เกินคาด! World of Dragon Nest กระแสตอบรับช่วง CBT ล้นหลามแห่ทดสอบกว่า 100,000 คน - GameWorld.in.th

เกินคาด! World of Dragon Nest กระแสตอบรับช่วง CBT ล้นหลามแห่ทดสอบกว่า 100,000 คน

Eyedentity Games กล่าวถึงความสำเร็จของเกมมือถือ World of Dragon Nest หลังเปิดให้ทดสอบ CBT ในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งให้บริการโดย Nexon Thailand ไปเมื่อวันที่ 1 – 7 ส.ค. ที่ผ่านมา มีผู้เล่นเข้ามาร่วมทดสอบมากถึง 100,000 คนจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เดิมทีในช่วง CBT นั้นตัวเกมตั้งใจจะเปิดให้ทดสอบแบบจำกัดจำนวนคนที่ 30,000 คน แต่อย่างไรก็ตามหลังจากเปิดให้ลงทะเบียน CBT ไปเพียง 1 วัน ก็มีผู้เล่นมากมายให้ความสนใจจนโควต้าเต็มอย่างรวดเร็วภายใน 3 ชั่วโมง Nexon Thailand จึงตัดสินใจประกาศเพิ่มโควต้าผู้เข้าร่วมทดสอบ CBT อีก 10,000 คน เป็น 40,000 คน แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อจำนวนความต้องการที่เรียกร้องกันมาอย่างล้นหลาม ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำถึงความฮอตของ IP Dragon Nest ได้เป็นอย่างดีในภูมิภาค

นายพลยา บัญชากิติคุณ Head of Mobile Game Business, Nexon Thailand กล่าวว่า

ในการทดสอบ CBT ครั้งนี้ดำเนินการทดสอบความเสถียรของระบบผ่านไปได้ด้วยดี อีกทั้งยังได้รับกระแสตอบรับจากทางผู้เล่นในทิศทางทีดีทางด้านคอนเทนต์เกม, แอคชั่นภายในเกม, การให้บริการ, เนื้อเรื่อง และระบบภายในเกม อีกทั้งผู้เล่นยังคาดหวังในการเปิดให้บริการจริงในอนาคตด้วย”

World of Dragon Nest มีแพลนจะเปิดให้บริการในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 โดย Nexon Thailand ใน 5 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ไทย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, มาเลเซีย และอินโดนีเซีย World of Dragon Nest เป็นเกม MMORPG พัฒนาจากเกม IP ดังอย่าง Dragon Nest ผู้เล่นสามารถเลือกใช้สกิลได้อย่างหลากหลายกว่า 20 แบบ เพื่อต่อกรกับเหล่ามอนสเตอร์หลากหลายชนิด พร้อมเนื้อเรื่องอันเข้มข้น กราฟิกคุณภาพสูงอันเป็นเอกลักษณ์ที่แฟนๆ เกม Dragon Nest จะต้องคิดถึง

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US