม ค.ศ. 2019 ตัวเกม Version PS4 มียอดขายอยู่ที่ 190,214 ชุดในญี่ปุ่น ในอเมริกาเหนือ เกม Jumpforce เปิดตัวเป็นอันดับสองในชาร์ตยอดขายรายเดือนของ NPD ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 เป็นรองเกม Anthem เกม JumpForce เป็นเกมที่ขายดีที่สุดเป็นอันดับสี่ของอเมริกาเหนือใน ค.ศ. 2019 (เป็นรองเกม KingDomHeart,  Anthem , และ ResidentEvil 3 ) และมียอดขายสูงสุดเป็นเดือนที่สามสำหรับเกมของ Bandai Namco อีกด้วย

Review: Jump Force | GamingDose

ซึ่งตัวเกม Jumpforce นั้นไม่ธรรมดาเอามากๆเพราะว่าได้รวบรวมการ์ตูนโชเน็งที่เราคุ้นเคยที่ได้อ่านได้ดู Anime มาต่อสู้ด้วยสกิลของแต่ละตัวละครเรียกว่ามีแน่นอนทั้ง One piece , Naruto , Dragonball , Hunter X Hunter หรือการ์ตูนใหม่ๆก็มีกับเขาด้วเช่นกันที่ฮิตติดตลาดตอนนี้เลยก็ว่าได้ไม่ว่า My Heoro Acadamia หรือสร้างตัวละครขึ้นมาเองอย่าง Saitama One punch man ก็ได้เหมือนกันเรียกว่าเอาสกิลพระเอกและเพื่อนมากระเอกมาสู้กันนั้นเองทำให้น่าเล่นขึ้นไปอีกด้วย และที่สำคัญ ภาพกราฟิกนั้นสวยบาดตาเลยก็ว่าได้ เพราะว่าใช้ Unreal Engine 4 อีกต่างหากทำให้ภาพนั้นคมเอฟเฟคสวย ทั้งสกิลและการต่อสู้เรียกว่าทำออกมาค่อนข้างดีพอสมควร

Jump Force เกมต่อสู้รวมเหล่าตัวการ์ตูนดังปล่อย Story Trailer ออกมา ...

ซึ่งตัวละครมีแค่นั้นที่กล่าวไปจริงหรอ ไม่จริงอย่างแน่นอนเพราะว่าตอนที่ Jumpforce มะมีตัวละครให้เลือกมาถึง 42 ตัวละครอีกด้วยและต้องปลดล็อคจากการเล่นเนื้อเรื่องเพื่อปลด Achievement ต่างๆเพื่อให้ได้เล่นหลายตัวละคร หรืออยากเล่นตัวที่เราอยากเล่นนั่นเอง ถึงจะมองว่าเป็นเกมที่เอา Anime หยำรวมกันและต่อสู้ แต่มันก็ไม่ใช่สะทีเดียวเพราะว่าการจะเล่นและฝึกสกิลทักษะให้เก่งนั้นค่อนข้างยากและอีกทั้งยังมีเนื้อเรื่องให้เล่นเพื่อปลกล็อคอีกด้วยทำให้ก็ต้องใช้สกิลเพลย์ในการเล่นพอสมควรอีกด้วย และอีกทั้งยังมีการจัด tournament การแข่งขันเพื่อประชันฝีมือต่อสู้กันด้วยไม่ใชแค่เกมต่อสู้ๆในหลายๆคนเข้าใจอย่างแน่นอนและตัวละครนั้นยังมีอัพเดทแพทช์เรื่อยๆ และยังคงมีตัวละครใหม่ๆให้เลือกเล่นกันอีกมากมาย

โหลดเกม [PC] JUMP FORCE | Thailoadgmaes เว็บโหลดเกม

หากใครสนใจซื้อเกม JumpForce มาเล่นสามารถซื้อได้หลายช่องทางเลย และที่สำคัญตอนนี้ได้ข่าวว่ากำลังลดราคาอยู่ด้วยก็ไปหาซื้อจับจองกันได้เลยเพราะว่าคุ้มอย่างแน่นอนและไม่ต้องลังเลเลยหากใครเป็นแฟนเกมและการ์ตูนนั้นบอกเลยว่าคุ้ม ถึงตัวเกมจะปล่อยมาได้สักพักแล้วแต่คนเล่นก็ยีง สตรีมและยังเล่นเรื่อยๆ การอัพเดทแพทช์นั้นก็ยังมีมากเรื่อยเรียกว่า ยังพัฒนาต่ออยู่นั้นเองไม่ปล่อยให้ผู้เล่นที่ซื้อไปแล้วนั้นเรียกว่าซื้อฟรีนั้นเองเพราะว่าสิ่งที่ผู้เล่นคาดหวังไว้นั้นคือการยังอัพเดทแพทช์มาเรื่อยๆนั้นเอง ก็ไปดูราคาซื้อหาจับจองกันได้เลยครับ กับเกม JumpForce ซึ่งตอนนี้กำลังจะอัพราชามดและอนาคตก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าจะมีตัวละครอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างก็ต้องติดตามกันต่อไป

Advertisement
Advertisement
LIKE US