ร่วมเชียร์ Monori Bacon และ ALPHA Red ตัวแทนไทยไปชิงชัยในศึก AIC ที่เกาหลีใต้

ร่วมเชียร์ Monori Bacon และ ALPHA Red ตัวแทนไทยไปชิงชัยในศึก AIC ที่เกาหลีใต้

author image by GM News | eSport | 0 Comments | 11 พ.ย. 2017 | เปิดดู

ผ่านพ้นไปแล้วเรียบร้อยสำหรับการแข่งขัน Road to Glory : AIC เพื่อเฟ้นหา 2 ตัวแทนจากประเทศไทยไปชิงชัยในศึก Arena of Valor International Championships 2017 Asia (AIC) ที่เกาหลีใต้ ในวันที่ 23 – 26 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ผลการแข่งขันปรากฎว่าทีม Monori Bacon และ ALPHA Red ได้รับสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปชิงชัยกับอีก 10 ทีม จาก 4 ประเทศที่เหลือ ได้แก่ เกาหลีใต้ ไต้หวัน เวียดนาม และ อินโดนีเซีย เพื่อคว้าเงินรางวัลกว่า 15 ล้านบาท

ทีมที่ได้อันดับ 1 ในการคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยในครั้งนี้ก็คือทีม Monori Bacon ที่ทำผลงานดีมาตลอดทั้งการแข่งขัน โดยระเบิดฟอร์มการเล่น เอาชนะทีม NeoES White Forest ในรอบรองชนะเลิศไปด้วยสกอร์ 2 ต่อ 0 และเอาชนะทีม ALPHA Red ในรอบชิงชนะเลิศ ไปด้วยสกอร์ 2 ต่อ 1 คว้าแชมป์ในรายการ Road to Glory : AIC เข้าไปรอในรอบ Quaterfinals ของรายการ AIC พร้อมกับทีมอันดับ 1 จากอีก 3 ประเทศ

ทางด้านของทีม ALPHA Red ที่เอาชนะทีม Horizon ในรอบรองชนะเลิศ ไปด้วยสกอร์ 2 ต่อ 0 แต่พ่ายแพ้ให้กับทีม Monori Bacon ในรอบชิงชนะเลิศนั้น จำเป็นต้องฝ่าฟันอุปสรรคในรอบ Group Stage ที่เจอทั้งทีมจากเจ้าภาพเกาหลีใต้ และทีมอันดับสองของแต่ละประเทศไปให้ได้เสียก่อน เพื่อที่จะเข้าสู่รอบ Quarterfinals ตาม Monori Bacon ไปนั่นเอง  สำหรับตารางการแข่งขันรายการ AIC นั้น จะมีการถ่ายทอดสดจากประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายนเป็นต้นไปจนจบการแข่งขันในวันที่ 26 พฤศจิกายน รอติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ Garena RoV Thailand และอย่าลืมร่วมส่งกำลังใจให้ทั้งสองทีมจากประเทศไทย คว้าแชมป์มาฝากคนไทยทุกคนกันนะครับ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage หรือทาง Official Website

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US