10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 เม.ย. 2019 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 เม.ย. 2019

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Traha 

สำหรับ Traha นั้นเป็นสุดยอดเกม MMORPG บนมือถือที่ถูกจับตามองมากที่สุดในปี 2019 ซึ่งตัวเกมได้พัฒนาโดย Moai Games สตูดิโอน้องใหม่แต่มากฝีมือ ที่จะขับเคลื่อนโดย Unreal Engine 4 หนึ่งในจุดขายหลักของเกม และนอกเหนือจากงานกราฟิกอันน่าทึ่งแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้นั่นคือ ระบบ “Infinity Class” โดยอาชีพของตัวละครจะเปลี่ยนไปตามอาวุธที่ใช้นั่นเอง

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

2.Mabinogi Heroes Mobile

Mabinogi Heroes Mobile เป็นเกมมือถือแนว 3D Action MMORPG สุดฮาดคอร์เน้อรัวคอมโบ้สุดมันส์ ที่จะพาผู้เล่นไปพบกับเควสต่างๆ พร้อมกับดันเจี้ยนมากมาย มีฮีโร่ที่เราคุ้นเคยกันดีมาให้เลือกเล่นถึง 6 สายอาชีพ รวมไปถึงแผนที่ และอาวุธต่างๆ จากใน Vindicts เวอร์ชั่นออนไลน์ก็จะถูกพอร์ทเข้ามาอยู่ในเวอร์ชั่นมือถือนี้ด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ >> คลิกที่นี่
ลิ้งค์ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นต้นฉบับ >> คลิกที่นี่

3.Champion of the Fields 

Champion of the Fields เป็นเกมมือถือแนว E-Sports ฟุตบอล ที่แข่งขันกันแบบเรียลไทม์ ผ่านการบังคับก้วยโหมดการควบคุมแบบปุ่ม 4+1 ที่มีความแม่นยำ และทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัวของจอยสติ๊กและปุ่มซ้าย-ขวา ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงความมันส์ในการหวดแข้งประดุจเป็นเจ้าภาพจัดแข่งเอง อีกทั้งตัวเกมยังสามารถรองรับการเล่นข้ามเล่นแพลตฟอร์มได้ทั้งบน PC และมือถือ iOS หรือ Android โดยจะเชื่อมต่อกันได้หมดแบบเรียลไทม์

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4.Grid Autosport

สำหรับ Grid Autosport นั้นเป็นเกมมือถือแนว Racing ที่ยกเอาบรรยากาศความมันส์และความสมจริงจากเวอร์ชั่นคอนโซลมาลงมือถือแทบจะทั้งดุ้น และหากพูดถึงเกมแข่งรถทั่ว ๆ ไปแล้วส่วนใหญ่จะเน้นไปทาง Simulation หรือไม่ก็ Arcade อย่างใดอย่างหนึ่งแต่กับเกมนี้มีมาให้มันส์ครบทั้งสองแนวอีกด้วย ที่สำคัญจะต้องจับตามองกันให้ดีเพราะการมาของ Grid Autosport คราวนี้จะถือเป็นก้าวสำคัญในการยกระดับกราฟิกของเกมบนมือถือขึ้นไปอีกขั้นเลยก็ว่าได้ โดยภายในเกมจะมีรถสุดหรูมาให้เลือกใช้และโมดิฟายได้ตามใจชอบไล่ตั้งแต่ McLAREN 12C GT3, DALLARA F312, MAZDA RX-7 (FD3S) DRIFT TUNED, AUDI RS 5 COUPE, PAGANI ZONDA REVOLUCIÓN, และรถที่มีประสิทธิภาพสูงอื่นๆ อีกกว่า 75 คัน พร้อมสนามแข่งขันชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 22 สถานที่ และมีเส้นทางมากกว่า 100 เส้นทางให้เราได้เลือกซิ่ง

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5.TANK BATTLEGROUNDS

TANK BATTLEGROUNDS เป็นเกมมือถือแนว Online Tank Battle Royale แปลง่ายๆ ก็คือเป็นเกมต่อสู้รถถังออนไลน์นั่นเอง ซึ่งในเกมก็มีรถถังหลากหลายรุ่นมาให้เราได้เลือกสะสม อัพเกรด และใช้งานกันเพียบ เน้นเกมเพลย์แบบ PvP บนแผนที่ขนาดใหญ่ ขับรถถังไล่ล่ากันพร้อมกำจัดศัตรูอย่าให้เหลือซาก เมื่อชนะก็จะได้รับเงินในเกมสามารถนำมาซื้อรถถังรุ่นใหม่ หรือใช้อัพเกรดรถให้แข็งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

