เปิดตัว Krut : The Mythic Wings เกมฝีมือคนไทย ที่คุณจะได้สวมบทเป็นครุฑวีรบุรุษตนใหม่ผจญภัยในดินแดนหิมพานต์ - GameWorld.in.th

เปิดตัว Krut : The Mythic Wings เกมฝีมือคนไทย ที่คุณจะได้สวมบทเป็นครุฑวีรบุรุษตนใหม่ผจญภัยในดินแดนหิมพานต์

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์เกมมัลติมีเดีย วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต นำโดยอาจารย์อนุชา อารีพรรค เสนอ “เกมครุฑ ภาคปีกแห่งตำนาน” (Krut : The Mythic Wings) เกมแนวแอคชั่นแอดเวนเจอร์ ที่เล่าเรื่องราวเมื่อหลายร้อยปีต่อจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง “ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์” ผลิตโดยมหาวิทยาลัยรังสิต และฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2561 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาท ครุฑวีรบุรุษตนใหม่ที่ต้องออกผจญภัยในดินแดนหิมพานต์ เพื่อรวบรวมพลังวิเศษของปีกแห่งตำนาน และกอบกู้บ้านเมืองอีกครั้ง

Krut : The Mythic Wings เกมครุฑ “ภาคปีกแห่งตำนาน” เป็นความร่วมมือของนักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า และทีมอาจารย์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์เกมมัลติมีเดีย วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต ในการพัฒนาเกมคุณภาพระดับสากล และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันเกมที่ผลิตโดยคนไทยให้ออกสู่ตลาดโลก นอกจากนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองครอบรอบ 16 ปี การก่อตั้งสาขาวิชาคอมพิวเตอร์เกมมัลติมีเดีย ของมหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งถือว่าเป็นหลักสูตรสอนพัฒนาคอมพิวเตอร์เกมในระดับอุดมศึกษาหลักสูตรแรกในประเทศไทย “เกมครุฑ ภาคปีกแห่งตำนาน” จะจัดแสดงในงานเกมระดับนานาชาติ และจำหน่วยทั่วโลกในปี 2563 ในรูปแบบของเกมพีซี และสมาร์ทโฟนทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goodjobmultimedia.com

Tags: , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US