มาเอง! Naddic ประกาศส่งสุดยอดเกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ Closers Online บุกไทย ส.ค. นี้ - GameWorld.in.th

มาเอง! Naddic ประกาศส่งสุดยอดเกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ Closers Online บุกไทย ส.ค. นี้

author image by GM News | News Online PC | 0 Comments | 30 ก.ค. 2019 | เปิดดู

Naddic Games ผู้พัฒนาเกมรายใหญ่จากประเทศเกาหลี ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Closers Online สุดยอดเกม MO ACTION RRG ฟอร์มยักษ์แห่งปี อย่างเป็นทางการ โดยเตรียมมอบความมันส์ให้กับผู้เล่นไทยในเดือน สิงหาคม ที่จะถึงนี้

คุณ ยู พยอง ฮวี ตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาเกมส์ จากบริษัท นาดดิค เกม (Naddic Games) ได้กล่าวถึงแผนการเปิดเกมของบริษัทฯ ในงานแถลงข่าวที่มีชื่อ Closers Online We Are “Closers” Will Be Coming Back Soon Welcome to our Press Conference ในวันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562 ณ. สถานที่ Thailand E- sports Arena ชั้น 5 โดย คุณ ยู พยอง ฮวี ได้กล่าวถึงเกม Closers Online ว่าปัจจุบันเกม Closers Online ได้เปิดให้บริการไปแล้วทั้ง 5 ประเทศ คือ เกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกา ไต้หวัน และ จีน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม ปัจจุบันมีผู้เล่นเกม Closers Online มากกว่า 5 ล้านคน

ซึ่งเดิมที ทาง บริษัท นาดดิค เกม (Naddic Games) มอบหน้าที่การเปิดให้บริการเกมของแต่ละประเทศดูแลให้กับ Publisher แต่สำหรับปี 2019 นี้ทางบริษัท นาดดิค เกม (Naddic Games) ได้มีนโยบายโดยจะเป็นผู้ให้บริการเกม Closers Online ให้ประเทศไทยด้วยตัวเอง จากประสบการณ์ความรู้ความชำนาญและความเข้าใจกลุ่มผู้เล่นเกมที่ผ่านมาและเชื่อมั่นว่ากลุ่มผู้เล่นไทยจะชื่นชอบตัวเกม Closers Online อย่างแน่นอน

ด้วยเนื้อหาและระบบเกมที่พัฒนาเพื่อเพิ่มความสนุกให้ผู้เล่น เรื่องราวที่น่าสนใจของเหล่าศัตรูต่างมิติที่ต้องการจะเข้ามาบุกโลก ทำให้ผู้พิทักษ์เหล่า Closers ทั้งหลายต้องออกมาต่อสู้กับเหล่าศัตรูต่างมิติ เพื่อฟื้นฟูและปกป้องโลก เนื้อเรื่องที่คอยเร้าใจผู้เล่นให้ทำภารกิจอยู่ตลอดเวลา คาแรคเตอร์ที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกถึง 15 คาแรคเตอร์ ซึ่งมาพร้อมกับสกิลพิเศษเฉพาะคาแรคเตอร์นั้นๆ รวมกว่า 300 สกิลให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมอย่างเต็มที่ และภาพแอคชั่นที่สุดตระการตา ภายใต้คอนเซป “รัวคีย์บอร์ด สาดคอมโบ”

นอกจากนี้ บริษัท นาดดิค เกม (Naddic Games) ยังได้เปิดเผยอีกว่า มีแผนที่จะจัดอีเวนต์สุดพิเศษสำหรับแฟนๆ ชาวไทย เพื่อเปิดประสบการณ์การเล่นเกม Closers Online ให้สนุกและสมจริงมากยิ่งขึ้น สามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านทาง Facebook : Closers Thailand

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US