ฟื้นตำนาน Sega เปิดตัว Fist of the North Star: Legends ReVIVE หมัดเทพเจ้าดาวเหนือภาคใหม่บนมือถือ - GameWorld.in.th

ฟื้นตำนาน Sega เปิดตัว Fist of the North Star: Legends ReVIVE หมัดเทพเจ้าดาวเหนือภาคใหม่บนมือถือ

Fist of North Star หรือที่แฟนๆ บ้านเรารู้จักกันดีในชื่อ “หมัดเทพเจ้าดาวเหนือ” ซีรี่ส์มังงะระดับตำนานที่เพิ่งฉลองครบรอบ 35 ปีไปเมื่อปีที่แล้ว และเนื่องในโอกาสดังกล่าวทาง Sega จึงได้มีการฟื้นตำนานหมัดมรณะให้กลับมาโลดเล่นอีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือแอคชั่น RPG และล่าสุดได้มีการออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับเกมภาคใหม่ในชื่อ Fist of the North Star: Legends ReVIVE ฉบับเคารพการ์ตูนต้นฉบับเลยทีเดียว

Fist of the North Star: Legends ReVIVE นั้นจะเป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG ที่มีการยึดตามต้นฉบับแบบเป๊ะๆ แน่นอนว่าจะต้องมีตัวละครดังๆ อาทิ Kenshiro (ケンシロウ) , Shin (シン), Thouzer (サウザー ), Lin (リン) และคนอื่นๆ มาให้ผู้เล่นได้เลือกจัดทีมอย่างอิสระ พร้อมดื่มด่ำไปกับเรื่องราวต้นฉบับแบบเคารพผู้ให้กำเนิด รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับอนิเมชั่น CG สุดตื่นตาตื่นใจในรูปแบบ 3D เต็มขั้น

ทั้งนี้ หากใครสนใจอยากเป็นเกมเมอร์กลุ่มแรกๆ ที่อยากเข้าร่วมทดสอบ ตอนนี้ตัวเกมก็ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนกันล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 มิถุนายน หลังจากนั้นก็จะมีการเปิดให้เข้าไปทดสอบตัวเกมกันแบบเต็มอิ่ม เริ่มตั้งแต่วันที่ 12-21 มิถุนายน แบบยาวๆ กันไปเลย >>ลงทะเบียนที่นี่<<

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US