มาแล้ว ตัวอย่างแรกของ Timelie เกมพัซเซิลแชมป์โลกฝีมือคนไทยสุดล้ำ! - GameWorld.in.th

มาแล้ว ตัวอย่างแรกของ Timelie เกมพัซเซิลแชมป์โลกฝีมือคนไทยสุดล้ำ!

author image by penguin | News PC | 0 Comments | 09 ส.ค. 2019 | เปิดดู

Urnique Studio ได้เผยวีดีโอทีเซอร์ตัวแรกของ Timelie เกมอินดี้พัซเซิลแนวผจญภัยสุดแหวกแนว ที่ผู้เล่นต้องนำพาตัวละครหลบหนีออกจากโลกอันพิสดาร โดยผู้เล่นสามารถควบคุมเวลาของเกมได้เหมือนกับโปรแกรมดูภาพยนตร์ที่คุ้นเคย ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะลากย้อนแถบเวลาไปในอดีตเพื่อแก้ไข หรือลากไปข้างหน้าเพื่อดูอนาคต และใช้ข้อมูลนั้นให้เกิดประโยชน์

ตัวละครในเกม Timelie ออกแบบโดย Dinsai Studio ผู้ซึ่งเคยมีผลงานจากการสร้าง “โยวกัง แอนิเมชั่น” และเพลงประกอบทีเซอร์ประพันธ์โดย อั๋น The Voice 2018 เกมมีแผนจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ บน Steam สามารถติดตามอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมได้ในเว็บไซต์ www.timeliegame.com หรือแฟนเพจเฟซบุ๊ค TimelieGame และทวิตเตอร์ @UrniqueStudio

เกี่ยวกับบริษัท Urnique Studio

Urnique Studio เป็นทีมพัฒนาเกมไทยที่มาจากการรวมตัวของกลุ่มนิสิตที่เคยร่วมพัฒนาโปรเจคต์เกมในชื่อ Timelie ด้วยกัน และสามารถไปคว้ารางวัล Best Game จากเวทีการแข่งขันประกวดซอฟต์แวร์ Imagine Cup 2016 ของ Microsoft ที่เมืองซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา และยังกวาดรางวัลชนะเลิศจากเวทีต่างๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ต่อมาทีมได้จบการศึกษา และได้ขยายตัวจนจัดตั้งเป็นบริษัท ยูอาร์นีต สตูดิโอขึ้น เพื่อที่จะพัฒนาและผลักดันเกมเข้าสู่ตลาดอย่างเต็มตัว โดยทางสตูดิโอได้ถูกรับเลือกเข้าร่วมโครงการ Indie Game Acceletor ของ Google จากผู้พัฒนาเกมทั่วทั้งทวีปเอเชียในปี 2018 อีกด้วย

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US