รอพิสูจน์! Mad World เกมออนไลน์ข้ามแพลตฟอร์มแนว MMORPG จากขุมพลัง HTML5 เตรียมเปิด Alpha Test 22 พ.ค. นี้ - GameWorld.in.th

รอพิสูจน์! Mad World เกมออนไลน์ข้ามแพลตฟอร์มแนว MMORPG จากขุมพลัง HTML5 เตรียมเปิด Alpha Test 22 พ.ค. นี้

author image by GM News | Mobile News Online PC | 0 Comments | 16 พ.ค. 2019 | เปิดดู

หลังจากรอคอยกันมาเนิ่นนาน ล่าสุด Jandisoft สตูดิโอจากเกาหลีได้ออกมาประกาศข่าวดี เตรียมเปิดให้ท้าพิสูจน์ความเทพกับเกมออนไลน์ข้ามแพลตฟอร์มแนว MMORPG จากขุมพลัง HTML5 อย่าง Mad World ในรอบ Alpha Test กันแล้วในวันที่ 22 – 27 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ โดยใครสนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์เป็นผู้เข้าร่วมทดสอบกันได้เลยที่ >>ลงทะเบียนคลิก<<

Mad World เป็นเกมแนว MMORPG สุดคลาสสิกที่มีเนื้อหาว่าด้วยการเอาชีวิตรอดของมนุษย์ภายหลังการล่มสลายของโลกสุดแฟนตาซี ที่โดดเด่นด้วยภาพกราฟิกแบบ 2D งานศิลป์สวยคล้ายเกมชื่อดังอย่าง Tree of Savior มีการนำเสนอเกมเพลย์การต่อสู้ที่รวดเร็วเป็นหลักยัดฟีเจอร์ของเกมแนว MMORPG ใส่มาให้อย่างครบครัน

ทั้ง World Map ทั่วไปพร้อม Dungeon มากมายที่มีเหล่ามอนสเตอร์รออยู่ รวมถึงโหมด PVE และ PVP ขนาดใหญ่รองรับผู้เล่นได้เป็นจำนวนมาก และด้วยอานิสงค์ของเทคโนโลยีอย่าง HTML5 จึงทำให้เราไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดตัวเกม แต่สามารถเล่นผ่านโปแกรมเว็บเบราว์เซอร์ได้เลยทันทีอีกด้วย โดยจะสามารถรองรับการเล่นได้ทั้งบน Windows, Mac, Linux, iOS และ Android อย่างไม่มีปัญหาใดๆ

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US