เตรียมเฮ! Kabam ประกาศทำเกมมือถือจาก IP ภาพยนต์ดัง Avatar - GameWorld.in.th

เตรียมเฮ! Kabam ประกาศทำเกมมือถือจาก IP ภาพยนต์ดัง Avatar

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 29 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

หลังจากที่มีกระแสตอบรับเกี่ยวกับภาพยนต์ภาคต่อสุดโด่งดังที่เหล่าคอหนังหลายคนรอคอยอย่าง Avatar 2 ที่เพิ่งมีข่าวออกมานานนี้ ล่าสุด เตรียมเฮต่อเนื่องเมื่อค่ายเกมมือถือชื่อดังอย่าง Kabam ได้ออกมาประกาศข่าวดีในวันนี้ว่าพวกเขากำลังพัฒนาเกมมือถือตัวใหม่จาก IP ของภาพยนต์ดังอย่าง Avatar ของผู้กำกับสุดเจ๋ง Jame Cameron นั่นเอง

ในเวอร์ชั่นเกมมือถือนี้จะทำออกมาเป็นเกมแนวกลุยทธ์แบบ Multiplayer ที่เชื่อมโยงเข้ากับโลก Avatar โดยจะเป็นการรวมเอาตัวละครและสภาพแวดล้อมต่างๆ จากหนัง Avatar มาประยุกต์ให้เข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำที่ใช้ในการออกแบบเกม และยังแอบเล็งว่าจะนำเอาโลกของ Pandora เข้ามาด้วย ซึ่งทางค่ายก็ได้ตบปากรับคำเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเกมนี้จะได้รับการพัฒนาอัพเดทอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้เล่นมีโอกาสที่จะได้เห็นและออกสำรวจโลกของเอเลี่ยนต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน

Avatar-Kabam2

Kent Wakeford หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ Kabam ได้กล่าวไว้ว่า “ทางเราได้พัฒนาเกมที่จะทำให้หลายๆ คนกลับมาติดเกมนานเป็นปีๆ ให้ได้ และเกม Avatar นี้จะส่งมอบความสดใหม่ ความตื่นเต้นที่เหนือความคาดหมายให้กับเหล่าเกมเมอร์ในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน ส่วน James Cameron และทุกเฟรนไชส์ของ Avatar จะเป็นเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำที่เป็นแรงผลักดันให้กับความคิดสำหรับการทำเกมเหล่านี้ ซึ่งพวกเราได้วางแผนไว้ว่าจะทำให้เกมนี้มีมาตรฐานการสร้างที่ดีที่สุดระดับ AAA สำหรับเกมมือถือแนวกลุยทธ์แบบ Multiplayer ที่เชื่อมโยงเข้ากับโลก Avatar ”  

บริษัท Kabam เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการประยุกต์คุณสมบัติใหญ่ๆ ระดับหนัง Hollywood ให้มาอยู่ในรูปแบบของเกมมือถือ และผลงานที่ผ่านมาของบริษัท Kabam ยังเคยพัฒนาเกมจาก IP หนังดังของค่ายยักษ์ใหญ่ๆ อย่าง Marvel, Lucasfilm, Warner Bros., และ Universal มาแล้ว

สำหรับภาพยนต์เรื่อง Avatar นั้นได้ออกฉายไปในปี 2009 และทำรายได้ไปกว่า 2.8 พันล้านเหรียญ และยังได้ชื่อว่าเป็นหนังที่ใช้ต้นทุนสูงมากสำหรับเทคนิคการถ่ายทำร่วมกับ CG ที่สุดยอดอลังการแบบนี้ มารอดูกันดีกว่าค่ะว่าเมื่อเกมเปิดตัวออกมาแล้วจะได้รับกระแสตอบรับแบบถล่มทลายเหมือนอย่างกับภาพยนต์หรือเปล่า

ข้อมูลจาก 2p

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US