[เทคนิคเกม] Lineage2 Revolution เล่นยังไงเวลไวพุ่งกระฉูด!

[เทคนิคเกม] Lineage2 Revolution เล่นยังไงเวลไวพุ่งกระฉูด!

การเพิ่มระดับของตัวละครนั้นเรียกได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญของทุกๆ เกมก็ว่าได้ แม้แต่ Lineage2 Revolution เองก็หนีไม่พ้น แต่การอัพเวลนั้นก็จะทำได้หลากหลายวิธี และวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาเจาะลึกวิธีการเล่นเบื้องต้นในเกม Lineage2 Revolution กันหน่อยดีกว่าว่า ทำยังไงให้เวลขึ้นไวแบบพุ่งกระฉูด รับประกันเลยว่าอ่านเสร็จ เทพเร็วกว่าเพื่อนแน่นอน!

เควสหลัก

สิ่งที่ต้องทำเป็นอันดับแรกสุดเพื่ออัพเวลให้เร็วขึ้นนั่นก็คือการเคลียร์ เควสหลัก โดยจะดำเนินไปตามเรื่องราว จึงจำเป็นที่จะต้องเคลียร์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่อย่าลืมว่าการอัพเลเวลผ่านการทำเควสหลักนั้นเป็นสิ่งที่สะดวกสบายที่สุด! แถมในเกม Lineage2 Revolution ยังมีระบบ “เควสอัตโนมัติ” มาให้ด้วย ดังนั้นการเคลียร์เควสจึงทำได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ช่วยลดความเหน็ดเหนื่อยได้เป็นอย่างดี แต่เควสหลักจะมีข้อจำกัดอยู่นั่นก็คือ หากเลเวลไม่ถึงตามที่เควสกำหนดไว้เราก็จะไม่สามารถทำเควสหลักนั้นๆ ได้

เควสรายวัน/เควสรายสัปดาห์

เมื่อเควสหลักไม่สามารถทำต่อไปได้จะทำยังไงต่อดี ไม่ต้องกังวลไปครับเพราะในเกม Lineage2 Revolution ยังมีสิ่งที่เหมือนผู้ช่วยชีวิตของพวกเราอยู่นั่นคือ เควสรายวัน และ เควสรายสัปดาห์ นั่นเอง โดยเควสรายวันจะสามารถทำได้ทั้งหมด 12 เควสต่อวันและสามารถเปลี่ยนแปลงเนื้อหาเควสได้ฟรี 3 ครั้ง ส่วนจำนวน EXP ที่จะได้รับนั้นจะถูกเปลี่ยนไปตามระดับความยากของเควส ดังนั้น แนะนำว่าเลือกทำเควสระดับสูงจะดีกว่านะครับ

ต่อไปเป็น เควสรายสัปดาห์ ซึ่งจะสามารถทำได้ 10 ครั้งต่อวัน มีเควสรายสัปดาห์และปริมาณการได้รับ EXP นั้นเยอะมาก สามารถรับไอเทมได้ทุกๆ การเคลียร์ครบ 10 ครั้ง ดังนั้นควรจะเคลียร์เควสให้ครบ 10 ครั้ง กันด้วยนะครับ

ดันเจี้ยนชั้นยอด

เควสรายวันก็ทำแล้ว เควสรายสัปดาห์ก็ทำแล้ว ถ้าอย่างนั้นทำอะไรกันต่อดี? มาทางนี้สิมี ดันเจี้ยนชั้นยอด รออยู่ไง อิอิ ซึ่งเควสในดันเจี้ยนชั้นยอดจะถูกเปลี่ยนทุกวัน แต่การเคลียร์เควสของดันเจี้ยนชั้นยอดนั้นไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด แถมจะมีผู้เล่นเป็นจำนวนมากที่เข้ามาเล่นในดันเจี้ยนชั้นยอดนี้ เพราะฉะนั้นถึงแม้ว่าพลังต่อสู้ของเราจะต่ำ แต่ถ้าเล่นตามคนอื่นๆ ไปล่ะก็จะสามารถเคลียร์เควสได้ในเวลาไม่นานอย่างแน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US