อย่าช้า! โค้งสุดท้ายของการก้าวเข้าสู่เส้นทาง RoV Pro League Season 2

อย่าช้า! โค้งสุดท้ายของการก้าวเข้าสู่เส้นทาง RoV Pro League Season 2

author image by GM News | eSport | 0 Comments | 30 พ.ค. 2018 | เปิดดู

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ เส้นทางสู่การเป็นนักกีฬามืออาชีพ กับรายการ RoV Pro League Qualifiers Season 2 เปิดรับสมัครทีมหน้าใหม่เพื่อจะเป็น 1 ใน 8 ทีมของรายการ RoV Pro League Season 2 ที่จะจัดขึ้นในเร็วๆ นี้
รายการ RoV Pro League Qualifiers Season 2 เปิดรับสมัครมาแล้วตั้งแต่ วันที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยมีทีมที่เข้าร่วมสมัครมาแล้วมากกว่า 2,000 ทีม เหลือเวลาอีกเพียง 1 วันเท่านั้นในการสมัครเข้าร่วม Pro League Season 2 โดยการรับสมัครจะสิ้นสุดภายใน วันที่ 31 พฤษภาคม เวลา 23.59 น. เตรียมทีมของคุณให้พร้อม แล้วลงสมัครผ่านทางเว็บไซต์ได้ที่ >>คลิก<<

ซึ่งการแข่งขันในรอบออนไลน์จะเริ่มในวันที่ 4 มิถุนายน และทำการแข่งขันจนเหลือเพียงแค่ 16 ทีมสุดท้าย ที่จะมาแข่งขันในรอบออฟไลน์ต่อ ณ eSports Arena ที่บริษัท การีนา ออนไลน์ ประเทศไทย จำกัด นักกีฬาภายใต้สังกัดที่อยู่ในรายการ RoV Pro League Season 2 จะมีรายได้ขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อเดือน ตลอดระยะเวลาสัญญาการแข่งขัน และนอกจากนี้ยังมีเงินรางวัลในอันดับต่างๆ หลังจบฤดูกาลอีกด้วย

เห็นแบบนี้แล้ว อย่าลืมมาสมัครเพื่อแข่งขันในรายการ RoV Pro League Qualifiers Season 2 เพื่อเป็น 1 ในนักกีฬามืออาชีพ และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Garena RoV Thailand

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ROVTH

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US