"COF" เกมฟุตบอลบนมือถือสุดเร้าใจที่ใครๆ ก็เล่นได้ เปิดเบต้าท้าดวลแข้งแล้ววันนี้บนสโตร์ไทย - GameWorld.in.th

“COF” เกมฟุตบอลบนมือถือสุดเร้าใจที่ใครๆ ก็เล่นได้ เปิดเบต้าท้าดวลแข้งแล้ววันนี้บนสโตร์ไทย

“COF” เกมฟุตบอลใหม่ล่าสุดจาก Netease เปิดให้ทดสอบเบต้าทั้งรูปแบบ iOS และ Android (ไม่รีเซ็ตการเติมเงิน) แล้ววันนี้! ตัวเกมมาพร้อมกับโหมดการเล่นรูปแบบใหม่อย่าง “4+1” ใช้สกิลเพื่อพิชิตทุกสนาม จุดไฟแห่งความเร้าใจให้ลุกโชน ความมันส์ที่คุณเฝ้ารอกำลังมาให้คุณได้สัมผัส!

นี่คือการเจอกันอีกครั้งระหว่างเกม “COF” และผู้เล่นหลังจากการทดสอบครั้งแรกที่ผ่านมา การทดสอบเบต้าครั้งนี้ “COF” ได้พัฒนาระบบการแข่งขันให้สมจริงมากกว่าเดิม คมชัดยิ่งกว่าเก่า และความลื่นไหลอยู่ในระดับทอปฟอร์ม พร้อมให้ผู้เล่นได้สัมผัสเกมฟุตบอลสุดล้ำที่จะเข้ามาปฎิวัติวงการเกมฟุตบอลเข้าสู่ยุคใหม่

ลิขสิทธิ์ FIFPro ที่มีนักเตะตัวจริงนับหมื่นคน

“COF” ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก FIFPro มี 63 ประเทศพร้อมสโมสรฟุตบอลอีกกว่า 100 สโมสรและนักเตะอาชีพนับหมื่นคน ในช่วงทดสอบ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นนักเตะตัวจริง เสียงจริงที่เตรียมไว้และจัดทีมได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะนักเตะระดับตำนาน หรือดาวรุ่งหน้าใหม่ไฟแรงก็มีให้เล่นทั้งหมดในเกม “COF” ฯลฯ เป็นนักเตะยอดฮิตที่ผู้เล่นนิยมใช้ นักเตะทุกคนสามารถอัพเกรดและฝึกฝนให้แกร่งขึ้น เจ๋งขึ้นและทำให้ทีมของคุณเฉียบคมเหนือผู้เล่นคนอื่น เหล่านักเตะทั้งหน้าเก่า และใหม่เหล่านี้ พร้อมให้คุณเลือกสรรเพื่อปั้นทีมในฝันของคุณเอง มีแต่คุณเท่านั้นที่เป็นผู้วางกลยุทธ์เพื่อพาทีมไปสู่ระดับเวิลด์คลาส

การต่อสู้แบบเรียลไทม์ การควบคุมอย่างอิสระและลื่นไหล

การทดสอบเบต้าครั้งนี้ “COF” ได้ปล่อยโหมดใหม่ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางแห่งชัยชนะ ลีกตำนานลูกหนัง แมตช์ท้าทาย และแมตช์จัดอันดับเป็นต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นสายตะลุยลีกพาทีมไต่อันดับ หรือแค่อยากไฝว้กับคู่แข่งไปเรื่อยๆ “COF” ก็มีโหมดรองรับทุกความต้องการแน่นอน เหนือกว่าสิ่งอื่นใด ความลื่นไหลของเกมเพลย์คือหัวใจของเกมฟุตบอล “COF” ให้ประสบการณ์การเล่นที่ลื่นไหล และสมจริงเหมือนเตะในสนามจริง แมตช์จัดอันดับ PVP การต่อสู้แบบเรียลไทม์ ดิวิชั่นในแมตช์ทดสอบจัดอันดับ ศึกไต่อันดับแบบคลาสสิก เชื่อว่าผู้เล่นทุกคนที่ชอบฟุตบอลจะต้องชอบโหมดเหล่านี้อย่างแน่นอน ผู้เล่นที่รักฟุตบอลเตรียมมาปล่อยของกันที่นี่ได้เลย เชื่อว่าต้องมียอดฝีมือมารวมกันเยอะแน่นอน!

การแข่งขันที่เป็นธรรม กลยุทธ์สุดล้ำพิชิตศึกวงการลูกหนัง

หัวใจสำคัญอีกหนึ่งอย่างของ “COF” คือความยุติธรรม การทดสอบเบต้าครั้งนี้ได้ปรับค่าตัวเลขให้มีความแฟร์มากขึ้น เพื่อตอกย้ำคำว่า “สายฟรีก็เทพได้” ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพราะสิ่งสำคัญที่สุดที่จะคว้าชัยชนะคือทักษะของผู้เล่นล้วนๆ สนามฟุตบอลที่มีความเสมือนจริงสูง การเล่นแบบ “ปุ่ม 4+1” ที่แม่นยำ ปุ่มบังคับ และปุ่มที่ประสานทำงานร่วมกัน ไม่ว่าจะบุกหรือตั้งรับก็สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลไม่รู้สึกติดขัด อีกทั้งยังสามารถใช้สกิล ส่งบอล ยิงข้าม แปบอล ซึ่งเป็นทักษะขั้นสูงได้อย่างเต็มที่ไม่มีกั๊ก นักเตะบางคนยังสามารถใช้สกิลฟุตบอลเฉพาะตัวของตัวเองได้อีกด้วย ทำให้การวางแผนลุ่มลึกขึ้นไปอีก และทำให้การเล่นนอกจากเอาชนะกันแล้ว ยังเต็มไปด้วยความสวยงาม และความประทับใจในสนามที่ผู้เล่นทั่วทุกมุมโลกจะได้มาสรรสร้างด้วยกัน

เกี่ยวกับ “COF”

“COF” คือเกมการแข่งขันฟุตบอล e-sports แบบเรียลไทม์บนมือถือ ใช้โหมดปุ่ม 4+1 อันแม่นยำ สัมผัสการต่อสู้ในเกมการแข่งขันฟุตบอลอย่างสนุกได้เสมือนโฮสต์ สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์ม PC ระบบ Android และ iOS ได้เพื่อให้เกิดการเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์ เสมือนคุณอยู่ในสนามแข่ง ตัวละครสุดล้ำ การต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่น่าตื่นเต้น การควบคุมที่ลื่นไหลที่จะมามอบประสบการณ์เกมการแข่งขันฟุตบอลบนมือถือสุดใหม่เอี่ยมให้คุณได้ลิ้มลอง

“COF” ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก FIFPro ผู้เล่นสามารถฝึกฝนนักเตะจริงที่มีอยู่เป็นพันเป็นหมื่นได้พร้อมทั้งสร้างทีมฟุตบอลระดับตำนานของตัวเอง เข้าสู่ COF และเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นและความรุ่งโรจน์ในกีฬาฟุตบอล! ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US