8 ยูทูปเบอร์ระดับโลกเตรียมประจันหน้าบนสังเวียนสุดเดือด Chess Rush Global Star Challenge 27 ก.ค. นี้ - GameWorld.in.th

8 ยูทูปเบอร์ระดับโลกเตรียมประจันหน้าบนสังเวียนสุดเดือด Chess Rush Global Star Challenge 27 ก.ค. นี้

author image by penguin | eSport HOT NEWS Review | 0 Comments | 18 ก.ค. 2019 | เปิดดู

Tencent Games ได้ออกมาประกาศผ่านหน้าเพจ Chess Rush บน Facebook เกี่ยวกับการแข่งขันใหม่ที่จะผลักดัน Chess Rush เข้าไปสู่หน้าอีสปอร์ต กับศึกระหว่างยูทูปเบอร์ระดับแนวหน้า คัดมาแล้วจากตัวแทนทั้งแปดประเทศ เผชิญหน้ากันใน Chess Rush Global Star Challenge ซึ่งประเทศไทยเราก็ได้ CGGG นักแคสเกมที่มีผู้ติดตามมากกว่าห้าล้านคน มาเข้าท้าชิงความเป็นหนึ่งกับเขาด้วย และแมทซ์ชิงชัยจะถ่ายทอดสดในวันที่ 27 กรกฏาคมที่จะถึงนี้

ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจะต้องเผชิญหน้ากับอีก 7 ผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งล้วนเป็น Influencer และนักแคสเกมระดับแนวหน้าทั้งสิ้น ทั้งจากอเมริกา, บราซิล, เยอรมัน, รัสเซีย, ไทย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น และเกาหลี

ทัวน์นาเมนท์การแข่งขันนี้จะได้รับการถ่ายทอดสดบนหน้าเฟชบุ๊คและยูทูปของเกม Chess Rush ณ วันที่ 27 กรกฏาคมนี้ ผู้สนใจเเละเเฟนๆ สามารถดูการเเข่งขันได้ที่ ช่องหลักของนักเเคสเเต่ละคนได้ อาทิ Youtube, Twitch, Nimo, Cube เเละอื่นๆ ของผู้เข้าแข่งขัน โดยผู้เข้าแข่งขันจะได้เจอกันทั้งในโหมดเกม Classic และ Turbo และเพื่อเพิ่มความยากและท้าทายไปอีกขั้น ผู้เข้าแข่งขันทั้งแปดคนจะได้เจอกับกฏใหม่พิเศษ กับการบังคับให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนเล่นเป็นฮีโร่ที่ถูกกำหนดไว้ให้ โดยจะไม่สามารถเปลี่ยนตัวฮีโร่ หรือขายทิ้งระหว่างการแข่งขันในโหมด Classic ได้ ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยเพิ่มความท้าทายและความสนุกสนานในการรับชมมากขึ้นอย่างแน่นอน

ในระหว่างการถ่ายทอดสด ทั้งแปดยูทูปเบอร์จะต้องเข้าห้ำหั่นกันเพื่อชิงเงินรางวัลมากกว่า 16,000$ เหรียญสหรัฐ และจะมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะคว้าเงิน 10,000$ เหรียญสหรัฐกลับบ้านไปครอง พร้อมโอกาศพิเศษในการได้เป็น Influencer ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ รับรู้เข้าถึงข้อมูลใหม่ๆ จากเกม Chess Rush ก่อนใครบนโลกอีกด้วย ส่วนอันดับที่สองจะได้เงินรางวัล 5,000$ และอันดับที่สามก็จะได้รับเงินรางวัล 1,000$ ลดหลั่นกันไป

ไม่ใช่แค่ผู้เข้าแข่งขัน แต่ผู้ชมก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเด็ดๆด้วยเช่นเดียวกัน เพียงเข้าชมรายการถ่ายทอดสดผ่านหน้าเฟชบุ๊คหรือยูทูประหว่างการแข่งขัน ก็ลุ้นรับฟรีมือถือ Xiaomi MI9, Oppo Reno และ Vivo Nex ตัวแรงกันไปได้เลยผ่านรายการสุ่มจับผู้โชคดีที่จะเกิดขึ้นเป็นระยะๆ

Chess Rush คือผลงานใหม่จาก Tencent Games แนว Auto Battler ที่กำลังมาแรง ที่ๆผู้เล่นจะสามารถเลือกหลากหลายฮีโร่มากกว่า 50 ตัว เผชิญหน้ากับอีก 7 ผู้เล่นบนกระดานหมากรุกแบบ 8×8 ที่ทุกคนคุ้นเคย ส่งฮีโร่ของเราลงกระดานปะทะกับศัตรู และค้นหาว่าฮีโร่แบบไหนทำงานร่วมกันได้ดีที่สุดเพื่อชัยชนะ มาพร้อมจุดขายพิเศษในโหมด Turbo ที่ลดเวลาการเล่นแต่ละแมทซ์ลงเหลือเพียง 10+ กว่านาที ซึ่งหาไม่ได้ทั่วไปในเกมแนวเดียวกันที่ใช้เวลาในการเล่นแมทซ์ละ 30-40 นาที ผู้เล่นยังสามารถเล่นร่วมกันกับเพื่อนในโหมด Co-op ได้เช่นกัน ตัวเกมเปิดให้เล่นฟรีแล้ววันนี้บน iOS และ Android

ดาวน์โหลด Chess Rush ได้เเล้วตอนนี้เเละมาพบกันกับผู้เล่นทั่วโลก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน Chess Rush Global Star Challenge และกิจกรรมอื่นๆ ผ่านทางหน้า Facebook ทางการ และบน Twitter

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Facebook: www.facebook.com/ChessRushOfficial
Twitter: twitter.com/PlayChessRush
Homepage: www.chessrushgame.com/

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US