6.Forza Street

สำหรับ Forza Street ฉบับย่อส่วนนั้นเป็นเกมแนว Racing ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายระบบเกมเพลย์ไม่ซับซ้อนด้วยการควบคุมใหม่ที่เรียกว่า Streamlined อาศัยต้องกะจังหวะในการกดเมาส์แต่ละครั้ง เพื่อเร่งเครื่อง แตะเบรก หรือบูสความเร็ว โดยจะมีรถรุ่นต่างๆ มาให้คุณได้สะสมกันเพียบไล่ไปตั้งแต่รถคลาสสิค ยันรถซุปเปอร์คาร์  >>ดาวน์โหลดเกมที่นี่<<

7.Eclipse Isle

Eclipse Isle นั้นจะเป็นเกม Battle Royale รูปแบบใหม่ที่มีการผสมผสานตัวละครสไตล์ MOBA เน้นต่อสู้กันด้วยสกิลในรูปแบบ 3D Multi-Action Hero แต่ต่อสู้กันในเกมเพลย์แบบแบทเทิลรอยัล ผู้เล่นจะต้องลงมาจากท้องฟ้าและลงพื้นที่ปลอดภัย หาอุปกรณ์มาใช้งานและเข้าโจมตีผู้เล่นอื่น แต่ละตัวละครที่เราเลือกได้จะมีสกิลความสามารถให้ใช้ที่แตกต่างกันไป ต่อสู้กันบนแผนที่ขนาดใหญ่สไตล์ญี่ปุ่น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.Extraordinary Ones

Extraordinary Ones เป็นเกมมือถือแนว MOBA 5V5 สไตล์อนิเมะ มาพร้อมกราฟิกคุ้นตาสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์และธีมสนามต่อสู้สุดแจ่ม ภายในเกมจะมีเหล่าฮีโร่ที่มีสกิล, เสียงประกอบ, สกินและท่าทางเฉพาะตัวให้คุณได้เลือกใช้มากมาย และสนุกไปกับบุคลิกของฮีโร่สุดกวน และหากฝ่ายไหนทำลายป้อมใหญ่ลงได้ก่อนก็จะชนะไปนั่นเอง ใครสนใจก็ไปกดติดตามความเคลื่อนไหวของตัวเกมอย่างใกล้ชิดได้เลยที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.Fury Survivor: Pixel Z

Fury Survivor: Pixel Z นั้นจะเป็นเกมแนว Survival ที่เราจะต้องต่อสู้เอาชีวิรอดจากซอมบี้ ที่โดดเด่นด้วยงานภาพกราฟิกสไตล์ Pixel ที่เราจะได้สวมบทเป็นผู้รอดชีวิตมีภารกิจเป้าหมายคือการออกตามหาภรรยาและลูกสาวที่คุณรัก ด้วยการออกต้องเดินทางผ่านพื้นที่ต่างๆ และต่อสู้เด็ดหัวซอมบี้ที่พร้อมจะกระโจนกัดกินคุณตลอดทาง ระหว่างนั้นก็ต้องสำรวจค้นหาเสบียง เช่น อาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ที่จำเป็น และอาวุธต่างๆ ที่มีอยู่ทั่วแผนที่ เรียนรู้งานฝีมือ สร้างที่หลบภัยที่ปลอดภัย ขยายฐาน และสามารถปลูกผักเอาไว้กินเองได้ด้วยนะ

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์

10.Hunter x Hunter Mobile

สำหรับ Hunter x Hunter Mobile ในภาคนี้จะถูกทำออกมาเป็นเกมแนว MMOACT (Massively Multiplayer Online Action Game) ในรูปแบบ 3D เต็มขั้น พร้อมขนเหล่าตัวละครที่เราคุ้นเคยมาให้เล่นกันถ้วนหน้าไม่ว่าจะเป็น กอร์น, คิรัวร์, คุราปิก้า, เลโอลีโอ และฮิโซกะ และคนอื่นๆ อีกมากมาย โดยตัวเกมจะมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบ “Nen” ซึ่งเป็นการจะแบ่งเหล่าตัวละคร HUNTER ออกเป็น 6 สายได้แก่ Enhancement, Transmutation, Conjuration, Specialization, Manipulation และ Emission โดยแต่ละตัวก็มีค่าความสามารถและสกิลแตกต่างกันไป มีฉากต่างๆ ที่คุ้นเคยใส่มาให้เพียบ รวมถึงมีระบบคอมมูนิวตี้ที่หลากหลายมารองรับกันด้วย

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US