เปิดตัว Watch Dogs Legion แฮ็ก, แทรกซึม, และต่อสู้เพื่อปลดปล่อยลอนดอนให้เป็นอิสระ - GameWorld.in.th

เปิดตัว Watch Dogs Legion แฮ็ก, แทรกซึม, และต่อสู้เพื่อปลดปล่อยลอนดอนให้เป็นอิสระ

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 11 มิ.ย. 2019 | เปิดดู

ล่าสุดในงาน E3 2019 ทาง Ubisoft และทีมพัฒนา Ubisoft Toronto ได้ประกาศเปิดตัวภาคต่อเกมแอคชั่นแฮคกิ้งชื่อดัง Watch Dogs Legion อย่างเป็นทางการกันแล้ว ในอนาคตอันใกล้ กรุงลอนดอนต้องเผชิญกับหายนะทางสังคม เมื่อประชาชนถูกกดขี่และสอดแนมโดยรัฐเฝ้าระวัง, กองกำลังติดอาวุธคุมพื้นที่ไปทั่วท้องถนน ขณะที่องค์กรอาชญากรรมก็ข่มเหงผู้อ่อนแอ…ชะตากรรมของลอนดอนอยู่ในมือคุณ และความสามารถในการออกรวบรวมผู้คนของคุณ เพื่อสร้างกลุ่มต่อต้านขึ้นต่อสู้

Watch Dogs Legion จะมาพร้อมการเล่นแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยจะให้คุณสามารถเกณฑ์และเล่นเป็นใครก็ได้ที่คุณพบเจอในมหานครลอนดอน ทุกคนที่เห็นอยู่ในโลกโอเพนเวิลด์ ล้วนนำมาเล่นได้ทั้งนั้น แถมคนเหล่านั้นจะมีภูมิหลังและนิสัยเฉพาะตัว รวมไปถึงความสามารถพิเศษต่างๆ (skillset) ที่จะช่วยให้คุณสร้างทีมที่เป็นเอกลักษณ์และมีความสมดุลได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังสามารถนำตัวละครของคุณเข้าสู่การเล่นแบบออนไลน์ เพื่อเล่นร่วมกับเพื่อนแบบ co-op 4 คน ในภารกิจเฉพาะ, มิชชันช่วง end-game ไปจนถึงอีเวนต์ประจำวันแบบต่างๆ

ขอต้อนรับสู่ กองกำลังต่อต้าน

เล่นเป็นทุกผู้คน

เกณฑ์ผู้คนจากชาวเมืองลอนดอน เพื่อมาเข้าร่วมหน่วยต่อต้าน ไม่ว่าจะเป็น เจ้าหน้าที่ MI6 ไปจนถึงนักชกหมัดหนัก, แฮกเกอร์ชั้นเซียน หรือนักแข่งซึ่งตามท้องถนน, นักฟุตบอลดาวรุ่งสโมสรดัง หรือจะเป็นหญิงชราท่าทางธรรมดาทั่วไป…ทุกคน ใครก็ได้ สามารถนำมาร่วมทีมได้ทั้งนั้น ซึ่งเขาจะมาพร้อมชีวประวัติ, บุคลิก และสกิลความสามารถเฉพาะตัว

ปรับแต่งผู้ที่ถูกเลือก

ปลดล็อกทักษะพิเศษเฉพาะบุคคล ให้กับสมาชิกในกองกำลัง (Legion) ได้ตามแต่สไตล์การเล่นของคุณเอง จากนั้นก็พัฒนาให้เลเวล-อัป เพื่อยกระดับฝีมือตามคลาส อาทิ แฮกเกอร์, หน่วยแทรกซึม และทีมจู่โจม ฯลฯ คุณสามารถปรับแต่งภาพลักษณ์ เครื่องแต่งกาย และสวมหน้ากากได้ด้วย

การแฮกคือศาสตรา

เล่นเกมในแบบของคุณเอง และเตรียมพบระบบการสู้ประชิดตัวแบบใหม่ล่าสุด แถมด้วยอาวุธที่หลากหลาย กับความสามารถส่วนตัว ซึ่งสองสิ่งนี้จะทำให้เกิด ผลที่ตามมาแบบเข้ากับสถานการณ์ได้ดีกว่าเกมภาคเดิม เช่น หากคุณใช้วิธีการที่ไม่รุนแรง ฝ่ายตรงข้ามก็จะแค่เข้าจับกุมคุณ แต่ถ้าคุณยิงสังหารมาตลอดทาง ก็เตรียมรับความเสี่ยงที่ตัวละครอาจโดนตอบโต้และเสียชีวิตอย่างถาวร

ลอนดอนแบบโอเพนเวิลด์
ออกสำรวจโลกอิสระอันกว้างใหญ่ และเที่ยวชมสถานที่สำคัญของลอนดอน ไม่ว่าจะเป็น จตุรัสทราฟัลการ์, หอนาฬิกาบิ๊กเบน, สะพานทาวเวอร์บริดจ์, ย่านแคมเดน, วงเวียนพิคคาดิลลี่ หรือชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย ฯลฯ และเข้าร่วมเล่นกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชกมวยคาดเชือก, เตะฟุตบอล, ขนของเถื่อน หรือ ศิลปะตามกำแพง

รวมทีมกับเพื่อนฝูง 

พาทีมของคุณเข้าร่วมโหมดออนไลน์ แล้วผนึกกำลังกับเพื่อนอีกสามคน ซึ่งทุกคนสามารถท่องไปด้วยกันในฉากโอเพนเวิลด์ได้อย่างอิสระ หรือจะลงมือทำภารกิจแบบ co-op ไปจนถึงการเล่นสุดท้าทายช่วงจบเกม โดยคุณจะยังได้เพลิดเพลินไปกับการอัปเดตฟรีแบบต่อเนื่อง ซึ่งจะเพิ่มโหมดออนไลน์ใหม่ ๆ, รางวัลเพิ่มเติม และอีเวนต์แบบมีธีมเฉพาะกิจต่าง ๆ

โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 6 มีนาคม 2020 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, PC และ Stadia

โบนัสสั่งซื้อล่วงหน้า

สั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อเข้าถึงแพ็ค Golden King และทำให้ตัวละครของคุณแลดูโดดเด่นกว่าใครในลอนดอนด้วย

  • หน้ากาก Uneasy Lies
  • สกินปืนพก Serpent Sisters
  • สกินรถ Lux
Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US