Tom Clancy’s The Division 2 เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า พร้อมลงทะเบียนเบต้าแล้ว - GameWorld.in.th

Tom Clancy’s The Division 2 เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า พร้อมลงทะเบียนเบต้าแล้ว

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 25 ส.ค. 2018 | เปิดดู

Ubisoft ได้ออกมาประกาศเปิดให้สั่งซื้อ Tom Clancy’s The Division 2 ล่วงหน้าแล้ววันนี้ ทั้งในเวอร์ชั่น Standard, Gold, Ultimate และ Collector โดยตัวเกมจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 15 มีนาคม 2019 ทั้งบน Xbox One, Xbox One X, PlayStation 4 และ PC

ผู้เล่นที่สั่งจองล่วงหน้าไม่ว่าจะเวอร์ชั่นไหนก็ตาม จะได้รับสิทธิในการเข้าถึง Private Beta รวมถึงแพ็ค Capitol Defender ซึ่งแพ็คดังกล่าวจะให้ไอเท็มในเกม 2 ชิ้น นั่นคือ “The Lullaby” ปืนลูกซอง SPAS-12 Shotgun ที่ไม่เหมือนใคร และชุด Hazmat 2.0 โดยรายละเอียดทั้งหมด* ของแต่ละเวอร์ชั่นมี ดังนี้

  • Standard Edition: รวมตัวเกมพื้นฐาน วางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 15 มีนาคม 2019
  • Gold Edition: ชุดนี้ประกอบไปด้วยเกม Tom Clancy’s The Division 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2018 และซีซันพาสปีแรกซึ่งประกอบไปด้วยสิทธิในการเข้าถึงเนื้อหาฟรีต่างๆ ของปีแรกได้ก่อนใคร 7 วัน นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ปรับแต่งต่างๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ กิจกรรมในเกมให้ได้ทำเพิ่มเติมและอีกมากมายด้วย
  • The Digital Ultimate Edition: ชุดนี้ประกอบไปด้วยเกม Tom Clancy’s The Division 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และซีซันพาสปีแรก นอกจากนั้นยังมีคอนเทนต์แบบดิจิทัลอีก 3 แพ็คด้วยกัน (แพ็ค Elite Agent, แพ็ค Battleworn Secret, แพ็ค First Responder)

ทั้งนี้ Ubisoft ยังได้เปิดเผยชุด Dark Zone Collector’s Edition และชุด Phoenix Shield Collector’s Edition กันด้วย

Dark Zone Collector’s Edition ประกอบไปด้วย

  • เกม Tom Clancy’s The Division 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และคอนเทนต์เสริมฉบับดิจิทัลรวมถึงแพ็ค Battleworn Secret Service
  • ฟิกเกอร์ของ Heather Ward ความสูง 30 ซม.จาก Ubicollectibles ผู้เป็น Specialized Agent จากใน Tom Clancy’s The Division 2
  • ของที่ระลึกคุณภาพสูงอื่นๆ รวมถึงหนังสือภาพพิมพ์หิน เพลงประกอบเกมที่คัดสรรมาแล้ว และยังมีแผนที่ของกรุงวอชิงตันดีซีที่รวมมาอยู่ในกล่องสุดพรีเมียม

ส่วน Phoenix Shield Collector’s Edition จะเปิดให้สั่งจองเฉพาะบน Ubisoft Store เท่านั้น ซึ่งจะประกอบไปด้วย

  • เกม Tom Clancy’s The Division 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และซีซันพาสปีแรก นอกจากนั้นยังมีคอนเทนต์แบบดิจิทัลอีก 3 แพ็คด้วยกัน (แพ็ค Elite Agent, แพ็ค Battleworn Secret, แพ็ค First Responder)
  • ฟิกเกอร์แบบขยับท่าทางเคลื่อนไหวได้คุณภาพสูงของตัวละคร Brian Johnson ความสูงหกนิ้วจาก Ubicollectibles ผู้เป็นเอเจนท์ที่อยู่ในระหว่างทำภารกิจมาพร้อมกับอาวุธยุทโธปกรณ์ประจำตัว
  • ของที่ระลึกคุณภาพสูงอื่นๆ รวมถึงกล่องเหล็กใส่เกมแบบ STEELBOOK (เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบน Ubisoft Store เท่านั้น) หนังสือภาพพิมพ์หิน เพลงประกอบเกมที่คัดสรรมาแล้ว และยังมีแผนที่ของกรุงวอชิงตันดีซีอีกด้วย

นอกจากนั้น Ubisoft ยังได้เปิดเผยฟิกเกอร์ของ Brian Johnson จาก Ubicollectibles ผู้เป็นอดีตพลแม่นปืนของสำนักงานตำรวจแห่งเมืองบัลทิมอร์ แน่นอนว่าฟิกเกอร์นี้อ้างอิงมาจาก Tom Clancy’s The Division 2 โดยตรง ฟิกเกอร์นี้มีพื้นผิวที่ปั้นแต่งมาอย่างดี และแสดงให้เห็นถึงท่าเฉพาะตัวของเอเจนท์ผู้นี้พร้อมปืนสไนเปอร์ไรเฟิล TAC-50C ในมือ อาวุธเฉพาะตัวของคลาส sharpshooter เท่านั้น เขาพร้อมแล้วที่จะปกป้องกรุงวอชิงตันดีซีที่สับสนวุ่นวายและเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ซึ่งฟิกเกอร์ Brian Johnson นี้ยังสามารถนำไปประกอบเข้ากับฟิกเกอร์ Heather Ward จาก Dark Zone Collector’s Edition ได้ด้วย

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับชุดพิเศษของเกม Tom Clancy’s The Division 2 เพิ่มเติมรวมถึงข้อเสนอต่างๆ และฟิกเกอร์จาก Ubicollectibles ติดตามต่อได้ที่ >>คลิก<< เกมนี้ถือเป็นเกมที่มีผู้ลงทะเบียนเล่นเบต้าเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Ubisoft กันด้วยนะ หากไม่อยากพลาดเบต้าก็รีบไปลงทะเบียนเพื่อเล่นเบต้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ >>ลงทะเบียนคลิก<< 

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US