โฉมใหม่แห่งเกมทำลายมิตรภาพ PaKaPow - Friendship Never Ends เปิดทดสอบรอบใหม่ - GameWorld.in.th

โฉมใหม่แห่งเกมทำลายมิตรภาพ PaKaPow – Friendship Never Ends เปิดทดสอบรอบใหม่

กลับมาตามคำเรียกร้องหลังจากที่รอกันมานาน จนทุกคนคิดว่าจะไม่มีวันเปิดแล้ว ในที่สุดดินแดน PAKAPOW ก็ติดประกาศให้ร่วมทดสอบซะงั้น สำหรับ PaKaPow : Friendship Never Ends เกมมือถือแนวเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดจากค่ายเกมสัญชาติไทยอย่าง Varisoft ก็ได้กลับมาเปิดให้ทดสอบ Beta Test รอบใหม่ ทั้งในระบบ iOS และ Android ซึ่งในการกลับมาของ PAKAPOW รอบนี้จะมีอะไรอัปเดตเพิ่มเติมเข้ามาบ้าง ขอเชิญชวนทุกคนเข้าไปสัมผัสด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ถึง 11 ก.ย. 2019

PaKaPow : Friendship Never Ends เกมแนว Board Game ผสมกับ RPG ที่ได้อิทธิพลจากเกมดังในอดีตอย่าง Dokapon ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้กล้าจากต่างโลกที่ถูกพระราชาร้องขอให้ไปปราบจอมมารสุดชั่วร้ายที่สร้างความปั่นป่วนในดินแดน PaKaPow

โดยผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้ 4 อาชีพ ได้แก่ Mage,Thief, Cleric และ Swordman แต่ละสายอาชีพก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ส่วนวิธีการเล่นคือผู้เล่นจะได้หมุนวงล้อให้ได้แต้มแล้วใช้แต้มนั้นเดินไปจุดต่างๆ ของแผนที่ โดยจะมีการสุ่มเจอทั้งมอนสเตอร์ หรือ Event ต่างๆ อาทิเช่น การถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัว, การเจอพ่อค้าเร่ หรือการเจอหญิงสาวไถเงินด้วยการเป่ายิ้งฉุบ(!?) ผสมกับกราฟฟิกและเอฟเฟคที่สวยงามและชวนคิดถึงวันเก่าๆ แถมยังเล่นแบบ Online กับเพื่อนทั่วประเทศได้อีกด้วย ติดตามข่าวสารจากเกม PAKAPOW ก่อนใครได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US