สายหลอนห้ามพลาด! Lost Temple เกม MMO แนวสยองขวัญ ที่จะพาผู้เล่นไปไขปริศนาล่าสมบัติในสุสาน - GameWorld.in.th

สายหลอนห้ามพลาด! Lost Temple เกม MMO แนวสยองขวัญ ที่จะพาผู้เล่นไปไขปริศนาล่าสมบัติในสุสาน

37Games ประกาศได้รับสิทธิ์ให้บริการเกม MMO แนวสยองขวัญน้องใหม่นามว่า Lost Temple อย่างเป็นทางการในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินเดีย และฟิลิปปินส์ ทั้งหมด 5 ประเทศ ซึ่งเกมนี้เคยติดอันดับ 1 ในทั้ง App Store และ Google Play ในประเทศจีนมาแล้วด้วยกระแสของเกมแนว “ล่าสมบัติสุสาน” จึงดังเป็นพลุแตกแบบรั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ และตอนนี้ตัวเกมก็พร้อมเปิด Pre-register ให้จับจองความหลอนแล้ว ใครที่ลงชื่อเอาไว้ก็จะได้รับกุมารทอง “มังกรฟ้า” ไปครองเมื่อเกมเปิดให้บริการกันด้วย

Lost Temple เป็นเกมมือถือแนว MMO สยองขวัญ ไขปริศนา ล่าสมบัติในสุสาน กับเรื่องราวการผจญภัยสุดระทึก ที่ได้เกิดขึ้นในสุสานโบราณปริศนาแห่งหนึ่ง เพื่อนๆ จะต้องสวมบทเป็นนักผจญภัยเฉกเช่นเดียวกัน “ลาร่า คอร์ฟ” สาวถึกใน “Tomb Raider” เข้าไปล่าขุมทรัพย์โบราณที่ถูกฝังไว้ในใต้ดิน แต่สุสานโบราณพวกนี้ เต็มไปด้วยด้วยกลไกและกับดักมากมาย แถมยังมีสัตว์ประหลาดไม่น้อย เช่น ผีดิบ หนอนพิษ และอีกมากมาย นักขุดสุสานส่วนใหญ่ที่เข้าไปต้องจบชีวิตลงในนั้น หรือไม่ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย! แม้กระนั้นก็ยังคงมีผู้คนอีกมากมายแห่เข้าไปเพื่อสมบัติจำนวนมหาศาลเหล่านั้น สุสานโบราณแห่งนี้กำลังร้องเรียกให้คุณเข้ามาไขปริศนาเร้นลับที่ซ่อนอยู่ไปด้วยกัน…

เมื่อเพื่อนๆ ได้ก้าวเข้าสู่โลก Lost Temple จะสัมผัสได้ถึงฉากและเอฟเฟกที่สมจริง จนรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในสุสานจริงๆ นอกจากจะต้องเจอกับทางลับที่แสนวังเวง ต้องหมุนกลไก กระโดดหลบกลไก ปีนป่ายหน้าผา และโหนสลิง รวมทั้งไขปริศนาต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ภายในสุสานให้ได้ เพราะถ้าทำไม่สำเร็จ ก็จะต้องติดอยู่ในนั้นตลอดกาล…

สัมผัสกับความมันส์แบบสุดโต่งผ่านเกมเพลย์ต่างๆ เช่น ฝึกทักษะการค้นหาตำแหน่งมังกรในระบบ “ขุมทรัพย์ฮวงซุ้ย” ร่วม “งานเลี้ยงน้ำชา” เพื่อกระชับความสัมพันธ์ภายในสมาคม ขายของขลังใน “ตลาดมืด” ประชันฝีมือใน “สังเวียนผี” และยังฝึกภูตผีปีศาจใน “ระบบกุมารทอง” มาเป็นคู่หูร่วมผจญภัยในสุสานได้ด้วย… นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์คู่กายของนักขุดสุสานที่น่าสนใจให้ได้เลือกใช้อย่างจุใจ เช่น พลั่ว ลายแทง เข็มทิม และยันต์นักยิง!

Lost Temple เกมมือถือล่าขุมทรัพย์สุดมันส์เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว แค่ร่วมลงทะเบียนก็จะได้รับกุมารทองหายาก “มังกรมีปีก” ไปนอนกอดฟรีๆ! และเมื่อกดติดตาม Facebook 【Lost Temple-鬼语迷城】ยังได้รับฉายาสุดเท่ห์และกิ๊ฟเซ็ทพิเศษอีกด้วย!

ลิ้งค์ลงทะเบียนล่วงหน้า

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US